Tận dụng tối đa cho xe nâng của bạn có nghĩa là hiểu được các sản phẩm bạn làm việc và thiết lập chi phí cơ bản khi bắt đầu. Dưới đây là 8 lời khuyên để tối ưu hóa đội xe nâng của bạn.

Chi phí cho xe nâng hàng hoặc thiết bị xử lý vật liệu của bạn thường chỉ bằng khoảng 20% ​​tổng chi phí dài hạn của bạn. Tìm hiểu những dịch vụ nào là chi phí, bộ phận, nhân công, sự cố, cho thuê, thiết bị bổ sung luôn sẵn sàng để giải quyết, làm thêm giờ do thời gian ngừng hoạt động, v.v …

xe-nang-hang (58)

2. TỐI ƯU HÓA XE NÂNG CỦA BẠN

Xác định những gì mỗi phần của thiết bị đang di chuyển, ở đâu, khi nào và bao lâu có thể giúp bạn xác định lựa chọn năng suất và thiết bị. Bằng cách này, bạn có thể xác định chi phí của một chiếc xe nâng trên mỗi lần di chuyển pallet, thay vì chi phí cho mỗi giờ hoạt động.

3. TÌM MỘT NHÀ PHÂN PHỐI CÓ KINH NGHIỆM

Làm việc với một công ty không chỉ bán thiết bị mà còn hiểu tất cả các khía cạnh của việc xử lý vật liệu. Những loại đại lý này có thể cung cấp cho bạn tổng số giải pháp bao gồm tất cả các lĩnh vực hoạt động xử lý vật liệu của bạn.

4. BẮT ĐẦU KINH DOANH DỊCH VỤ

Nhận thông tin và báo giá cho thuê bảo trì đầy đủ từ nhà phân phối của bạn. Đại lý của bạn biết thiết bị của bạn tốt hơn bạn, và có thể duy trì nó để có năng suất cao hơn. Bảo trì đầy đủ sẽ đưa công việc đoán ra tổng chi phí vận hành thiết bị bằng cách loại bỏ các sửa chữa bất ngờ thường xảy ra theo thời gian.

5. NẾU BẠN THỰC HIỆN DỊCH VỤ RIÊNG CỦA BẠN, XEM NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH PHỤ TÙNG

xe-nang-hang (56)

Tính sẵn có của các phụ tùng là chìa khóa để duy trì thời gian hoạt động, vì vậy một mạng lưới phân phối phụ tùng hiệu quả được tạo điều kiện thông qua một nhà sản xuất xe nâng và đại lý địa phương là điều cần thiết để duy trì và tối ưu hóa đội xe nâng hàng của bạn hoạt động. Một số đại lý có thể cung cấp các bộ phận cho nhiều thương hiệu và các loại xe nâng. Ngoài ra, đôi khi các đại lý sẽ ký gửi các phụ tùng cho cơ sở của bạn, cải thiện hơn nữa tính sẵn có của phụ tùng và thời gian hoạt động.

6. TẬP TRUNG VÀO QUẢN LÝ

Biết chi phí của thiết bị vận hành, ở đâu và làm thế nào nó được sử dụng là chìa khóa để phân bổ hiệu quả và năng suất. Các chương trình phần mềm có sẵn có thể cung cấp cho bạn thông tin này. Làm việc với một đại lý có thể cung cấp các giải pháp này cho hoạt động của bạn.

7. ĐẦU TƯ VÀO ĐÀO TẠO

toi-uu-hoa-doi-xe-nang

Xây dựng một chương trình đào tạo mạnh mẽ và tích cực. An toàn và năng suất đi đôi với nhau. Người vận hành và nhân viên được đào tạo tốt được chứng minh là năng suất và an toàn hơn. Đào tạo làm giảm chi phí thiệt hại sản phẩm và thiết bị, thương tích, bảo hiểm và nhiều chi phí tiềm ẩn khác của đội xe nâng và vận hành thiết bị.