Chúng tôi nhận thấy có rất nhiều vấn đề xảy ra với các xe nâng đến cửa hàng của chúng tôi, nhưng tất cả chúng đều có xu hướng rơi vào 3 Nhu Cầu Sửa Chữa Xe Nâng Phổ Biến.

Xe nâng hàng là một phần thiết yếu của một nhà kho hoạt động tốt. Khi bạn có một chiếc xe nâng bị hỏng, năng suất sẽ giảm theo. Khi thiếu thiết bị diễn ra quá lâu, bạn cảm thấy điều đó ảnh hưởng đến lợi nhuận của mình. Tại xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi không chỉ tự hào về việc sửa chữa xe nâng tốt mà còn tự hào về việc thực hiện công việc đó một cách nhanh chóng. Chúng tôi ở đây để trở thành đối tác đáng tin cậy cho các nhà kho và cơ sở sản xuất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng, chúng tôi còn có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng khi xe của bạn đang ở trong cửa hàng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận lại tới 100% trong khi tin tưởng rằng xe nâng của bạn đang ở trong tay tốt.

Xe nâng của bạn có khởi động không?

Vấn đề rõ ràng nhất là xe nâng không khởi động được. Vấn đề này có thể có một số nguyên nhân khác nhau. Giống như xe ô tô không khởi động, vấn đề này thường có thể bắt nguồn từ việc ắc quy chết, bị lỗi hoặc bị hỏng. Nếu pin trông vẫn ổn, thì nguyên nhân có thể là do động cơ quá nóng. 

Bước đầu tiên của bạn trong tình huống đó là kiểm tra mức chất làm mát. Nếu đó không phải là thủ phạm, việc kiểm tra nhanh bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ đôi khi có thể giúp bạn tiết kiệm một chuyến đi đến cửa hàng. Để giảm tắc nghẽn bộ tản nhiệt, hãy sử dụng nước sạch để rửa các cổng bộ tản nhiệt bị ảnh hưởng. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, có thể có một vấn đề khó khắc phục hơn đang diễn ra, chẳng hạn như ăn mòn trong bộ tản nhiệt.

dich-vu-sua-chua-xe-nang-hang (3)

Xe nâng của bạn có nâng được không?

Nếu càng xe của bạn không nâng lên, thật khó để gọi nó là xe nâng, phải không? Cho dù các vấn đề liên quan đến nâng hoặc hạ, chúng có thể khiến hoạt động của bạn bị đình trệ. Mặc dù càng xe có thể bị kẹt tại chỗ, nhưng những lúc khác, nó có thể chỉ đơn giản là di chuyển quá chậm hoặc tốc độ tăng giảm có thể thất thường. Tất cả những vấn đề này chỉ ra một vấn đề với cột nâng. Tương tự như vấn đề quá nhiệt, điều đầu tiên cần làm là kiểm tra mức chất lỏng. Trong trường hợp này, bạn quan tâm đến chất lỏng thủy lực. Cho xích xe nâng chạy lại một lần cũng là một cách tốt. Theo thời gian, chúng có thể giãn ra, xoắn, rỉ sét, uốn cong, nứt hoặc bị lệch, gây ra các vấn đề với cột nâng.

Xe nâng của bạn có lái được không?

Xe nâng của bạn khởi động xong. Tuyệt quá! Nó nâng lên và hạ xuống. Thậm chí còn tốt hơn! Nhưng bạn có thể đưa nó đến nơi nó cần đến không? Người điều khiển phải có khả năng điều khiển xe nâng một cách dễ dàng mà không gặp nhiều lực cản. Điều này là cần thiết từ quan điểm năng suất, nhưng quan trọng hơn, nó rất quan trọng để duy trì một môi trường làm việc an toàn. 

Nếu việc điều khiển trở nên khó khăn hoặc thất thường, điều đó sẽ gây nguy hiểm cho sự an toàn của mọi người, cho dù họ đang ngồi ở ghế lái hay ở đầu kia của nhà kho. Không ngạc nhiên, chất lỏng thấp cũng có thể là thủ phạm ở đây. Lần này, bạn sẽ muốn kiểm tra dầu lái. Các vấn đề phức tạp hơn như bánh răng bị mòn cần có dịch vụ sửa chữa chữa xe nâng chuyên nghiệp.

Cần thận trọng, cẩn thận và cân nhắc liên tục để giữ cho xe nâng hoạt động tốt. Giống như một chiếc xe hơi, bảo trì phòng ngừa là một khoản đầu tư khôn ngoan. Cẩn thận để không tải quá nhiều trọng lượng cũng rất quan trọng. Quá tải xe nâng là một nguyên nhân phổ biến của thiệt hại.

Chúng cung cấp dịch vụ bảo trì phòng ngừa, kiểm tra, sửa chữa và cho thuê xe nâng hàng. Trong trường hợp xe nâng của bạn không thể sửa chữa, chúng tôi cũng là đại lý xe nâng đáng tin cậy . Bạn có thể mua hoặc thuê xe nâng từ chúng tôi.