Trong đánh giá toàn diện, nhiều công ty thường không đưa ra đánh giá hợp lý về chất lượng sản phẩm của họ vì họ không hiểu kiến ​​thức chuyên môn và công nghệ của xe nâng. Nhìn chung, ưu điểm xe nâng hàng được đánh giá dựa vào các yếu tố như hiệu quả cao, chi phí thấp, độ tin cậy cao, thiết kế công thái học và dịch vụ tiện lợi.

I. Hiệu quả công việc cao

Khi đánh giá ưu điểm của xe nâng hạ chúng ta không chỉ đánh giá ở tốc độ cao (lái xe, nâng, giảm tốc độ), mà còn có nghĩa là người vận hành mất một thời gian ngắn để hoàn thành một chu trình làm việc và có thể duy trì hiệu quả này trong suốt thời gian làm việc. Nhiều yếu tố có thể đóng góp cho hiệu quả đạt được:

ưu điểm xe nâng hàng

(1) Tốc độ của tốc độ, như tốc độ lái xe, tốc độ nâng và hạ;

(2) Việc áp dụng thiết kế công thái học giúp giảm số lượng các hành động vận hành;

(3) Độ chính xác của hoạt động;

(4) Ứng dụng thiết kế công thái học để giảm thiểu mệt mỏi;

(5) Tầm nhìn tốt;

II. Tổng chi phí mua hàng và sử dụng xe nâng hàng

1. Chi phí mua sắm;

Chi phí mua sắm sẽ được trải đều trong suốt vòng đời của xe nâng. Do đó, xe nâng giá cao sẽ giảm chi phí mua sắm do tuổi thọ dài hơn.

ưu điểm xe nâng

2. Chi phí bảo trì;

Chi phí sửa chữa thực tế không chỉ liên quan đến chi phí sửa chữa các bộ phận, mà còn liên quan đến tỷ lệ thất bại hoặc thời gian chết. Do đó, một chiếc xe nâng chất lượng cao có chi phí bảo trì thấp hơn do tỷ lệ thất bại thấp hơn.

3. Chi phí tiêu thụ năng lượng;

Chi phí tiêu thụ năng lượng sẽ khác nhau tùy thuộc vào xe nâng của các hệ thống điện khác nhau, chẳng hạn như điện, dầu diesel, khí hóa lỏng hoặc xăng.

4. Chi phí nhân công.

Chi phí lao động thay đổi theo số lượng tài xế và tổng tiền lương hàng tháng của họ, và số lượng tài xế sẽ được giảm bằng cách sử dụng xe nâng hiệu quả.

III. Ưu điểm của xe nâng hạ nằm ở tính bảo mật cao

Thiết kế an toàn của xe nâng nên có thể đảm bảo đầy đủ sự an toàn của người lái, hàng hóa và chính xe nâng. Xe nâng chất lượng cao thường tính đến mọi chi tiết và mọi khả năng về thiết kế an toàn.

ưu điểm xe nâng hạ

IV. Công thái học

Công thái học là một khoa học được sử dụng rộng rãi trong thiết kế sản phẩm, đặc biệt là cải thiện môi trường vận hành, với mục đích tối đa hóa hiệu quả sản xuất bằng cách giảm sự mệt mỏi của người lái và tăng sự thoải mái khi vận hành.

Trong thiết kế xe nâng, công thái học được thể hiện ở tất cả các khía cạnh:

(1) Giảm sự mệt mỏi cho hoạt động của người lái: thiết kế độc đáo có thể làm giảm hoạt động của người lái và giúp cho hoạt động tiết kiệm nhân công hơn;

(2 )Tiện nghi: Thiết kế thân thiện với người dùng có thể giữ cho người lái có tâm trạng tốt và giảm các lỗi vận hành;

(3) Khả năng hiển thị tốt: Cung cấp một cái nhìn tốt về quá trình vận hành xe nâng, không chỉ cải thiện hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho người lái.

V. Bảo trì dễ dàng

Xem xét liệu xe nâng có dễ bảo trì hay không. Tất cả các bộ phận nên được thay thế dễ dàng, và chẩn đoán và loại bỏ lỗi phải nhanh chóng. Hệ thống kiểm soát xe nâng chất lượng cao có dạng mô-đun và có thể được kết nối trực tiếp với máy tính xách tay, sử dụng chẩn đoán để nhanh chóng tìm ra lỗi hoặc sửa đổi cài đặt tham số như tốc độ lái xe.

Trước khi mua xe nâng, doanh nghiệp không chỉ hiểu giá và trọng tải của xe nâng mà còn đưa ra quyết định mua hàng dựa trên các điều kiện cụ thể và kế hoạch phát triển của công ty, có tính đến các điểm mạnh, uy tín và bảo đảm dịch vụ của các nhà sản xuất xe nâng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy, một nhà cung cấp xe nâng có thẩm quyền cần có chuyên môn để giúp khách hàng hoàn thành giai đoạn lựa chọn xe và cấu hình.

VI. Tổng quan

CPCD là mã mô hình xe nâng thế hệ, giống như FD / FG. C đầu tiên phải là mã nội địa và sau là mã động cơ đốt trong hoặc pin. CPCD là một xe nâng chung. C: xe nâng; P: đối trọng; C: động cơ diesel; D: hộp số tự động chỉ được đánh dấu D hộp số tay không có chữ cái. Ngoài ra còn có dĩa phụ, tên mã CCCD, v.v. và một số xe nâng đặc biệt có mã riêng.