Xe nâng điện Reach Truck được thiết kế để làm việc trong không gian lưu trữ lối đi hẹp. Chúng có hai chân ngoài phân phối trọng lượng tải; với cấu hình bánh xe hai hoặc một bánh mỗi chân. Bánh xe lái được đặt dưới vị trí chỗ ngồi của người vận hành. Tài xế ngồi sang một bên khi vận hành máy.

Bạn đang xem xét việc mua hoặc thuê một chiếc xe tải tầm nâng cao? Để giúp bạn trong quyết định của bạn, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cơ bản sẽ giúp bạn hiểu ứng dụng cụ thể của chúng.

xe-nang-dien-dung-lai

Cơ sở bánh xe của một chiếc xe nâng điện Reach Truck với có cùng chiều dài với một xe nâng đối trọng bình thường; Tuy nhiên cơ thể nhỏ gọn hơn. Khi nâng một tải trọng, một chiếc xe nâng Reach Truck sẽ di chuyển tải trở lại trong chiều dài cơ sở; có nghĩa là ít tải hơn nhô ra khỏi xe tải tầm với, cho phép xe tải tầm hoạt động trong các lối đi hẹp hơn nhiều.

Các loại xe nâng điện Reach Truck

Xe nâng điện Reach Truck tay

Sử dụng cơ chế tiếp cận thiết kế cắt kéo để mở rộng các dĩa nâng về phía trước, cho phép nó vươn tới giá đỡ với thiết kế cấu hình tầm kép hoặc đơn. Những chiếc xe nâng điện Reach Truck này được thiết kế để lái vào giá đỡ để tải pallet, do đó, cấu hình giá đỡ phải được bố trí để không có thanh ở tầng dưới cùng với pallet dưới cùng được tải trực tiếp lên sàn. Một tùy chọn khác cho cấu hình giá đỡ là sử dụng các bánh xe nhỏ hơn với cấu hình thanh dưới cao hơn để cho phép xe tải tiếp cận di chuyển về phía trước dưới thanh dưới cùng giá đỡ. Một điều cũng quan trọng cần lưu ý là xe tải tầm với có khả năng nâng cao hơn khi được mở rộng hoàn toàn ở độ sâu gấp đôi.

xe-nang-dien-dung-lai

Xe nâng điện Reach Truck di chuyển

Sử dụng một hệ thống thủy lực; dựa trên đường ray cho phép toàn bộ cột buồm tiến về phía trước. Một nhược điểm di chuyển đến xe tải, điểm bất lợi chính là nó không thể xử lý giá đỡ sâu gấp đôi nếu không có phần mở rộng ngã ba. Những chiếc xe nâng này đạt tiêu chuẩn với bánh xe đường kính lớn hơn cho chúng giải phóng mặt bằng lớn hơn, thường cho phép chúng vận hành bến cảng cũng như trong các lối đi hẹp.

Cấu hình khác

Xe nâng Reach Straddle là một cấu hình không phổ biến của một trong hai loại xe tải tầm với. Điều này cho phép thiết bị lắp vào pallet (có nghĩa là các chân được đặt rộng hơn để chân đơn vị có thể bao quanh pallet).

Loại cấu hình này không được khuyến nghị vì điều đó có nghĩa là các pallet không thể được xếp chồng lên nhau dẫn đến không gian lưu trữ được yêu cầu tăng lên.

Hỏi đáp

Ở đây chúng tôi đã bao gồm một số câu hỏi thường gặp về xe nâng điện Reach Truck

Một chiếc xe nâng điện Reach Truck  có thể làm việc bên ngoài?

Có, với sàn nhà đủ phẳng; nhưng chúng là thiết bị chạy bằng pin nên chúng không thể làm việc dưới trời mưa. Nếu bánh xe lớn hơn được trang bị, họ có thể làm việc trên các đường dốc nghiêng cao hơn do giải phóng mặt bằng cao hơn.

Có phải người lái xe luôn ngồi sang một bên?

Có, người lái ngồi sang một bên, vì điều này dẫn đến sự thoải mái và kiểm soát của người điều khiển do làm việc trong các lối đi hẹp.

Những lợi thế của xe tải tiếp cận mast so với pantographic là gì?

Cả hai loại xe tải tầm với đều rất giống nhau nhưng pantographic có thể xử lý các ứng dụng kệ sâu gấp đôi trong khi cột di chuyển đòi hỏi một tệp đính kèm để xử lý gấp đôi sâu.

Xe tải tầm với Pantographic có khả năng nâng cao hơn khi được mở rộng hoàn toàn ở độ sâu gấp đôi; so với một chiếc xe tải tầm với di chuyển với bộ mở rộng ngã ba.

Có thể tiếp cận xe tải tải xe tải với pallet?

Có, một chiếc xe tải tầm với cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng xe nâng đối trọng và có thể được gắn với các phụ kiện cho các công việc nâng chuyên dụng.

Chọn đúng thiết bị lối đi hẹp và giá đỡ có thể là một nhiệm vụ phức tạp và khó khăn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay và một trong những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình đảm bảo bạn có được cấu hình tốt nhất cho nhu cầu ứng dụng cụ thể của mình.

Có một câu hỏi về xe tải đạt? Hãy bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết.