Xe nâng Hangcha tại sự kiện MODEX 2018- cập nhật tin tức mới nhất về xe nâng Hangcha. Chuỗi sự kiện Hangcha trên toàn thế giới.

xe-nang-hangcha

MODEX 2018 đang diễn ra tại Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 8. Nó cung cấp cho người tham dự với quyền ghé thăm vào hơn 850 nhà triển lãm, trưng bày các thiết bị và hệ thống mới nhất cho chuỗi cung ứng ngày nay.

xe-nang-hangcha

xe-nang-hangcha

Là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc, xe nâng Hangcha trưng bày các sản phẩm mới nhất là tất cả các mẫu xe phổ biến tại thị trường Mỹ, bao gồm xe nâng điện đệm mới, xe nâng điện 3 bánh, cả hai loại đệm và xe nâng LPG loại khí nén, thang kéo cắt sàn và pallet lái jack, thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

xe-nang-hangcha

xe-nang-hangcha

Tọa lạc tại tòa nhà Hancorp Plaza 72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng Hangcha tại thị trường Việt Nam. Là công ty con của tập đoàn Hải Âu chúng tôi đã có trên 25 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị của Trung Quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp xe nâng hàng chất lượng và thiết bị nhà kho cùng với các dịch vụ và hỗ trợ đến thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn toàn quốc, chúng tôi đang tích cực phát triển mạng lưới đại lý tại thị trường Miền Trung và Miền Nam và tiến hành hợp tác sâu sắc với các đại lý chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển thịnh vượng và phát triển hơn ở thị trường Việt Nam.

xe-nang-hangcha