Mới đây xe nâng Hangcha đã tham gia triển lãm Trung Quốc về xử lý vật liệu, giới thiệu và trưng bày các mẫu sản phẩm và công nghệ mới nổi bật của Hangcha.

Triển lãm Trung Quốc về Xử lý Vật liệu, Công nghệ Tự động hóa, Hệ thống Giao thông & Hậu cần Châu Á đã được diễn ra vào ngày 3 tháng 8. Đơn vị đi đầu của ngành công nghiệp xe nâng Trung Quốc – Hangcha đã trưng bày các công nghệ tiên tiến trên các loại xe công nghiệp trong lĩnh vực này. Hậu cần, giới thiệu hàng loạt các mẫu xe nâng mới và dịch vụ toàn diện cho chuỗi giá trị toàn bộ trong tất cả các khía cạnh, và cho thấy cái nhìn mới của Made in China bởi Hangcha.

xe-nang-hangcha

Xe nâng Hangcha trưng bày các sản phẩm mới

1. Xe nâng hoàn toàn thông minh

 “Tùy biến xe nâng hoàn toàn thông minh và thực hiện lái xe không người lái thực sự” là mục tiêu được theo đuổi liên tục bởi Hangcha thông qua nghiên cứu về xe công nghiệp AGV, Chen Saimin, Ban thư ký của Hangcha Group, nói với phóng viên từ trang web Chinaforklift. Hiện tại có rất nhiều loại xe nâng công nghiệp AGV tại Hangcha, ví dụ: xe tải, xe phẳng, xe nâng, xe QUAD, và xe kéo. Hangcha thích nghi với những thay đổi của thị trường nhanh chóng, và cho phép khách hàng trải nghiệm tác động của các công nghệ tiên tiến với các ứng dụng thông minh bao gồm cả phương tiện tự động có hướng dẫn (AGV).

xe-nang-hangcha

2. Gã “khổng lồ” trong số các xe nâng hàng tại Trung Quốc – Xe nâng điện có trọng tải lớn 16 tấn

“Phát triển xe nâng điện có trọng tải lớn để thay thế các thương hiệu nhập khẩu là nhu cầu của thị trường, mà còn là trách nhiệm đối với quốc gia”, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Chen Saimin cho biết. Xe nâng điện có trọng tải lớn có ứng dụng rộng rãi và phù hợp với môi trường làm việc trong nhà, ngoài trời và khác. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các xe nâng hàng có trọng tải lớn đều được nhập khẩu. Là một nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp quốc gia, Hangcha có trách nhiệm phát triển xe nâng hàng lớn để thay thế cho các thương hiệu nhập khẩu. Ngoài ra, với sự nhấn mạnh về bảo vệ môi trường theo chính sách quốc gia, cùng với nhu cầu tăng trên xe nâng điện hàng năm, việc thay thế xe nâng diesel bằng xe nâng điện có trọng tải lớn đã trở thành xu hướng phát triển của ngành.

xe-nang-hangcha

3. Xe nâng điện hiệu suất cao

Xe nâng điện hiệu suất cao tự hào có lợi thế về tốc độ lái xe cao và tốc độ nâng cao, và có pin dung lượng lớn để tăng hiệu quả hiệu quả. Tấm phủ điều khiển điện kín nước dễ mở có thể ngăn chặn sự kiểm soát điện từ bị mưa hoặc bụi tấn công, thích hợp cho công việc ngoài trời. Xe nâng điện hiệu suất cao được trang bị pin Lithium-ion, có tính năng sạc nhanh hơn, giờ làm việc mở rộng và hiệu quả cao hơn, và xe nâng được cải thiện đáng kể về hiệu suất và công suất. Ngoài ra, nó cũng được trang bị đồng hồ thông minh và hệ thống quản lý thông minh.

4. Xe nâng địa hình gồ ghề

Xe nâng địa hình gồ ghề Hangcha 4×4 có ba hộp số thủy lực dẫn động phía trước và một hộp số thủy lực phía sau, với tốc độ chạy nhanh hơn và khả năng leo mạnh hơn. Trục lái được gia cố của nó, phanh ướt, và tay lái gia cố và lắp ráp trục truyền động có thể đáp ứng tốt hơn các điều kiện làm việc đặc biệt. Đây là một kiệt tác khác của Hangcha cho các điều kiện làm việc khác nhau được yêu cầu bằng cách nhắm mục tiêu các phân đoạn khách hàng khác nhau và cung cấp các sản phẩm được cá nhân hóa. Toàn bộ xe tải có tính năng động cao, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, phù hợp với điều kiện đường thô và có thể đáp ứng các yêu cầu vận hành tải nặng và mang lại cho người dùng trải nghiệm làm việc hiệu quả và đáng tin cậy.

xe-nang-hangcha

Bài phát biểu ý nghĩa tập trung vào hiện trạng và xu hướng AGV của Hangcha

Tại triển lãm CeMAT này, điều hấp dẫn đối với du khách không chỉ là các sản phẩm đầy đủ mà Hangcha giới thiệu, mà còn là bài phát biểu ý nghĩa dành cho du khách tại triển lãm của Ren Haihua, Phó trưởng nhóm kinh tế từ Hangcha Group, tại Hội thảo lần 2 về Công nghệ mới của xe tải công nghiệp Trung Quốc. Bài phát biểu của ông được diễn ra xung quanh “Tình hình hiện tại và xu hướng của các hệ thống hậu cần thông minh dựa trên AGV” và đã trình bày sâu sắc về các khía cạnh từ phát triển AGV hiện tại trong và ngoài nước, phát triển dịch vụ hậu cần thông minh tại Hangcha. Hangcha, và hướng phát triển của AGV tại Hangcha. Ông nhấn mạnh rằng “trong tương lai, Hangcha sẽ phát triển phần mềm trực quan hóa 3D, phát triển laser điều hướng trong nhà, bộ điều khiển chính và hệ thống truyền động, nghiên cứu xe tải AGV chuyên dụng phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau, di chuyển về phía đơn giản hóa, trực quan hóa, và chi phí thấp, và làm cho mắt của tất cả mọi người về tình trạng hiện tại và xu hướng của hệ thống hậu cần thông minh dựa trên AGV. ”

Hangcha cho thấy sức mạnh và thương hiệu của Made in China thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ được cải thiện, và sẽ tiếp tục dẫn dắt sự phát triển của ngành trong cuộc cách mạng lớn của ngành.