Chuẩn bị xe nâng trong mùa hè

Với mùa hè khi chúng tôi và tất cả các vùng của Việt Nam dự kiến ​​sẽ trải qua nhiệt độ cao vào năm tới, bài đăng trên web này sẽ xem xét một số biện pháp phòng chống / phòng ngừa có thể được thực hiện để chuẩn bị cho xe nâng trong mùa hè 1 cách tốt nhất.

xe-nang-trong-mua-he

Kiểm tra và duy trì mức độ làm mát động cơ thích hợp

Một nguyên nhân chính của thời gian chết đơn vị trong những tháng ấm hơn là động cơ quá nóng do mức độ làm mát thấp hoặc chất làm mát không chính xác được sử dụng. Giống như hầu hết các sản phẩm làm mát động cơ có thời hạn sử dụng được đề nghị. Hãy chắc chắn rằng bạn thay thế chất làm mát động cơ thường xuyên khi cần thiết.

Trong một số trường hợp, nước được sử dụng làm chất làm mát khẩn cấp; tuy nhiên điều này có thể dẫn đến thiệt hại động cơ dài hạn.

Một vấn đề lớn khác khi sử dụng nước là nó có điểm sôi thấp hơn chất làm mát thích hợp; điều này có thể dẫn đến động cơ của bạn hoạt động ở nhiệt độ cao hơn và tăng hao mòn.

xe-nang-trong-mua-he

Kiểm tra nước làm mát cho xe nâng trong mùa hè

Thường xuyên kiểm tra quạt động cơ

Quạt động cơ rất quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ động cơ thấp vì nó loại bỏ nhiệt bề mặt khỏi khoang động cơ.

Quạt bị nứt hoặc hư hỏng làm giảm hiệu suất của quạt có thể dẫn đến tăng nhiệt độ vận hành và hư hỏng động cơ.

xe-nang-trong-mua-he

Kiểm tra quạt làm mát động cơ trong mùa hè

Thường xuyên bảo dưỡng dây đai động cơ

Vành đai động cơ là một phần quan trọng để duy trì nhiệt độ động cơ. Vành đai động cơ tạo ra sự chuyển động không khí trên động cơ trong khi hoàn thành mục đích chính là lái chất làm mát thông qua động cơ.

Một vành đai động cơ bị mòn sẽ làm giảm lưu lượng không khí và cũng là dòng chất làm mát đi vào động cơ làm tăng nhiệt độ vận hành.

Một khi dây đai động cơ bị mòn sẽ có nhiều khả năng nó sẽ bị vỡ, điều này có thể dẫn đến một lượng lớn thiệt hại vật lý cho hoạt động bên trong của xe nâng trong mùa hè.

Dịch vụ đặc biệt cho xe nâng trong mùa hè

xe-nang-trong-mua-he

Với mạng lưới kỹ thuật viên dịch vụ toàn quốc của chúng tôi, Hangcha có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ bảo trì và bảo trì. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ hoàn chỉnh cho tất cả các xe nâng hàng Hangcha và nhiều thương hiệu hàng đầu khác.

Mùa hè này, chúng tôi sẽ cung cấp ba sản phẩm đặc biệt cho dịch vụ mùa hè bao gồm hệ thống làm mát hoàn chỉnh và kiểm tra an toàn 20 điểm trong khi cũng được giảm giá 10% cho các bộ phận và lao động tiếp theo.

Nguồn: https://xenanghangcha.com.vn/