Những yếu tố cần xem xét trước khi mua xe nâng

Mua một chiếc xe nâng có nghĩa là bạn phải chi một khoản tiền đầu tư trả trước tương đối lớn so với đi thuê. Cho dù bạn đang sử dụng xe nâng mới hay đã qua sử dụng, cách tốt nhất để bù đắp khoản đầu tư của bạn là đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về các lựa chọn và yêu cầu kinh doanh của mình. Bởi vì phần lớn việc chọn mua xe nâng phù hợp với việc bạn đã nghiên cứu kỹ nhu cầu của mình trước khi đàm phán, dưới đây là những yếu tố chính mà mọi người mua xe nâng nên cân nhắc khi đánh giá một chiếc xe nâng lựa chọn tiềm năng.

mua-xe-nang

Điều tra chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm

Mỗi thương hiệu xe nâng đều có thiết kế tiện dụng độc đáo và ưu điểm riêng. Một số thương hiệu có thể nổi trội trong việc tạo ra xe nâng hàng dành cho lối đi hẹp, trong khi những hãng khác có thể tập trung nhiều hơn vào năng lực nâng.  Bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu các thương hiệu khác nhau. Nói chuyện với các chuyên gia, đồng nghiệp và bạn bè, những người sử dụng xe nâng hàng cho các hoạt động kinh doanh tương tự như của bạn. Khi bạn thu hẹp lựa chọn của mình, bạn có thể thu thập nhiều ý kiến ​​trực tiếp hơn bằng cách tham gia diễn đàn và đọc các bài đánh giá trực tuyến.

mua-xe-nang

Xem xét hiệu quả công việc khi mua xe nâng

Bên cạnh việc tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của các thương hiệu xe nâng thông qua nghiên cứu hiệu quả, người mua xe nâng hàng nên nhớ rằng mục tiêu cuối cùng để mua xe nâng là để tăng chất lượng hiệu suất nhà kho và cải thiện năng suất làm việc. Kết quả là, chi phí sở hữu là một yếu tố quan trọng bởi vì chi phí bạn phải trả cho một xe nâng không dừng sau chi phí trả trước ban đầu. Trong quá trình sử dụng bạn còn phải có các chi phí cho bảo trì sản phẩm, thay thế phụ tùng và sửa chữa.

mua-xe-nang

Trước khi bạn ký thỏa thuận mua bán, hãy đảm bảo bạn yêu cầu nhà cung cấp giải thích toàn bộ các chi phí hoạt động (chi phí bảo trì, chi phí một phần, giá trị bán lại, v.v.) cho chiếc xe của bạn. Ghi chú và cân nhắc nghiêm túc việc mua hàng của bạn để đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho bạn khi sở hữu một chiếc xe nâng mới.

Dịch vụ phụ tùng

Năng suất của xe nâng hàng được tăng cường bởi các phụ tùng xe nâng đạt tiêu chuẩn. Mặt khác, nó còn là nền tảng trong việc giữ an toàn cho người lái xe và nhân viên của bạn trong khu vực có sử dụng xe nâng hàng. Ngoài việc hiểu được sự đa dạng của các linh kiện, nhà cung cấp của bạn nên có sẵn một loạt các phụ tùng thay thế để giảm thời gian chết của xe nâng của bạn. Yêu cầu nhà cung cấp của bạn về khả năng tiếp cận một phần cho Model và thương hiệu cụ thể mà bạn chọn để đạt được bảo mật liên quan đến việc bảo trì trong tương lai.

Hiểu rõ nhu cầu của bạn

mua-xe-nang

Ở giữa cuộc mua bán xe nâng, để tránh mua hàng vội vàng, người mua nên nhớ rằng xe nâng tốt không nhất thiết có nghĩa là xe nâng “phù hợp” cho doanh nghiệp. Kiểm tra các loại công việc xử lý vật liệu bạn có và so sánh với công việc xe nâng hiện tại của bạn. Bạn có cần một xe nâng khác để xử lý vật liệu phức tạp không? Việc mua bộ chọn đơn hàng sẽ loại bỏ căng thẳng công việc của doanh nghiệp của bạn? Giữ những nhu cầu này trong tâm trí để lọc qua các tùy chọn của bạn và xác định xe nâng hoàn hảo cho kho của bạn.