Theo kịp với bảo trì xe nâng thường xuyên là rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn. Giống như bất kỳ máy móc, xe nâng cần dịch vụ để tiếp tục chạy trong điều kiện tối ưu. Kiểm tra ba lý do hàng đầu bạn nên tuân theo nguyên tắc bảo trì xe nâng phòng ngừa được đề xuất của nhà sản xuất cho đội xe nâng của bạn dưới đây.

GIẢM SỰ CỐ VÀ SỬA CHỮA KHẨN CẤP

Bảo trì theo kế hoạch của xe nâng của bạn không chỉ giữ cho chúng chạy ở trạng thái cao nhất, nó còn có thể làm giảm sự cố và ngăn chặn sự cần thiết phải sửa chữa xe nâng khẩn cấp tốn kém. Trong quá trình bảo trì theo kế hoạch, các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của xe nâng hàng Hangcha sẽ kiểm tra thiết bị của bạn xem có dấu hiệu bị mòn hoặc có dấu hiệu bị hỏng hóc không. Nắm bắt những vấn đề nhỏ này và khắc phục chúng trước khi chúng bị hỏng giữa công việc có thể giúp bạn không phải sửa chữa lớn vào thời điểm bất tiện.

xe-nang-hangcha-thien-son (161)

CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG THẤP HƠN

Ngoài việc giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị, việc đưa đội xe nâng hàng của bạn vào một chương trình bảo trì theo kế hoạch cho phép bạn dự trù một khoản tiền hàng tháng để bảo trì thiết bị. Tại Giải pháp Xử lý Vật liệu của Hangcha, chúng tôi cung cấp nhiều chương trình bảo dưỡng theo kế hoạch hàng tháng, từ kiểm tra an toàn cơ bản và bảo trì thường xuyên cho đến Chương trình Bảo dưỡng Bảo đảm Hệ thống Quản lý Xe (VMS) của chúng tôi bao gồm tất cả các sự cố bảo trì và hỏng hóc theo kế hoạch bao gồm các bộ phận và nhân công nếu sửa chữa dự kiến ​​sẽ mất hơn 48 giờ, và báo cáo quản lý đội xe nâng.

Điều quan trọng cần nhớ là nguyên tắc bảo trì xe nâng làm tăng tuổi thọ của đội xe nâng của bạn và tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI TỐT HƠN

xe-nang-hangcha-thien-son (162)

Người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng, dù là đại lý hay doanh nghiệp tư nhân, tìm kiếm thiết bị được bảo trì tốt với các bộ phận của nhà sản xuất chính hãng. Cách dễ nhất để chỉ ra rằng xe nâng đã được bảo dưỡng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất là có hồ sơ bảo dưỡng theo kế hoạch hàng tháng từ một đại lý xe nâng Hangcha ủy quyền. Có những hồ sơ đó sẽ làm tăng giá trị thương mại của thiết bị của bạn.

Có câu hỏi hoặc muốn tìm hiểu thêm về các nguyên tắc bảo trì xe nâng được cung cấp bởi Giải pháp Xử lý Vật liệu của Hangcha không? Gọi cho chúng tôi theo số