3 mẫu xe nâng dầu tốt nhất cho công việc ngoài trời

Lựa chọn thương hiệu xe nâng tốt nhất không dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có ngân sách hạn chế để mua thiết bị. Rất ít nhà sản xuất sẽ sản xuất một mô hình xe nâng sẽ có thể đáp ứng tất cả các chi tiết chính xác mà một công ty đang tìm kiếm. Cách tốt nhất để chọn mô hình xe nâng dầu cho công việc ngoài trời là xác định ngân sách và nhu cầu của bạn. Khi bạn có thông tin này, việc so sánh các mẫu xe nâng dầu và chi phí sẽ giúp bạn tìm đại diện đại lý để cung cấp cho bạn những lựa chọn xe nâng tuyệt vời.

xe-nang-dau

Xe nâng dầu Caterpillar

Một trong những thương hiệu hàng đầu cho xe nâng hàng là thương hiệu Caterpillar. Đây là lựa chọn phổ biến ở Hoa Kỳ vì chúng cung cấp xếp hạng cao nhất về an toàn và độ tin cậy. Những xe nâng hàng có thể hoạt động trên địa hình gồ ghề, làm cho chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho cảnh quan và công việc ngoài trời. Xe nâng dầu CAT có thể chịu tải trọng từ 1.5 tấn đến 16 tấn. Các mẫu xe nâng hiện đại bao gồm đệm điện đối trọng và đệm trong và các lốp khí nén, khiến chúng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

xe-nang-dau-Caterpillar

Xe nâng dầu Clark

Một thương hiệu xe nâng phổ biến khác là xe nâng Clark. Mô hình xe nâng của họ được thiết kế để xử lý nâng từ 1 tấn đến 40 tấn. Clark được biết đến để lắng nghe nhu cầu của khách hàng và thay đổi xe nâng hàng của họ để đáp ứng nhu cầu của họ. Họ sử dụng sản xuất chuyên sâu để giảm khuyết tật sản phẩm và sản xuất xe nâng hàng chất lượng cao.

xe-nang-dau-Clark

Mời bạn tham khảo: xe nâng Trung Quốc

Xe nâng dầu Crown

Xe nâng Crown được thiết kế với sự an toàn là trọng tâm. Họ cung cấp một số xe nâng hiệu quả nhất, an toàn và thoải mái trên thị trường. Xe nâng dầu Crown là một trong những mô hình hàng đầu cho địa hình gồ ghề, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho môi trường làm việc ngoài trời.

xe-nang-dau-crown

Hiểu môi trường

Không phải tất cả các xe nâng dầu đều được sản xuất để xử lý địa hình gồ ghề mà chúng sẽ gặp phải trong một dự án ngoài trời. Không bao giờ sử dụng xe nâng điện để sử dụng ngoài trời vì nó không có khả năng chịu ướt. Các xe nâng điện sẽ có giới hạn giải phóng mặt bằng mặt đất, làm cho nó một lựa chọn xấu cho những ngọn đồi và địa hình. Xe nâng phải có khoảng hở đầy đủ để đi qua va chạm và ổ gà khi làm việc bên ngoài. Các lốp khí nén sẽ hấp thụ các va đập và có thể xử lý mặt đất không đồng đều. Một động cơ diesel xe nâng là một lựa chọn khôn ngoan cho công việc bên ngoài.

Yêu cầu về chiều cao và tải trọng

Bạn cần xe nâng cao bao nhiêu? Đây là một điều cần xem xét khi bạn so sánh các thương hiệu và các mô hình như một số sẽ không thể nâng cao như những thương hiệu khác. Các yêu cầu tải trọng là một điều quan trọng cần xem xét khi nhìn vào xe nâng dầu. Khả năng chịu tải của xe nâng là bao nhiêu? Nếu bạn đang tham gia vào một lớn ở ngoài trời, nơi bạn đang di chuyển pallet gạch nặng và đá, bạn cần một tỷ lệ chính xác. Hầu hết các xe nâng hàng sẽ tăng khoảng 2,5 tấn.

So sánh chi phí

Vì xe nâng dầu diesel thường tốn nhiều chi phí hơn, bạn cần chuẩn bị để chi tiêu nhiều hơn cho một mô hình xe nâng. Xe nâng hàng đã qua sử dụng có thể hoạt động tốt cho nhu cầu ngoài trời, nhưng bạn cần phải kiểm tra vòng tròn quay và những thứ khác để đảm bảo chúng có thể xử lý. Cuối cùng, chi phí sẽ đóng vai trò lớn nhất trong đó xe nâng bạn kết thúc mua cho dự án ngoài trời của bạn. Phác thảo số tiền này trước khi bạn bắt đầu tìm mô hình tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của bạn.

Nguồn: xenanghangcha.com.vn