Mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có phần lợi thế hơn so với việc mua một chiếc xe hoàn toàn mới. Có lẽ lợi thế đáng chú ý nhất là khả năng tiếp cận với các khoản tiết kiệm khổng lồ. Mua các thiết bị đã qua sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn giảm chi phí sở hữu hoặc phát triển đội xe của mình. Xe nâng Thiên Sơn giúp bạn dễ dàng mua xe nâng đã qua sử dụng ở Việt Nam. Hàng tồn kho của chúng tôi có các loại và công suất xe nâng khác nhau, từ 1 đến 25 tấn hoặc thậm chí hơn. Trong blog này, chúng tôi chia sẻ 4 cách kiểm tra phổ biến có thể giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng.

1. TUỔI XE NÂNG

Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, tuổi tác là một yếu tố rất quan trọng vì nó quyết định chất lượng giao dịch mà bạn nhận được. Bạn nên tránh mua những chiếc xe nâng mới hơn vì chúng có thể đắt ngang với những chiếc xe mới tinh. Sử dụng xe nâng có tuổi đời ít nhất năm năm và đã được bảo trì một cách tôn giáo.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (8)

2. TỔNG SỐ GIỜ

Giờ chính và giờ sử dụng xác định tổng số giờ của một xe nâng đã qua sử dụng. Tất cả các xe nâng hàng đều được trang bị đồng hồ giờ trên bảng điều khiển. Bất cứ khi nào chìa khóa được bật, giờ chìa khóa sẽ được theo dõi, ngay cả khi xe nâng chạy không tải. Điều này có nghĩa là chúng không phải là đại diện tốt cho việc sử dụng xe nâng vì nhiều bộ phận của xe nâng sẽ không được sử dụng trong thời gian nhàn rỗi. Khi nói đến giờ sử dụng, thời gian được theo dõi dựa trên việc lái xe, sử dụng máy bơm hoặc nâng và vận chuyển.

3. LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

Xe nâng hàng được sử dụng trong các điều kiện và môi trường làm việc khác nhau. Nếu trước đây xe nâng hàng cũ phải chịu những môi trường khắc nghiệt, chúng sẽ có biểu hiện hao mòn do hoạt động. Một số điều kiện làm việc trước đây bạn cần lưu ý bao gồm sử dụng nhiều ngoài trời, môi trường cực kỳ lạnh và ẩm ướt và gần nước mặn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng lịch sử đầy đủ của tất cả các xe nâng đã qua sử dụng có sẵn , bao gồm cả lịch sử dịch vụ và bảo trì.

4-kiem-tra-thong-thuong-khi-mua-xe-nang-da-qua-su-dung

4. TÌNH TRẠNG XE NÂNG

Bạn phải đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của xe nâng. Nếu bạn không biết cách sử dụng xe nâng, hãy kết nối với kỹ thuật viên được chứng nhận và có kinh nghiệm để kiểm tra xe nâng cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn xác định tình trạng của xe nâng và đặt ngân sách thực tế. Một số kiểm tra quan trọng bao gồm càng xe, phanh, xích nâng, lốp xe, cột nâng, động cơ và rò rỉ. Bạn cũng nên kiểm tra các tính năng an toàn của xe nâng như thắt dây an toàn, còi, đèn để xác nhận xem chúng có hoạt động bình thường hay không. Đội xe nâng đã qua sử dụng để bán của chúng tôi được bảo dưỡng thường xuyên để giữ cho xe luôn trong tình trạng tốt nhất.

KẾT LUẬN

Các kiểm tra liệt kê ở trên đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá xe nâng đã qua sử dụng mà bạn đang cân nhắc mua. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp các giao dịch tuyệt vời về nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng để bán . Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và nhận được một thỏa thuận hấp dẫn về nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng được bán