Việc tìm kiếm xe nâng phù hợp cho các hoạt động của bạn đòi hỏi sự hiểu biết chuyên sâu về lựa chọn hiệu quả về chi phí và năng suất cao nhất. Chúng tôi cung cấp các loại xe nâng đã qua sử dụng khác nhau để bán, mỗi loại phù hợp với các yêu cầu khác nhau. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết loại xe nâng tốt nhất cho ứng dụng dự định của bạn. Mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các thiết bị xử lý vật liệu quan trọng. Việc kiểm kê của xe nâng đã qua sử dụng để bán bao gồm các loại như xe pallet, xe nâng đối trọng, xe nâng đứng lái. Chúng ta hãy xem xét 4 lời khuyên hữu ích phổ biến để giúp bạn chọn một chiếc xe nâng đã qua sử dụng.

ĐẢM BẢO XE NÂNG PHÙ HỢP VỚI ỨNG DỤNG CỦA BẠN

Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định các ứng dụng của bạn về nhiệm vụ mà nó sẽ thực hiện, tải trọng sẽ nặng như thế nào và Nếu nó sẽ hoạt động trong nhà, ngoài trời hoặc cả hai. Xem xét xem có bất kỳ hạn chế nào về môi trường như chiều cao, khói, hoặc tiếng ồn không và xe tải sẽ có bao nhiêu không gian để điều động. Bạn phải xem xét tất cả các khía cạnh này khi lựa chọn xe nâng phù hợp. Xe nâng Thiên Sơn có nhân viên bán hàng chuyên biệt có thể giúp bạn trong suốt quá trình để đảm bảo bạn mua đúng xe tải.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2009 (3)

TIẾN HÀNH KIỂM TRA THÍCH HỢP

Việc kiểm tra thực hành thích hợp phải được tiến hành bởi một thợ máy và một người vận hành có chuyên môn. Bắt đầu bằng việc kiểm tra trực quan bằng cách kiểm tra bất kỳ rỉ sét, hư hỏng và dấu hiệu của các lỗi cơ bản như vết nứt và hàn sửa chữa. Tìm rò rỉ chất lỏng từ hộp số, cột nâng và xi lanh nghiêng, động cơ và bộ tản nhiệt. Nên kiểm tra rò rỉ sau khi xe nâng được làm ấm hoàn toàn. Kiểm tra hệ thống phanh và kiểm tra xem xe nâng có dừng lại trơn tru hay không. Điều này sẽ giúp bạn xác định chi phí sửa chữa.

KIỂM TRA ĐĨA DỮ LIỆU

Bảng dữ liệu là một tính năng quan trọng của bất kỳ xe nâng hàng cũ nào vì nó cho bạn thấy nó có thể nâng một cách an toàn đến mức nào. Xem xét thông tin như vậy khi bạn mua giúp bạn đảm bảo an toàn cho người vận hành và nơi làm việc nói chung. Dữ liệu trên bảng phải vừa vặn, dễ đọc và chính xác. Hãy nhớ rằng khi bạn mua một chiếc xe nâng, công suất định mức phải cao hơn tải trọng tối đa mà bạn dự kiến ​​sẽ nâng và vận chuyển.

xe-nang-dien-dung-lai-1-5-tan-2012 (1)

MANG NÓ ĐI LÁI THỬ

Bước tiếp theo là lái xe nâng để chạy thử đường. Hãy chắc chắn rằng một người điều hành có trình độ chuyên môn sẽ đưa nó cho một cuộc lái thử, bao gồm cả việc lái nó theo kiểu hình số tám chặt chẽ ở cả bánh răng số trước và số lùi. Xe tải phải phản ứng nhanh với tay lái và theo dõi chính xác. Bạn cũng phải kiểm tra lốp xe xem có mòn không đều không vì đây có thể là dấu hiệu của việc ăn khớp sai.

LỜI CUỐI CÙNG

Những lời khuyên phổ biến được liệt kê ở trên chỉ là một số lưu ý mà bạn cần ghi nhớ khi đánh giá xe nâng đã qua sử dụng để bán. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng để bán mà bạn có thể lựa chọn. Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và nhận được một thỏa thuận hấp dẫn về nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng được bán.