Bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe nâng và quan tâm đến việc mua một chiếc xe nâng? Bạn không chắc chắn làm thế nào để tìm ra mô hình tốt nhất cho kịch bản xử lý vật liệu cụ thể của bạn? Bạn có nhiều mối quan tâm nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đặt câu hỏi đúng sẽ giúp bạn có câu trả lời đúng. Nếu bạn đang tìm mua xe nâng đã qua sử dụng, có rất nhiều câu hỏi chính người ta nên hỏi. May mắn thay, chúng tôi đã thu hẹp danh sách xuống còn năm. Nếu bạn đang xem xét một chiếc xe nâng đã qua sử dụng cho đội tàu của mình, tìm hiểu về lịch sử dịch vụ, các tệp đính kèm có thể sử dụng, thì khả năng sử dụng và khả năng sử dụng môi trường của máy, và các tai nạn trước đây chỉ là trầy xước bề mặt. Tuy nhiên, dữ liệu này là cần thiết. Dưới đây là năm câu hỏi bạn nên hỏi trước khi bỏ tiền cho việc mua xe nâng đã qua sử dụng:

mua-xe-nang-da-qua-su-dung

1) Lịch sử dịch vụ của máy là gì?

Điều bắt buộc là bạn hỏi về việc xe nâng cũ đã hoạt động được bao nhiêu giờ trong suốt thời gian phục vụ. Nói chung, lịch sử dịch vụ nên có trong hồ sơ nếu nhà bán lẻ đáng tin cậy và kiên định trong chế độ bảo trì. Nếu thông tin này không có sẵn, nó sẽ giương cờ đỏ vì thực tế các chi tiết này được đối chiếu trong cơ sở dữ liệu nâng cao nhờ nhiều nền tảng và giao diện được vi tính hóa.

mua-xe-nang-da-qua-su-dung

Có nên mua xe nâng đã qua sử dụng

2) Khả năng làm việc là gì?

Tính linh hoạt là một tiện ích quan trọng của bất kỳ xe nâng. Nếu bạn định đầu tư vào bất kỳ chiếc xe nào, điều đó là thô sơ để xác định khả năng thực sự của máy. Hơn nữa, đây là chìa khóa để xác định vị trí và thời điểm xe nâng có thể hoạt động, vì nó sẽ thúc đẩy năng suất trên toàn chuỗi cung ứng. Theo Thiết bị của ACE, việc biết kích thước và trọng lượng tải mà nó có thể xử lý cũng rất quan trọng để hiểu.

3) Có bất kỳ bộ công tác xe nâng bổ sung có sẵn với xe nâng cụ thể này không?

Tôn tạo theo nguyên tắc linh hoạt, một chiếc xe nâng có thể sử dụng các bộ công tác đính kèm sẽ tăng thêm tính linh hoạt cho đội tàu của bạn. Nếu xe nâng của bạn là một nhóm của tất cả các ngành nghề và có thể có rất nhiều tài liệu đính kèm để hỗ trợ cho các dự án và sáng kiến ​​cụ thể nhất thì điều này chỉ làm cho khoản đầu tư mang lại nhiều tài sản cho doanh nghiệp của bạn.

mua-xe-nang-da-qua-su-dung

Có nên mua xe nâng đã qua sử dụng

4) Loại máy này đã được sử dụng trước đây trong môi trường nào?

Một số xe nâng được sử dụng trong các hoạt động nặng. Một số được thiết kế để làm việc ngoài trời. Những người khác được sử dụng trong lối đi hẹp và gác lửng cao. Hiểu và đánh giá cao nơi máy hoạt động hiệu quả nhất và được sử dụng tốt nhất có thể giúp bạn xác định hiệu quả của việc mua lại. Nếu bạn chủ yếu tham gia vào các hoạt động quy mô nhỏ, bạn có thể không cần một xe nâng đốt đầy đủ để giải quyết khối lượng công việc thêm.

mua-xe-nang-da-qua-su-dung

5) Xe nâng này có bị tai nạn trước không?

Khi bạn mua một chiếc xe hơi, bạn nhận được một báo cáo về các vụ tai nạn trước đó. Khi làm như vậy, các rủi ro được đánh giá, đánh giá và xem xét. Nếu xe nâng có liên quan đến một sự cố nghiêm trọng có thể là lý do hợp lý cho lý do tại sao chiếc xe có thể được định giá thấp. Những bài tường thuật này rất quan trọng để chú ý đến.