Bạn đã thực hiện nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng và bạn biết chắc rằng việc mua xe nâng sẽ là cần thiết. Khối lượng công việc của bạn đang tăng nhanh hơn so với các nhóm hiện tại và các xe nâng hiện tại có thể không theo kịp và việc bổ sung một xe nâng sẽ giữ cho đơn đặt hàng của bạn đúng tiến độ và sự phát triển của bạn đi đúng hướng. Chỉ có một câu hỏi: Nên chọn xe nâng mới hay xe đã qua sử dụng ? Cái nào sẽ tạo ra thu nhập cao hơn, chi phí thấp hơn và rủi ro tối thiểu? Dưới đây là một số yếu tố để đưa ra quyết định của bạn.

Đừng lao vào cái này hay cái kia một cách mù quáng.

xe-nang-moi-hay-da-qua-su-dung

Hãy thận trọng với những quyết định của bạn. Nếu bạn cho rằng một chiếc xe nâng mới sẽ đáng tin cậy hơn nhưng đắt hơn, và bạn muốn độ tin cậy và có thể đủ chi phí, hãy xem xét kỹ hơn trước khi ký hợp đồng. Không phải tất cả các xe nâng mới đều hoàn hảo và không phải tất cả các mẫu xe đã qua sử dụng đều bị hỏng hóc, nguy hiểm, lỗi thời hoặc có vấn đề. Một mô hình xe nâng thực sự ưu việt sẽ giữ nguyên giá trị của nó theo thời gian và khoản tiết kiệm cho một chiếc xe nâng cũ có thể đáng kể hơn nhiều so với những gì bạn nhận thấy.

Xe nâng rất đa dạng tùy thuộc vào từng model, năm và lịch sử sử dụng.

Khi bạn xem xét một mô hình đã sử dụng, hãy thu thập hồ sơ chi tiết về lịch sử sử dụng và bảo trì của nó. Nếu những chi tiết này không xác định hoặc không có, hãy tiếp tục tìm kiếm. Một lần nữa, một số mẫu đã qua sử dụng tốt hơn bất kỳ mẫu nào khác trên thị trường và có thể đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn so với một mẫu kém hơn mua ngay từ các bãi xe trưng bày. Nhưng bạn cần biết xe nâng của mình đã ở đâu và khi nào xe bị hư hỏng, lạm dụng hoặc bảo dưỡng kém.

Tài chính cũng có thể có nghĩa là sự khác biệt

Hiểu và kiếm tiền từ lợi nhuận mà giao dịch mua của bạn sẽ mang lại hàng năm và hàng tháng trong những năm còn lại của vòng đời. Nếu bạn mua một chiếc xe nâng mới với mức giá hợp lý và thấp, bạn sẽ tin tưởng vào phần bổ sung mới của mình trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ sau khi trả hết. Một chiếc xe đã qua sử dụng với kế hoạch tài chính kém có thể mất giá trị và trở thành khoản nợ sớm hơn bạn nghĩ.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2006 (2)

Tham khảo một chuyên gia.

Nếu bạn không phải là người vận hành hoặc thợ cơ khí có kinh nghiệm cao, hãy tranh thủ sự giúp đỡ của người có thể nhận ra lỗi thiết kế hoặc vấn đề bảo trì mà bạn có thể bỏ qua. Kiểm tra bất kỳ chiếc xe nâng nào trước khi mua, như bạn làm với một chiếc ô tô, nhưng hãy đảm bảo rằng bài kiểm tra của bạn bao gồm đánh giá của một người biết những gì cần tìm.