Khi nói đến việc tìm các đơn vị bán xe nâng mới, các doanh nghiệp thường quan tâm đến 3 yếu tố là giá cả cạnh tranh, chất lượng và độ tin cậy. Công ty xe nâng Thiên Sơn cung cấp tất cả những điều này cùng với lựa chọn tuyệt vời về sản phẩm và kiểu dáng để lựa chọn, bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn hay ngành nghề bạn đang hoạt đông. Danh sách đầy đủ các tính năng và phụ kiện có nghĩa là bạn có thể mua xe nâng phù hợp với giá cả phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi luôn là bán xe nâng hàng mới chất lượng tốt nhất cho khách hàng và đó là những gì thương hiệu của chúng tôi đảm bảo cho các mẫu xe điện, dầu và thiết bị nhà kho.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (1)

Tại Xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi hiểu rằng bạn cần những thiết bị tốt nhất có thể để thực hiện công việc một cách hiệu quả và an toàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại xe nâng hàng hiện đại nhất của Hangcha- Hãng xe nâng nội địa số 1 Trung Quốc. Từ xe nâng dầu, xe nâng điện đến xe nâng pallet, xe nâng tay và xe nâng đứng lái chúng tôi đều có sẵn.

Chúng tôi bán xe nâng Hangcha mới 100% đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của bạn và ngành công nghiệp xe nâng. Dù bạn ưu tiên sức nâng, tốc độ làm việc hay độ bền của xe chúng tôi đều có những chiếc xe nâng đáp ứng những yêu cầu này. Sử dụng tư vấn qua điện thoại miễn phí, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các lựa chọn của bạn, giúp bạn chọn được mẫu xe nâng mới hiệu suất cao hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

I. Giới thiệu hãng xe nâng Hangcha

Được thành lập vào năm 1956, Hangcha hiện đã khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp xe nâng hàng đầu thế giới, sản xuất hơn 200.000 chiếc mỗi năm tại một trong những nhà máy sản xuất xe nâng lớn nhất trên thế giới.

Tất cả các thiết bị Hangcha đều được thiết kế theo tiêu chuẩn ấn tượng cao và được chế tạo tại cơ sở sản xuất hiện đại của họ ở Trung Quốc, có kích thước bằng 57 sân bóng đá.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (7)

Công nghệ được đặt lên hàng đầu trong tầm nhìn của Hangcha với 25% nhân viên của Hangcha làm việc tại trung tâm nghiên cứu và phát triển hiện đại của họ để đảm bảo xe nâng của họ luôn hoạt động với máy móc công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý vật liệu.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn vinh dự là nhà phân phối chính thức và duy nhất của hãng xe nâng Hangcha tại thị trường Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Cầu Giấy Hà Nội với 4 trung tâm trưng bày sản phẩm và dịch vụ tại Đông Anh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Cho dù bạn ở bất cứ địa điểm nào tại Việt Nam, Thiên Sơn cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

II. Bán nhiều loại xe nâng hàng mới

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại xe nâng Hangcha mới: xe nâng dầu tải trọng 1-46 tấn, xe nâng điện 1-16 tấn, xe nâng tay 1-5 tấn, thiết bị nhà kho… đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn tối đa khi chọn xe nâng Thiên Sơn.

  • Mặc dù hầu hết các xe nâng dầu đều chỉ phù hợp nhất với môi trường ngoài trời hoặc ngoài trời, xe nâng dầu Hangcha được thiết kế với công nghệ giảm phát thải, tiết kiệm nhiên liệu và thanh lọc để đảm bảo an toàn cho việc sử dụng trong nhà. Xe nâng động cơ diesel của chúng tôi được trang bị động cơ mô-men xoắn cao để xử lý các dốc cao hơn, vì lái xe của bạn có thể dễ dàng vận chuyển sản phẩm và thiết bị lên và xuống dốc một cách hiệu quả và an toàn.
  • Xe nâng chạy bằng khí gas-Lpg và xe nâng chạy bằng xăng cung cấp giá cả cạnh tranh và thiết kế nhỏ gọn với hiệu suất tuyệt vời và chúng chạy êm với lượng khí thải thấp. Động cơ của chúng có nguồn gốc từ động cơ xe hơi và do đó, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu dẫn đầu thị trường.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (25)

  • Xe nâng chạy bằng điện và thiết bị nhà kho là lựa chọn thân thiện với môi trường nhất, làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng trong nhà hoặc không gian kín. Chúng dễ bảo trì và phù hợp với nhiều môi trường chuyên dụng.
  • Bất kể bạn đang theo đuổi loại xe nâng hàng mới nào hoặc mô hình nào, Thiên Sơn đều có một chiếc phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Các gói bảo hành tuyệt vời, phụ tùng thay thế trong ngày hôm sau, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp khiến Thiên Sơn trở thành đối tác lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

III. Bán xe nâng mới phù hợp với dòng tiền của bạn

Đôi khi, không có ý nghĩa gì khi mua thiết bị ngay lập tức. Khoản đầu tư của bạn vào thiết bị mới, nếu được trả bằng tiền mặt 100% sẽ làm giảm tính linh hoạt và không gian cơ động mà công ty của bạn có khi có tiền mặt dự phòng trong ngân hàng.

Ngoài ra, khi chi phí tài chính được so sánh với lợi ích khấu hao nhỏ, bạn có thể tuyên bố sẽ giảm lợi nhuận chịu thuế của mình, đối với nhiều công ty, lựa chọn tài chính sẽ thắng.

Nếu ngân sách mua hàng của bạn có hạn hãy chọn một trong hai tùy chọn sau:

Lựa chọn 1

Mua xe nâng trả góp: với tùy chọn này, bạn chỉ cần trả trước một khoản đối ứng cho chúng tôi- thông thường 20-30% giá trị xe, sau đó phía đơn vị cung cấp tài chính sẽ thanh toán nốt phần còn lại. Dĩ nhiên là bạn sẽ phải thanh toán 1 khoản tiền lãi nho nhỏ nhưng so với những gì 1 chiếc xe nâng có thể làm cho doanh nghiệp của bạn, khoản tiền đó thực sự ko đáng là bao nhiêu.

ho-so-mua-xe-nang-tra-gop

Lựa chọn 2: 

Cho thuê xe nâng Hangcha – hưởng lợi từ các khoản thanh toán cố định trong một khoảng thời gian xác định, tiền đặt cọc thấp hoặc không cần đặt cọc và bạn có thể xây dựng trong việc bảo trì và sửa chữa định kỳ thiết bị mới của mình.

IV. Kinh nghiệm và chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Thiên Sơn là một trong những nhà cung cấp xe nâng độc lập lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có các nhà tư vấn chuyên nghiệp ở Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM những người có thể giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Cho dù đó là thiết bị thủ công hay xe nâng điện, nhiên liệu kép hoặc diesel, chúng tôi có nhiều loại xe nâng mới và cho thuê lớn nhất và tốt nhất trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho mọi vấn đề hậu cần vì chúng tôi hỗ trợ mọi thứ chúng tôi bán với dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng vượt trội.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (8)

Mỗi trung tâm trưng bày sản phẩm của chúng tôi đều được trang bị công nghệ tiên tiến và các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật và cơ khí. Thêm vào đó, Hệ thống Bảo trì Dự phòng có Kế hoạch của chúng tôi cho phép chúng tôi lên lịch một chương trình dịch vụ phù hợp cho thiết bị của bạn để giảm thiểu chi phí vận hành suốt đời của thiết bị.

Chúng tôi cũng có dịch vụ sửa chữa xe nâng khẩn cấp 24/7, với thời gian đáp ứng trung bình là 2 giờ tại các khu vực nội thành và 4 giờ tại các khu vực ngoại vi.