Xe nâng người cắt kéo là giàn giáo có thể nâng công nhân và dụng cụ của họ lên cao khoảng 18m. Không giống như xe nâng người boom lift, có tầm với theo chiều dọc và chiều ngang, xe nâng cắt kéo chỉ di chuyển lên và xuống. Xe nâng cắt kéo thường được sử dụng cho các dự án trong nhà và ngoài trời như treo bảng hiệu, làm trần và các công việc bảo trì. Chúng có các chiều cao bệ khác nhau để giúp bạn hoàn thành các công việc trước đây cần có giàn giáo hoặc thang.

Giá thuê xe nâng người cắt kéo khác nhau tùy theo kích thước của xe nâng người cắt kéo, thời gian thuê, địa điểm và tình trạng sẵn có. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo phổ biến:

  • Giá thuê xe nâng người cắt kéo theo ngày: 1 triệu–3 triệu
  • Giá thuê xe nâng người cắt kéo theo tuần: 3 triệu–5 triệu
  • Giá thuê xe nâng người cắt kéo theo tháng: 8 triệu–30 triệu

gia-thue-xe-nang-nguoi-cat-keo

Xe nâng người cắt kéo lấy tên từ thiết kế của chúng: các giá đỡ chéo mở rộng hoặc thu lại khi nâng lên hoặc hạ xuống.

Bạn có thể thuê một số loại xe nâng cắt kéo, bao gồm xe nâng cắt kéo chạy điện và xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề, và kiểu bạn chọn tùy thuộc vào vị trí của khu vực làm việc và phạm vi dự án của bạn.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định loại xe nâng cắt kéo cho thuê nào phù hợp nhất cho dự án của bạn và giá thành thuê khoảng bao nhiêu. Chúng tôi giải thích chi phí thuê xe nâng người cắt kéo trung bình, đưa ra mức giá hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, liệt kê chi phí của chúng theo từng địa phương và thảo luận về các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá.

I. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người cắt kéo

Như đã đề cập trước đó, chi phí thuê xe nâng cắt kéo của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước xe nâng, thời gian thuê và địa điểm làm việc. Dưới đây là lời giải thích về tác động của những khác biệt này đối với giá cho thuê xe nâng cắt kéo.

cho-thue-xe-nang-nguoi (1)

1. Chiều cao làm việc của xe nâng

Chiều cao của nền tảng làm việc trên không đề cập đến chiều cao của nền tảng kéo dài bao nhiêu. Đây là chiều cao bạn thường thấy khi đánh giá các lựa chọn cho thuê. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét chiều cao làm việc, nghĩa là bạn cần phải vươn tới độ cao nào để hoàn thành công việc khi đứng trên bục. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong bảng thông số kỹ thuật của xe nâng.

Nếu bạn dự định thuê xe nâng cắt kéo cao 12m trong một tuần, chi phí thường vào khoảng 3-5 triệu. Mặt khác, xe nâng cắt kéo chiều cao nâng 16m có thể có giá khoảng 4–6 triệu. Điều này có tiết kiệm chi phí hay không tùy thuộc vào nhu cầu của bạn: Xe nâng cao hơn có thể chở nhiều trọng lượng hơn cho phép bạn chở thêm người hoặc chở nhiều vật liệu hơn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và đồng nghĩa với việc tổng số ngày thuê sẽ ít hơn.

2. Loại xe nâng cắt kéo

Các loại xe nâng cắt kéo khác nhau được thiết kế cho các điều kiện và công việc cụ thể, và mỗi loại có giá thuê khác nhau. Hãy tính đến địa hình và vị trí nơi làm việc của bạn trước khi chọn một loại xe nâng cụ thể:

  • Địa hình gồ ghề: Đặc biệt các công việc ngoài trời trên địa hình gồ ghề bao gồm các bề mặt dốc hoặc không bằng phẳng đều yêu cầu xe nâng cắt kéo chuyên dụng. Xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề là loại dẫn động bốn bánh và có thể kéo dài nâng cao 16m cũng như cung cấp chiều rộng lên tới 3m.
  • Chạy điện: Xe nâng cắt kéo chạy điện là mẫu phổ biến được sử dụng cho các công việc trong nhà. Bởi vì chúng chạy bằng điện, những xe nâng này không có khí thải hoặc tiếng ồn và lý tưởng cho những không gian làm việc nhỏ hơn.

Nhu cầu cao đối với xe nâng cắt kéo vượt quá nguồn cung có thể làm tăng chi phí thuê. Các yếu tố như thời tiết ôn hòa trong các mùa thường lạnh hơn và thời gian thuê kéo dài cho các công việc dài hơn có thể hạn chế khả năng thuê xe nâng cắt kéo, làm tăng giá.

3. Thời gian thuê

Chi phí thuê được xác định trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, do đó, theo lẽ tự nhiên, thời gian làm việc của bạn sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí của bạn. Bảng giá của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để ước tính chi phí tùy thuộc vào thời lượng công việc của bạn và giúp bạn xác định thời hạn thuê tốt nhất cho mình.

4. Vị trí sử dụng xe

Vị trí của bạn là một yếu tố khác trong chi phí thuê xe nâng cắt kéo. Bảng giá của chúng tôi chia nhỏ chi phí hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng cho mỗi thành phố.

II. Bảng giá thuê xe nâng người cắt kéo

Chi phí chính xác để thuê xe nâng cắt kéo sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm chiều cao và kích thước nâng , tính sẵn có của xe nâng cắt kéo, thời gian thuê và địa điểm.

Ở đây chúng tôi cung cấp một danh sách khác nhau về chi phí thuê xe nâng cắt kéo trong một ngày dựa trên kích thước chiều cao nâng của chúng. Lưu ý rằng giá là vào năm 2023.

Bảng giá cho thuê xe nâng người cắt kéo
Chiều cao sàn 4m- Chiều cao làm việc 6m 4.000.000 – 8.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 6m- Chiều cao làm việc 8m 5.000.000 – 10.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 8m- Chiều cao làm việc 10m 7.000.000 – 12.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 10m- Chiều cao làm việc 12m 9.000.000 – 14.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 12m- Chiều cao làm việc 14m 18.000.000 – 32.000.000 trên 1 tháng
Chiều cao sàn 14m- Chiều cao làm việc 16m 20.000.000 – 35.000.000 trên 1 tháng

III. Những điều cần xem xét trước khi thuê xe nâng cắt kéo

Không phải tất cả các xe nâng cắt kéo đều giống nhau, và điều quan trọng đối với cả sự an toàn của bạn và kết quả của dự án là bạn phải cân nhắc kỹ các nhu cầu của mình trước khi chọn xe nâng cắt kéo. Dưới đây là một số yếu tố cần lưu ý khi xác định xe nâng cắt kéo nào phù hợp với bạn và công việc xây dựng của bạn.

1. Trọng lượng nâng và tải trọng

Điều quan trọng là phải xem xét trọng lượng xe nâng và tải trọng cần thiết để hoàn thành công việc của bạn một cách an toàn và thành công trước khi bạn thuê xe nâng người cắt kéo của mình. Kích thước xe nâng của bạn sẽ xác định sức mạnh của nó.

2. Điều kiện và địa hình của công trường

Vị trí của công việc xây dựng của bạn, và đặc biệt là địa hình của công trường, sẽ xác định loại xe nâng cắt kéo mà bạn cần. Ví dụ, xe nâng cắt kéo địa hình gồ ghề hạng nặng có thể lý tưởng cho địa hình không bằng phẳng hoặc ngoài trời trong khi xe nâng cắt kéo chạy điện nhẹ có thể phù hợp hơn cho địa hình trong nhà và bằng phẳng.

xe-nang-nguoi-cat-keo-2

IV. Thuê xe nâng cắt kéo ngay hôm nay!

Quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các tùy chọn cho thuê xe nâng người cắt kéo của chúng tôi hoặc sẵn sàng đặt thuê thiết bị của bạn ngay hôm nay? Các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn xác định nhu cầu của mình và sắp xếp việc thuê.