Ngày nay, có một số hãng xe nâng chính trong ngành sản xuất xe nâng. Chúng tôi đã tổng hợp Top các thương hiệu xe nâng được đánh giá tốt nhất – trong đó nhiều thương hiệu chúng tôi tự hào cung cấp tại thị trường Việt Nam

I. CÁC THƯƠNG HIỆU XE NÂNG NỔI TIẾNG

Lưu ý xếp hạng được đánh số của chúng tôi không có nghĩa là chỉ định ưu thế tổng thể của các nhà sản xuất cụ thể. Mỗi thương hiệu là tốt nhất cho các ứng dụng và ứng dụng nhất định. Do đó, luôn luôn xem xét toàn bộ phạm vi biến khi chọn xe nâng nào là hoàn hảo.

1. XE NÂNG HYSTER

Hyster có lẽ là thương hiệu xe nâng nổi tiếng hàng đầu thế giới. Hyster được thành lập vào năm 1929 để cung cấp các thiết bị nâng hạ và giải pháp xử lý vật liệ. Ngày nay, Hyster có các trung tâm phân phối tại hơn 130 quốc gia và đã sản xuất hàng triệu máy nâng. Hyster là một thương hiệu đã được chứng minh là đáng tin cậy, đặc biệt là trong dịch vụ khách hàng.

xe-nang-hyster

Xe nâng Hyster là loại máy có hiệu suất cao, bảo trì thấp mang lại lợi ích to lớn thông qua tăng năng suất và giảm chi phí.

2. THƯƠNG HIỆU XE NÂNG YALE

Yale lần đầu tiên được biết đến như một công ty sản xuất khóa trở lại vào những năm 1800. Yale đã sản xuất xe nâng đầu tiên vào năm 1920. Bây giờ nó cung cấp xe nâng trên toàn thế giới. Có trụ sở tại Cleveland, Yale vận chuyển trên toàn cầu và là nhà cung cấp một nguồn cho xe nâng ba và bốn bánh. Xe nâng Yale dao động từ 1 tấn đến 20 tấn. Xây dựng, bến tàu, nhà kho, và công nhân nông trại chủ yếu sử dụng những xe nâng chất lượng của YALE.

xe-nang-yale

3. XE NÂNG BENDI

Dòng xe nâng điện Bendi của Landoll là một thương hiệu hàng đầu cho các ứng dụng không gian hẹp, đặc biệt là xử lý vật liệu và giá đỡ trong kho nội thất, tải và dỡ tải và các ứng dụng tương tự.

Xe nâng lối đi hẹp Bendi có sẵn trong cột nâng ba giai đoạn và bốn giai đoạn và mang theo khả năng xếp chồng cho bố trí tiêu chuẩn, hai chiều sâu và lái xe. Dòng xe nâng này được thiết kế đặc biệt để dễ dàng điều khiển và xếp chồng các hành lang dài, hẹp và qua các ô cửa, cộng với khả năng cơ động xung quanh các góc bên trong và bên ngoài chật hẹp.

xe-nang-bendi

Khả năng tải của xe nâng Bendi khác nhau nhưng bắt đầu  khoảng 1.5 tấn và trên 3 tấn. Phạm vi chiều cao xếp chồng đi từ tiêu chuẩn 1,6 mét lên đến 12 mét. Chọn xe nâng này khi không gian đã có giá cao trong các cơ sở của bạn và bạn cần một xe nâng xử lý vật liệu nhanh nhẹn để cải thiện tốc độ, an toàn và tổ chức.

4. TẬP ĐOÀN THIẾT BỊ CROWN

Tập đoàn thiết bị Crown bắt đầu hoạt động vào năm 1945. Họ có trụ sở tại New Bremen, Ohio và đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp xe nâng công nghiệp hàng đầu thế giới. Crown là một nhà lãnh đạo công nghệ với những tiến bộ trong tự động hóa và quản lý đội xe nâng hàng. Họ cung cấp xe nâng cơ bản có sức nâng từ 1 tấn và trên 10 tấn. Crown bán máy móc mới cũng như xe nâng hàng đã qua sử dụng được tân trang lại tại nhà máy. Bảo hành, phục vụ và cung cấp linh kiện là những điểm trọng tâm của công ty. Xe nâng hàng Crown là tốt nhất cho các nhà kho và các chuyên gia nông nghiệp.

xe-nang-crown

5. THƯƠNG HIỆU XE NÂNG TOYOTA

Toyota là một tập đoàn lớn chủ yếu nổi tiếng về sản xuất ô tô. Đừng để điều đó đánh lừa bạn bởi vì Toyota đã xây dựng xe nâng hàng trong 50 năm. Có tới hơn 500.000 xe nâng Toyota ở Hoa Kỳ với sự lựa chọn đa dạng từ xe nâng tay điện đến xe nâng đứng lái, ngồi lái và xe nâng trọng tải lớn. Toyota có đầy đủ các thỏa thuận tài chính và bảo trì có sẵn. Nhiều công ty vận chuyển và tiếp nhận sử dụng các sản phẩm xe nâng của Toyota.

xe-nang-toyota

6. XE NÂNG KOMATSU

Komatsu là nhà sản xuất máy móc khai thác mỏ, quân sự và xây dựng của Nhật Bản. Họ bắt đầu vào năm 1921 và chuyển sang sự hiện diện của Hoa Kỳ vào những năm 1970. Komatsu có một mạng lưới xe nâng và đại lý rộng lớn ở Mỹ. Hệ thống giám sát KOMTRAX tích hợp của họ là độc quyền cho Komatsu. Nó cho phép giám sát thiết bị từ xa để cảnh báo chủ sở hữu và người vận hành về sự cố đang chờ xử lý.

xe-nang-komatsu

7. CÔNG TY XỬ LÝ VẬT LIỆU CLARK

Công ty Xử lý Vật liệu Clark được thành lập vào năm 1903 và xây dựng chiếc xe nâng đầu tiên vào năm 1917. Clark có trụ sở tại Lexington, Kentucky và được tổ chức tư nhân với các cơ sở sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Clark đã xây dựng hơn 350.000 xe nâng cũng như xe nâng tay pallet truck, bộ chọn hàng và máy xếp. Họ tập trung vào xe nâng hạng trung cho các ứng dụng kho, sản xuất và xây dựng.

xe-nang-clark

8. XE NÂNG HANGCHA

Hangcha Group Co, Ltd, là một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe nâng Trung Quốc và trên thế giới, và là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc. Thành lập từ năm 1956, công ty có lịch sử 64 năm nghiên cứu và sản xuất xe nâng. Hangcha Group có một loạt sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị xử lý vật liệu, sản xuất xe nâng đối trọng từ 1-46 tấn, xe nâng điện đối trọng 1-16 tấn.

xe-nang-hangcha-thien-son (154)

Thiết bị nhà kho, xe nâng tay 1-6 tấn,  xe nâng chui container, xe nâng stacker và hơn thế nữa. Trong năm 2017 sau khi hoàn thiện dây chuyền sản xuất, Hangcha đã trở thành nhà máy có quy mô sản xuất xe nâng lớn nhất thế giới.

Hangcha là một trong 8 tập đoàn sản xuất xe nâng đứng đầu thế giới, cũng là một trong 500 tập đoàn doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Trung Quốc. Sử dụng trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R & D hiện đại và cố quy mô lớn nhất Trung Quốc.

xe-nang-hangcha (52)

Trung tâm công nghệ, hệ thống hỗ trợ sản xuất hiệu quả và hệ thống tiếp thị mạnh mẽ, hơn 60 đại lý bán hàng và dịch vụ, 140 đại lý trong nước và hơn 70 đại lý ở nước ngoài. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Made in China nhưng chất lượng ngày càng nâng cao và tiệm cận với xe nâng Nhật Bản cũng như Châu Âu, Mỹ.

9. XE NÂNG LINDE

Linde là một nhà lãnh đạo châu Âu trong công nghệ sản xuất xe nâng. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu của họ trải rộng trên 10 quốc gia bao gồm cả sự hiện diện nổi bật của Mỹ. Linde ban đầu sản xuất xe tải công nghiệp và thủy lực nhưng chuyển sang sản xuất xe nâng vào năm 1959. Ngày nay, họ là công ty hàng đầu về robot và thiết bị nâng tự động. Linde chủ yếu tập trung vào nhu cầu kho.

xe-nang-linde

10. UNICARRIER

Unicarrier là một thương hiệu xe nâng gần đây nhưng họ đã sản xuất thiết bị từ đầu những năm 1900. Unicarrier là một loạt mua lại liên quan đến Nissan, Sumitomo và TCM. Kinh nghiệm kết hợp của họ đã tạo ra một thương hiệu xe nâng tuyệt vời cho vay tốt để sử dụng kho trong nhà.

xe-nang-unicarrier

11. XE NÂNG MITSUBISHI

Xe nâng hàng Mitsubishi là tên thương hiệu ban đầu cho một loạt các tay cầm vật liệu được sản xuất bởi người khổng lồ Nhật Bản. Mitsubishi hợp tác với hãng Caterpillar để trở thành hãng xe nâng Mitsubishi-Caterpillar America (MCFA), có trụ sở tại Houston, Texas. Dưới thương hiệu này, họ sản xuất một loạt các loại từ xe nâng nhẹ đến máy công nghiệp.

xe-nang-mitsubishi

II. CÁCH XÁC ĐỊNH XE NÂNG TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Rất ít người cần nhắc nhở về việc có bao nhiêu yếu tố và thông tin cần biết khi xác định chiếc xe nâng tốt nhất để mua. Nó có thể là một công việc khó khăn với nhiều sự thiếu quyết đoán và suy đoán thứ hai. May mắn thay, rất nhiều việc nặng đã được thực hiện cho bạn.

Để đưa ra quyết định hợp lý nhất, có hai bộ tiêu chí cần khám phá trước khi mua hàng của bạn:

 • Điều kiện vận hành của xe nâng
 • Một phân tích thành phần xe nâng

Bằng cách ưu tiên hai nhóm tiêu chí này, bạn sẽ có một tập hợp các yếu tố kiểm tra mạnh mẽ thông báo lựa chọn máy tự tin – một yếu tố vượt xa thông số kỹ thuật chung, lời hứa dịch vụ và bảo hành.

1. ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH XE NÂNG

Thông số kỹ thuật bạn nên xem lại bao gồm:

 • Tốc độ chu trình làm việc
 • Hiệu suất năng lượng
 • Sinh nhiệt
 • Tải tái sinh
 • Đường cong sức mạnh
 • Tầm nhìn của người vận hành
 • Công suất

xe-nang-hangcha (74)

2. PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN XE NÂNG

Các thành phần chính của xe nâng để điều tra có thể là:

 • Mức bảo trì
 • Động cơ
 • Truyền động
 • hệ thống thủy lực
 • Thành phần điện tử
 • Bánh xe và phanh
 • Các tính năng an toàn

III. CÁC THƯƠNG HIỆU VÀ NHÀ SẢN XUẤT XE NÂNG LỚN

Bạn sẽ nghe ý kiến ​​về các thương hiệu xe nâng hàng đầu như Hyster, Toyota, Hangcha và Komatsu. Những nhà sản xuất xe nâng đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ. Họ đã sản xuất máy móc trong hàng trăm ngàn sản phẩm 1 năm, từ xe nâng nhỏ đến những xe nâng đối trọng khổng lồ.

Bạn cũng sẽ nghe nhận xét về tên thương hiệu xe nâng ít được biết đến. Một số trong số này có thể là Columbia, Bendi, Drexel, Doosan và Jungheinrich. Có khả năng, bạn cũng quen thuộc với các thương hiệu xe nâng có tên là Linde, JBC, Unicarrier hoặc Daewoo. Các nhà sản xuất này cũng đưa ra các sản phẩm tốt, đặc biệt là cho các thị trường thích hợp cụ thể.

xe-nang-hangcha (59)

Tất nhiên, những cái tên này cũng sẽ quen thuộc. Crown, Mitsubishi, Clark và Nissan là những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu. Cat, John Deere và Bobcat đồng nghĩa với máy nâng chất lượng của Mỹ. Tất cả các công ty tốt này có sự hiện diện mạnh mẽ trong thị trường xe nâng trên toàn thế giới.

Trong quá trình nghiên cứu, bạn có thể bắt gặp những thương hiệu máy móc nổi tiếng ít được biết đến với các dòng xe nâng của họ. Bạn có biết Hitachi, Hyundai, Volvo, và Yamaha cũng sản xuất xe nâng? Thế còn Kawasaki ? Samsung ? Hay Case, Parker và Kion?

Có thể, nhiều thương hiệu xe nâng lớn nhất thế giới sẽ không quen thuộc với bạn. Không nhận ra tên thương hiệu không cho thấy nó không phải là chất lượng hàng đầu. Chọn một xe nâng chỉ bằng tên thương hiệu cao cấp có thể là một sai lầm. Nó đơn giản phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm chính là nhu cầu thực tế của bạn.

IV. NHỮNG ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI CHỌN XE NÂNG

Trước khi nhắm vào một thương hiệu xe nâng cụ thể, hãy xem xét các yếu tố này.

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Ứng dụng kinh doanh cụ thể của bạn là nơi đầu tiên để bắt đầu. Xe nâng được sử dụng trong hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc và toàn cầu. Không có thứ gọi là phù hợp hoàn hảo trong thế giới xe nâng, bất kể thương hiệu nào. Các ứng dụng xe nâng phổ biến nhất bao gồm:

 • Cơ sở khu công nghiệp:  Mỗi khu công nghiệp đều được trang bị một số dạng xe nâng. Một số máy móc đồ sộ và nâng hàng 1-10 tấn với chiều cao nâng 2- 12 mét. Các ngành công nghiệp dầu khí, khai thác mỏ và sản xuất gỗ sẽ đứng yên nếu không có xe nâng.
 • Công trình xây dựng:  Đây có thể là các ứng dụng nặng làm di chuyển dầm thép và dầm hoặc các tình huống nhẹ trong đó xe nâng xử lý gỗ và ván ép. Hầu hết các công trường xây dựng và xưởng gỗ sử dụng xe nâng dầu ngoài trời mạnh mẽ.
 • Nhà kho:  Hầu như tất cả các cơ sở lưu trữ và kho hàng hóa đều sử dụng xe nâng. Xe tải giao hàng cần nâng tải và bốc dỡ. Sản phẩm phải được hạ xuống và nâng lên từ kệ. Xe nâng sử dụng trong nhà kho bao gồm ứng dụng trong nhà và ngoài trời và có phạm vi từ trọng lượng nhỏ đến cực lớn.
 • Cửa hàng bán lẻ:  Hầu hết các cửa hàng bán lẻ lớn sử dụng một số hình thức nâng để di chuyển sản phẩm. Tại đây có thể sử dụng xe nâng tay điện, xe nâng tay điện cao, xe nâng điện 3 bánh và xe nâng điện đứng lái cho lối đi hẹp.
 • Sân bay:  Ngành công nghiệp hàng không sẽ đứng yên nếu không có xe nâng. Hàng triệu tấn hàng hóa có giá trị được vận chuyển bằng máy bay hàng ngày. Tất cả phải được chuyển với một số hình thức sử dụng xe nâng hàng.
 • Cảng và bến cảng:  Tàu, thuyền lớn và nhỏ, yêu cầu xe nâng hàng để di chuyển container và hàng rời.
 • Trang trại:  Nhiều cơ sở nông nghiệp thương mại yêu cầu xe nâng hàng trong hoạt động hàng ngày.
 • Trung tâm xử lý và tái chế:  Pallet số lượng lớn vật liệu tái chế nén yêu cầu vận chuyển bằng xe nâng.
 • Sử dụng nhà ở / tư nhân:  Ngay cả một số chủ nhà sử dụng xe nâng cho các dự án lưu trữ hoặc cải tạo của họ.

xe-nang-hangcha (77)

Cuối cùng, tình huống, môi trường làm việc mà bạn dự định vận hành xe nâng của bạn là điểm khởi đầu để chọn loại xe nâng của bạn. Tất cả những cân nhắc này sẽ có tác động đến thương hiệu xe nâng cụ thể mà bạn quyết định chọn mua.

2. CÁC LOẠI XE NÂNG

Có một số loại xe nâng khác nhau. Mỗi loại phụ thuộc vào ý định cụ thể của nó và mỗi tên thương hiệu xe nâng sẽ có thiết kế và tùy chọn cụ thể của họ. Các loại xe nâng phổ biến nhất là:

 • Xe nâng tay điện:  Những chiếc xe nâng cơ bản này có nghĩa là cho công việc nhẹ, trong đó pallet tải được nâng lên và di chuyển khắp cơ sở sản xuất của bạn.
 • Xe nâng tay điện caoNhững chiếc xe nâng này thường được tìm thấy trong các nhà kho và doanh nghiệp bán buôn. Xe nâng tay điện thiết kế  để tối ưu hóa tốc độ trong việc chọn hàng từ kho và các đơn đặt hàng vận chuyển.
 • Xe nâng cân bằng đối trọng:  Cho đến nay loại xe nâng phổ biến và dễ nhận biết nhất là xe nâng cân bằng đối trọng. Hầu như mọi thương hiệu xe nâng đều có một số loại này trong dây truyền sản xuất. Mỗi thương hiệu cung cấp nhiều tính năng và lợi ích tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể.
 • Xe nâng hạng nặng:  Một số thương hiệu xe nâng hàng đầu sản xuất máy lớn cho các ứng dụng hạng nặng . Biến thể bao gồm xe nâng có khớp nối mạnh mẽ, xe nâng đa hướng và địa hình gồ ghề.

xe-nang-tay-dien-cao-11

3. CÂN NHẮC THÊM VỀ XE NÂNG

Các yếu tố lựa chọn xe nâng không dừng lại ở khung cụ thể của máy. Tùy thuộc vào vật liệu nơi làm việc bạn đang sử dụng xe nâng và môi trường, bạn sẽ muốn xem xét các yếu tố khác. Mỗi thương hiệu nhà sản xuất xe nâng sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp; Tuy nhiên, các thông số thiết kế là phổ biến.

Các yếu tố xe nâng cần xem xét trước khi giải quyết thương hiệu bao gồm:

 • Khả năng nâng tải:  Những gì bạn sẽ được nâng, trọng lượng, tải trọng trung bình và công suất tối đa tất cả cần phải được xác định. Chiều rộng tải của bạn cũng vậy nếu nó cần di chuyển trong lối đi hẹp.
 • Chiều cao nâng: Chiều cao nâng trung bình của bạn và điểm tiếp cận tối đa là một yếu tố rất lớn. Ngoài ra, hãy nghĩ đến bất kỳ hạn chế chiều cao như giảm chiều cao trần, đèn chùm thấp.
 • Nguồn nhiên liệu: Có hai nguồn cung cấp năng lượng chính được sử dụng trong xe nâng. Một là động cơ đốt trong (IC). Cái còn lại là động cơ điện. Động cơ IC chạy bằng xăng, nhiên liệu diesel hoặc propan hóa lỏng nén. Xe nâng điện chạy điện dựa vào năng lượng pin. Một số thương hiệu xe nâng hàng đầu và sáng tạo đang thử nghiệm các nguồn nhiên liệu thay thế, thân thiện với môi trường như xe nâng điện pin lithium ion.
 • Lựa chọn lốp xe:  Tùy thuộc vào ứng dụng và nơi làm việc của bạn, có những loại lốp khác nhau dành cho xe nâng của bạn. Tất cả các thương hiệu sẽ mang các lựa chọn của lốp đặc, lốp hơi, lốp đệm và những cái được làm từ Polyurethane. Hầu hết các thương hiệu xe nâng cũng cung cấp lốp đặc để giữ cho sàn nhà kho không bị trượt.

xe-nang-hangcha-thien-son (70)

 • Địa hình và nhiệt độ:  Các ranh giới khí hậu và địa hình bạn dự định hoạt động là một điều cần cân nhắc chính. Hầu hết các thương hiệu xe nâng có thiết kế khác nhau phù hợp với các trang khu vực có nhiệt độ cực cao hoặc lạnh cũng như bề mặt gồ ghề hoặc dốc.
 • Đào tạo:  Mỗi người vận hành xe nâng đều được pháp luật yêu cầu phải được chứng nhận bởi người hướng dẫn đã được phê duyệt. Cục Quản lý An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp nghiêm ngặt về việc cấp phép và đào tạo người điều khiển xe nâng . Việc không đảm bảo đào tạo phù hợp có thể dẫn đến các khoản phạt đáng kể hoặc xử phạt tại nơi làm việc. Hãy ghi nhớ liệu nhà sản xuất có đào tạo khi kiểm tra các nhãn hiệu khác nhau phù hợp với nhu cầu xe nâng của bạn hay không.
 • An toàn: An toàn tại nơi làm việc là yếu tố tối quan trọng trong việc lựa chọn xe nâng phù hợp. Chọn đúng thương hiệu có thể góp phần rất lớn vào sự an toàn của các nhà khai thác và công nhân gần đó. Các thương hiệu xe nâng tốt nhất đảm bảo máy móc của họ được thiết kế an toàn và rằng đào tạo điều hành có sẵn.

V. CÁCH CHỌN NHÀ SẢN XUẤT XE NÂNG PHÙ HỢP

Vâng, vấn đề thương hiệu của xe nâng. Thiết kế của một thương hiệu có thể phù hợp hơn với các ứng dụng hoặc môi trường của bạn so với các thiết kế khác. Các thương hiệu khác nhau cũng cung cấp các tính năng khác nhau, đào tạo, dịch vụ khách hàng và bảo hành.

Dưới đây là một số yếu tố thương hiệu quan trọng để xem xét khi quyết định mua xe nâng tốt nhất.

 • Tính khả dụng của máy:  Thương hiệu cụ thể mà bạn đang xem xét có sẵn máy phù hợp không?
 • Máy phổ biến:  Có bao nhiêu máy của thương hiệu này đã được bán?
 • Vị trí đại lý :  Đại diện đại lý của thương hiệu có vị trí thuận tiện không?
 • Bộ phận và dịch vụ :  Thương hiệu xe nâng có gói cung cấp và dịch vụ phù hợp không?
 • Bảo hành:  Thương hiệu cụ thể cung cấp những gì cho các điều khoản bảo hành?
 • Lịch sử :  Công ty xe nâng đã hoạt động được bao lâu?
 • Hồ sơ an toàn:  Danh tiếng an toàn của thương hiệu như thế nào?
 • Kinh tế:  các báo cáo về tiêu thụ nhiên liệu và chi phí bảo trì là gì?
 • Ngân sách:  Làm thế nào để thương hiệu xe nâng so sánh giá cả với các nhà sản xuất khác?
 • Tài chính :  Thương hiệu xe nâng có cung cấp các điều khoản tài chính không?
 • Mua, thuê hoặc cho thuê :  Thương hiệu bạn đang xem xét có sẵn với các tùy chọn mua lại không?

Một yếu tố bổ sung quan trọng cần xem xét khi chọn xe nâng theo thương hiệu là uy tín của công ty. Đừng chỉ nhìn vào những gì thương hiệu cung cấp bởi các tính năng và lợi ích. Hồ sơ theo dõi của họ là gì? Những người khác nói gì về cách thương hiệu đứng lên?

xe-nang-hangcha-thien-son (14)

Hãy xem xét các yếu tố này khi đưa ra quyết định thương hiệu cuối cùng của bạn.

 • Đánh giá của người tiêu dùng:  Không có gì nói rằng tốt như một người đánh giá tích cực bởi một chủ sở hữu hài lòng của cùng một máy bạn đang xem.
 • Công nhận và giải thưởng: Tìm kiếm các giải thưởng được công nhận được trao cho một thương hiệu bởi các đồng nghiệp trong ngành, tạp chí thương mại và các tổ chức chính phủ.
 • Trung tâm trợ giúp và hỗ trợ:  Họ có sẵn trợ giúp khi có sự cố không? Các trung tâm cuộc gọi có sẵn để xử lý sự cố ngoài giờ hay chỉ là thông tin bảo trì chung?
 • Thỏa thuận bảo trì: Các thương hiệu xe nâng hàng đầu và các đại lý của họ cung cấp các thỏa thuận bảo trì để hỗ trợ hoạt động liên tục và đáng tin cậy.
 • Hỗ trợ đào tạo:  Thương hiệu bạn quan tâm có hỗ trợ đào tạo có sẵn trong vận hành và bảo trì máy không?

Xu hướng và tiến bộ công nghệ đặc biệt cho một thương hiệu là những điểm khác cần tính đến khi đưa ra quyết định về xe nâng của bạn. Nguồn năng lượng mới, điều khiển máy tính công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, tầm nhìn của người vận hành, giảm tiếng ồn, kiểm soát rung và ổn định máy là tất cả những cải tiến mà các thương hiệu xe nâng hàng đầu liên tục làm việc.