Phụ tùng xe nâng chiếm một khoản chi phí lớn đối với các doanh nghiệp sử dụng xe nâng. Đó là một doanh nghiệp lớn khiến khả năng hàng hoá không đạt tiêu chuẩn hoặc các bộ phận sai rất dễ xảy ra. Điều này đặc biệt phổ biến vì hầu hết mọi người luôn đề phòng tiết kiệm khi tìm kiếm các phụ tùng xe nâng. Một cách để đạt được khoản tiết kiệm mong muốn mà không ảnh hưởng đến chất lượng là mua các bộ phận của xe nâng đã qua sử dụng để bán và thực hiện theo một số mẹo cơ bản về thẩm định. Dưới đây là một số cân nhắc mà bạn phải thực hiện khi mua phụ tùng xe nâng hàng cho thiết bị của mình.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang mua đúng bộ phận của xe nâng là giữ lại số sê-ri. Đảm bảo rằng bộ phận đó tương thích với xe nâng của bạn.

can-nhac-khi-mua-phu-tung-xe-nang

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là một yếu tố quan trọng khác khi mua phụ tùng xe nâng. Kiểm tra để đảm bảo rằng bạn mua các bộ phận OEM và chúng đã được tân trang và kiểm tra. Một biện pháp khác để đảm bảo chất lượng là nhận được bảo hành.

GIÁ CẢ

Biết chi phí mới của phụ tùng này là bao nhiêu trước khi bắt đầu tiết kiệm. Biết chi phí của một phụ tùng xe nâng mới cũng giúp bạn tránh được các lựa chọn đã qua sử dụng có giá thấp không thực tế vì chúng có khả năng không đạt tiêu chuẩn.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Bạn cũng phải xem xét chi phí vận chuyển cũng như thời gian giao hàng, đặc biệt nếu năng suất bị ảnh hưởng vì phụ tùng xe nâng bắt buộc. Đảm bảo rằng tổng chi phí liên quan đến việc mua và vận chuyển bộ phận đó không vượt quá ngân sách của bạn.

phu-tung-xe-nang-gia-re

MUA TỪ MỘT ĐẠI LÝ CÓ UY TÍN

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn phải luôn mua phụ tùng xe nâng của mình từ một đại lý có uy tín. Tiến hành một số nghiên cứu cơ bản về các tùy chọn trong danh sách rút gọn của bạn để thiết lập danh tiếng của họ trước khi bạn có thể tiếp tục.

KẾT LUẬN

Tìm kiếm các tùy chọn trên web và đảm bảo rằng bạn có số sê-ri của các phụ tùng mà bạn cần. Liên hệ với các đại lý và yêu cầu báo giá. Cũng nên nhớ nếu họ cung cấp một số hình thức bảo hành khi tìm mua phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng để bán. Bạn không bao giờ có thể sai nếu bạn làm theo lời khuyên được đưa ra trong blog này. Mua sắm vui vẻ!