Cho thuê xe nâng quận 7 cũng như các địa bàn tại Tp HCM trong thời gian gần đây hoạt động khá sôi nổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy thì lý do vì sao dịch vụ cho thuê xe nâng quận 7 lại nhộn nhịp, phổ biến hiện nay? Đáp án sẽ có trong bài viết sau đây!

I. Thị trường cho thuê xe nâng quận 7

Xe nâng là dòng xe chủ lực hỗ trợ doanh nghiệp vận tải bốc dỡ hàng hóa nhằm duy trì hoạt động sản xuất, tiết kiệm thời gian tiết kiệm nhân lực. Có thể khẳng định dịch vụ cho thuê xe nâng ở quận 7 ngày càng phổ biến là bởi vì những lý do sau:

1. Nhu cầu của thị trường

Nền kinh tế trong những năm gần đây có sự chuyển biến rõ rệt các doanh nghiệp sản xuất vận tải, chế biến….được xuất hiện nhiều. Nhu cầu di chuyển nâng dỡ bốc xếp hàng hóa đảm bảo quy trình vận hành trong sản xuất do vậy cũng tăng cao.

cho thuê xe nâng ở quận 7

Với những ưu điểm của dòng xe nâng chuyển, xe nâng là phương tiện chủ lực đối với các doanh nghiệp tuy nhiên do doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực tài chính để mua xe mới; doanh nghiệp có xe nâng nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu nâng chuyển hiện tại; Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng chỉ trong thời gian ngắn…

Do vậy mà dịch vụ cho thuê xe nâng ra đời được xem là giải pháp tối ưu. Nhìn tổng thể cán cân “Cung – Cầu” có cung thì có cầu do nhu cầu nhiều nên thực trạng thị trường xe nâng hoạt động sôi nổi như hiện nay là điều hoàn toàn hiển nhiên.

2. Lợi ích mà dịch vụ cho thuê xe nâng quận 7 mang lại

Thị trường xe nâng Việt Nam hiện nay khá đa dạng về chủng loại mẫu mã, thương hiệu khiến nhiều doanh nghiệp hoang mang không biết đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu mục đích của doanh nghiệp.

thuê xe nâng ở quận 7

Dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội thử nghiệm nhiều loại xe đi đến kết luận đâu là dòng xe phù hợp. Hơn nữa thuê xe sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc bỏ ra số tiền lớn từ đầu thì thuê xe nâng là lựa chọn tối ưu.

II. Những lưu ý khi thuê xe nâng quận 7 doanh nghiệp cần biết

Do nhu cầu của thị trường, các đơn vị dịch vụ kinh doanh cho thuê xe nâng quận 7 cũng như các địa bàn tại Tp HCM được mở ra rất nhiều. Để sáng suốt lựa chọn được chiếc xe tốt, phù hợp các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

– Xác định nhu cầu thuê xe, mục đích thuê xe đây là khâu đầu tiên để doanh nghiệp định hình đi đến lựa chọn được dòng xe phù hợp. Đối với các công ty, doanh nghiệp vận tải hàng hóa nhẹ có thể lựa chọn xe nâng điện, trong khi các doanh nghiệp, công trình xây dựng, nhà máy đóng tàu…. thì nên lựa chọn xe nâng dầu là hợp lý hơn.

cho thuê xe nâng quận 7

Bên cạnh đó, việc xác định được nhu cầu thuê xe môi trường làm việc, địa hình di chuyển của xe nâng cũng giúp doanh nghiệp lựa chọn được xe nâng người hay xe nâng động cơ để mang lại hiệu suất làm việc.

– Xác định hình thức thuê xe, thời hạn thuê xe nâng ngắn ngày hay dài ngày, thuê xe trọn gói hay chỉ thuê xe không người lái… Việc xác định này để doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng đồng thời tiết kiệm chi phí tránh lãng phí khi thuê xe dài ngày trong khi chỉ sử dụng 1-2 ngày hay ngược lại có nhu cầu sử dụng thời gian dài nhưng hợp đồng chỉ thuê 1 tuần sẽ khiến cho hoạt động sản xuất ngưng trệ.

– Rà soát hợp đồng thuê xe, các điều khoản, quy định trách nhiệm quyền lợi của hai bên cũng như thời gian hình thức thuê xe để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra gây bất lợi cho hai bên.

– Kiểm tra xe kỹ trước khi thuê để tránh trường hợp thuê phải xe không có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ không đủ chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của doanh nghiệp, khiến hoạt động sản xuất, nâng chuyển bị chậm hơn thời gian dự kiến đồng thời khi sử dụng xe dễ hỏng hóc phải bảo trì bảo dưỡng nhiều tốn chi phí.

thuê xe nâng quận 7

Cuối cùng khi lựa chọn thuê xe nâng quận 7 hay bất kỳ ở đâu khách hàng cần phải quan tâm tìm hiểu lựa chọn địa chỉ cho thuê uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cho thuê xe nâng quận 7 nhưng để thuê được chiếc xe chất lượng phù hợp, giá rẻ thì tìm nhà cung cấp là ưu tiên hàng đầu. Bởi chỉ địa chỉ cung cấp uy tín mới cung cấp xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mức chi phí hợp lý cũng như được hưởng chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp, kịp thời.

III. Nên thuê xe nâng ở đâu tại quận 7?

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng, xe cẩu, công ty cổ phần Thiên Sơn tự hào cung cấp xe nâng, cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng quận 7 cũng như các địa bàn khắp cả nước. Trở thành địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

  • Chuyên phân phối độc quyền xe nâng Top 1 Trung Quốc tại Việt Nam, công ty chỉ nhập khẩu các sản phẩm xe nâng chính hãng xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất.
  • Hệ thống đại lý bán hàng có tại cả ba miền Bắc- Trung- Nam với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tận tâm
  • Cam kết cung cấp sản phẩm xe nâng phong phú đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại có chất lượng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính hãng.
  • Chính sách bảo trì bảo dưỡng định kỳ chuyên nghiệp, kịp thời sửa chữa hỏng hóc đảm bảo hoạt động sản xuất của doanh nghiệp không bị ngưng trệ.
  • Chi phí thuê xe nâng khá hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.

Những thông tin chia sẻ trên hy vọng giúp cá nhân doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe nâng quận 7 cũng như những lưu ý khi thuê xe nâng quận 7 Chúc quý khách hàng sáng suốt với lựa chọn của mình!