Xe nâng tay thuỷ lực, còn được gọi là xe nâng tay thấp cơ khí là thiết bị chủ yếu cho hầu hết mọi ngành công nghiệp. Đây là dạng thiết bị xử lý vật liệu cơ bản nhất mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các nhà kho. Nếu nhà kho của bạn vẫn đang di chuyển pallet bằng tay, bạn chắc chắn nên cân nhắc mua một cái. Tuy nhiên, vì có rất nhiều biến thể của xe nâng tay thuỷ lực trên thị trường nên việc tìm kiếm một loại hoàn hảo có thể khó khăn. Vì vậy, đây là 5 quy tắc cần tuân theo khi chọn xe nâng tay thuỷ lực phù hợp cho nhà kho của bạn.

Giá trị quan trọng hơn giá bán

Khi mua xe nâng tay thấp bạn nên xem xét giá trị chứ không phải chi phí.

Do đó, bạn sẽ muốn chọn một thiết bị sẽ tồn tại lâu dài với mức bảo trì tối thiểu bất kể chi phí là bao nhiêu.

Điều này là do bạn không muốn phải thay thế xe nâng của mình thường xuyên và cuối cùng phải trả chi phí bảo trì cao.

xe-nang-tay-thap (16)

Xem xét các ứng dụng của bạn

Xe nâng tay pallet có rất nhiều biến thể để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Ví dụ: có phiên bản bằng thép không gỉ dành cho môi trường ăn mòn hoặc vệ sinh hoặc phiên bản có cân định lượng tích hợp.

Do đó, điều quan trọng là bạn phải xác định ứng dụng của mình để đảm bảo bạn chọn đúng.

Bạn cũng nên lưu ý về trọng lượng trung bình của các pallet của mình và mua một chiếc xe nâng pallet có sức chứa phù hợp để tránh quá tải.

Dễ sử dụng

Ngoài ra, bạn muốn xem xét mức độ dễ sử dụng của nó về mặt công thái học và khả năng cơ động.

Khi nói đến công thái học, hình dạng của tay cầm là rất quan trọng. Đảm bảo sự thoải mái cho người vận hành làm việc trong ca dài để tránh mệt mỏi.

Về khả năng cơ động, vô lăng khớp nối giúp dễ dàng làm việc trên sàn không bằng phẳng, trong khi tay lái góc rộng giúp dễ dàng điều động hơn trong không gian nhỏ.

Tìm kiếm tuổi thọ

Nếu bạn muốn xe nâng nâng tay thuỷ lực của mình tồn tại trong một thời gian dài, nó cần được làm bằng vật liệu bền và có kết cấu chắc chắn.

Mẹo là đảm bảo các điểm của bánh lái và khung xe được hàn. Sơn tĩnh điện cũng sẽ làm cho chiếc xe nâng tay của bạn tồn tại lâu dài, làm cho nó bền hơn.

Chọn xe nâng tay phù hợp từ nhà cung cấp đáng tin cậy

Để tránh mua xe nâng tay thấp kém chất lượng, hãy đảm bảo rằng bạn mua xe nâng của mình từ nhà sản xuất và nhà cung cấp đáng tin cậy.

Một số công ty bán xe nâng của họ với giá rất thấp, điều này quá tốt để trở thành sự thật. Vì vậy, hãy cẩn thận về điều đó. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Trên hết, hãy thực hiện một số nghiên cứu về nhà sản xuất và nhà cung cấp. Nếu họ có vẻ mờ ám và đáng ngờ, hãy tránh họ bằng mọi giá.

xe-nang-tay-thap (31)

Mua xe nâng tay

Chúng tôi là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị xử lý vật liệu đáng tin cậy tại Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt là xe nâng tay đều có chất lượng cao và độ bền cao. Đầu tư vào chúng và bạn sẽ không hối tiếc.

Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng thân thiện của chúng tôi ngay hôm nay.