Với ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, xe nâng trung quốc 12 tấn đang dần trở thành dòng xe nâng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn lo ngại và thắc mắc không biết có nên lựa chọn xe nâng của Trung Quốc không. Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Giá xe nâng trung quốc 12 tấn tại Việt Nam

xe-nang-trung-quoc-12-tan

Do chiếm ưu thế về mặt giá cả nên các dòng xe nâng Trung Quốc hiện đang phát triển mạnh mẽ và chiếm lĩnh phần lớn thị phần xe nâng tại Việt Nam. Hiện tại các nhà sản xuất xe nâng đã thực hiện nhiều cuộc cải tiến về chất lượng cũng như giá cả để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. So với giá thành của những dòng xe nâng nhập khẩu khác như Nhật, Đức, Mỹ thì các sản phẩm xe nâng Trung Quốc sẽ có mức giá hấp dẫn hơn.

Đối với xe nâng trung quốc trọng tải 12 tấn, dựa vào nguồn gốc xuất sứ động cơ mà giá cả của chiếc xe nâng sẽ được chia thành 2 bậc. Với những xe Trung Quốc có gắn động cơ nội địa,và chiếc xe có gắn động cơ nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ có giá cao hơn khá nhiều. Giá có sự khác nhau rõ ràng như vậy là do chính sách giá của từng thương hiệu cũng như đơn vị phân phối. Vậy nên để được mua chiếc xe nâng có giá cả tốt nhất nhưng vẫn chất lượng bạn nên tìm hiểu địa chỉ bán hàng để tránh mua quá đắt nhé.

Có nên mua xe nâng trung quốc trọng tải 12 tấn hay không?

xe-nang-trung-quoc-12-tan

Ưu điểm xe nâng trung quốc 12 tấn

Chất lượng tốt:

Hiện nay, xe nâng hàng 12 tấn Trung Quốc đã được cải tiến với thiết kế và chất lượng không thua kém gì so với những dòng xe nâng đến từ những nước tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Đức. Nên khách hàng có thể an tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Một điều nữa bạn nên biết rằng những  dòng xe nâng Nhật, Hàn, Đức đều được thực hiện gia công tại Trung Quốc cả.

Giá thành hấp dẫn:

Các loại xe nâng trung quốc 12  tấn hầu hết đều có giá thành rẻ hơn đến một nửa so với những dòng xe Nhật với cùng trọng tải. Với một mức giá tốt cùng chất lượng đảm bảo thì đây đúng là sự lựa chọn tuyệt vời của các doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí.

xe-nang-trung-quoc-12-tan

Dễ sửa chữa, thay thế phụ tùng:

Hiện nay nhiều dòng xe nâng nếu xảy ra hỏng hóc, lỗi cần phải thay bộ phận khác thì người sở hữu phải chờ đơn vị cung cấp nhập khẩu phụ tùng sang Việt Nam. Tuy nhiên, đối với dòng xe nâng trung quốc 12 tấn thì sẽ luôn có sẵn phụ tùng, bạn cần phải chờ đợi quá lâu nữa.

Nhược điểm xe nâng trung quốc 12 tấn

xe-nang-trung-quoc-12-tan

Tiêu hao nguyên, nhiên liệu:

Đối với dòng xe nâng trung quốc loại 12 tấn cũng cũng những loại khác đều tồn tại một nhược điểm lớn là tiêu hao nguyên, nhiên liệu khá nhiều so với những dòng xe nhập khẩu khác. Với loại xe dùng điện thì lượng điện năng hao tốn khá nhanh và cần phải sạc liên tục. Thông thường, những dòng xe nâng điện 8.5 tấn của Trung Quốc chỉ hoạt động liên tục khoảng 8 tiếng và thời gian để sạc đầy lại rất lâu. Những dòng xe nâng chạy bằng gas hoặc xăng cũng tiêu hao nhiên liệu khá lớn.

xe-nang-trung-quoc-12-tan

Tuổi thọ ngắn:

Mặc dù đã có nhiều cải tiến nhưng xe nâng trung quốc 12 tấn vẫn có tuổi thọ thấp hơn những xe đến từ Nhật, Hàn, Mỹ, Đức. Theo đánh giá thì dòng xe này đi nhanh tã nhưng tuổi thọ của xe lại thấp hơn những dòng xe khác.

Mời bạn đọc: cho thuê xe nâng giá rẻ