Lựa chọn địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín giữa hàng trăm các đơn vị cung cấp là điều khiến các doanh nghiệp băn khoăn hiện nay. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín.  Hy vọng sẽ giúp ích cho doanh nghiệp, hãy tham khảo ngay!

I. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín

Mang ưu điểm vượt trội về thiết kế hiện đại, kiểu dáng mới gọn nhẹ cũng như những tính năng cải tiến, mức giá cạnh tranh xe nâng 2 tấn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu hàng loạt các đơn vị thương mại cung cấp xe nâng 2 tấn xuất hiện ngày càng nhiều.

xe-nang-2-tan (2)

Lựa chọn địa chỉ bán xe nâng hàng 2 tấn uy tín giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường là điều không hề dễ dàng. Theo các chuyên gia trong ngành cũng như ý kiến chia sẻ của những người có kinh nghiệm mua và sử dụng xe nâng để lựa chọn địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín doanh nghiệp cần dựa vào các tiêu chí sau:

Thứ nhất, hoạt động có giấy phép kinh doanh

Một địa chỉ cung cấp uy tín điều đầu tiên phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Hoạt động dưới sự bảo hộ của cơ quan chủ quản điều này sẽ kiểm soát được khắt khe khâu nhập và phân phối sản phẩm.

Thứ hai, cung cấp đa dạng sản phẩm xe nâng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chất lượng tốt. 

Một địa chỉ địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín thì yêu cầu cung cấp sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Thông thường các đơn vị thương mại dịch vụ phân phối uy tín, quy mô lớn sẽ có mối liên hệ trực với nhà sản xuất chỉ nhập và phân phối sản phẩm chính hãng từ nhà máy. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ đưa ra thị trường sản phẩm “nhái, lậu”.

Thứ 3, các dịch vụ đi kèm, chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Các dịch vụ đi kèm ở đây có thể hiểu đơn giản nhất là chính sách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm. Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng từ khâu lựa chọn mua đến khâu đi vào sử dụng. Dịch vụ hậu mãi tốt là một tiêu chí quan trọng giúp doanh nghiệp lựa chọn địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín.

Thứ 3, giá bán cạnh tranh, chính sách bán hàng ưu đãi

Thực tế, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nhưng mỗi đơn vị sẽ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau mà đưa ra thị trường các mức giá chênh lệch. Một nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ đưa ra giá bán cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí ban đầu sở hữu xe phục vụ sản xuất mang lại giá trị kinh tế cao nhất.

II. Đâu là địa chỉ bán xe nâng hai tấn uy tín nhất hiện nay?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín chuyên nghiệp để mua xe thì Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là lựa chọn hàng đầu. Là doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm xe nâng của tập đoàn Hangcha Trung Quốc.

xe-nang-hangcha-thien-son (77)

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn được đánh giá là địa chỉ bán xe nâng uy tín nhận được nhiều phản hồi đánh giá từ khách hàng. Đặc biệt đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín ở trên:

– Công ty hoạt động có giấy phép kinh doanh, chuyên nhập khẩu các sản phẩm xe nâng chính hãng chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Hệ thống đại lý chi nhánh rộng khắp cả 3 miền Bắc Trung Nam điều này giúp khách hàng dễ dàng tham khảo chọn mua sản phẩm xe nâng chất lượng mà không cần phải tốn kém chi phí di chuyển.

– Nhập khẩu phân phối cung cấp đa dạng các mẫu mã, chủng loại xe nâng như: Xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng ngồi lái, xe nâng đứng lái; Các loại tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 20 tấn… điều này mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

– Công ty có đội ngũ tư vấn đông, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ, có chuyên môn giúp khách hàng lựa chọn được dòng xe đáp ứng nhu cầu cũng như kịp thời khắc phục mọi sự cố hỏng hóc xảy ra nhanh nhất.

– Áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp cũng như có chế độ bảo hành minh bạch đây là điểm cộng giúp công ty luôn giữ được sự tin tưởng của khách hàng suốt thời gian qua. Với hệ thống đại lý khắp 3 miền, kho sản phẩm, kho phụ tùng đầy đủ dễ dàng thay thế, khắc phục các sự cố hỏng hóc trong thời gian ngắn nhất đảm bảo quy trình sản xuất được vận hành trơn tru.

– Giá bán cạnh tranh, hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường. Đặc biệt hàng tháng, hàng quý công ty còn thực hiện các chương trình ưu đãi, thực hiện nhiều chính sách bán hàng ưu đãi như chính sách bán hàng trả góp, ưu đãi giảm giá 20%…..Điều này giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội sở hữu xe, tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại lợi nhuận cao.

Lựa chọn địa chỉ bán xe nâng 2 tấn uy tín là điều kiện tiên quyết mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp  sở hữu xe chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng, hưởng chính sách bảo hành chuyên nghiệp với mức giá bán cạnh tranh giải quyết tốt bài toán kinh tế. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp ích được cho bạn.  Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

Xin chân thành cảm ơn!