Xe nâng người boom lift có tầm với mở rộng giúp nâng người lao động đến những khu vực khó tiếp cận. Bạn có thể sử dụng tầm với cao của xe nâng tự hành này cho các công việc, chẳng hạn như giàn giáo, vệ sinh bên ngoài, hái trái cây và công việc điện. Giá thuê xe nâng người boom lift thay đổi tùy thuộc vào loại bạn cần, chiều cao tầm với tối đa, tình trạng sẵn có trong khu vực của bạn, thời gian thuê và nơi bạn sinh sống. Dưới đây chúng tôi liệt kê các loại chi phí cho thuê xe nâng tự hành hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng:

  • Giá thuê xe nâng người boom lift theo ngày: 1-3 triệu
  • Giá thuê xe nâng người boom lift theo tuần: 3–5 triệu
  • Giá thuê xe nâng người boom lift theo tháng: 10–30 triệu

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đề cập đến giá thuê xe nâng người boom lift và các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê cũng như những điều cần xem xét trước khi thuê xe nâng.

gia-thue-xe-nang-nguoi-boom-lift

I. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người boom lift

Một số cân nhắc đi vào việc xác định chi phí thuê xe nâng người dạng boom lift là bao nhiêu. Dưới đây, chúng tôi thảo luận về các yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến giá cuối cùng.

1. Loại Boom Lift

Loại xe nâng bạn chọn có thể ảnh hưởng đến giá thuê. Nhìn chung, bạn sẽ bắt gặp hai loại xe nâng người có cần chính: khớp nối và ống lồng.

  • Xe nâng có cần khớp nối: Do có các phần cần được phân đoạn và các tay đòn được nối, xe nâng có cần khớp nối mang lại mức độ khéo léo và tính linh hoạt vô song. Đôi khi còn được gọi là “cần đốt ngón tay” do có nhiều khớp nối, những máy này cho phép tiếp cận những nơi nổi tiếng là khó tiếp cận. Xe nâng có khớp nối có thể đạt chiều cao nâng tới 45m, nhưng chúng cũng có thể uốn cong quanh các góc, vượt qua chướng ngại vật, vươn qua mái nhà và chui vào không gian chật hẹp. Mặc dù chúng cung cấp chức năng to lớn, nhưng chúng bị hạn chế về tầm với so với xe nâng có cần ống lồng.
  • Xe nâng có cần kiểu ống lồng: Nếu bạn cần đạt tới độ cao làm việc cao hơn nữa, xe nâng có cần kiểu ống lồng (còn được gọi là xe nâng có cần thẳng và xe có cần thanh) có thể đạt tới độ cao làm việc 60m. Ngoài tầm với dọc và ngang tốt hơn, xe nâng cần ống lồng còn vượt trội trên địa hình ngoài trời gồ ghề.

xe-nang-nguoi-boom-lift-genie-s65

2. Chiều cao làm việc

Theo nguyên tắc chung, xe nâng người boom lift có tầm với dài hơn sẽ có giá thuê cao hơn. Bạn càng cần nhiều phạm vi tiếp cận cho dự án của mình, thì bạn càng cần nhiều ngân sách cho việc thuê xe nâng tự hành.

3. Khả dụng

Giá cho thuê xe nâng boom lift có thể dao động tùy thuộc vào cung và cầu trong khu vực của bạn. Vào thời điểm trong năm khi có nhiều người cần xe nâng hơn, bạn có thể thấy mình phải trả nhiều tiền hơn để thuê thiết bị. Nếu các dự án xây dựng hoặc cải tạo lớn đang diễn ra trong khu vực của bạn, bạn có thể thấy nguồn cung thấp hơn một chút và giá cũng cao hơn một chút.

4. Thời gian thuê

Thời lượng cũng ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ trả cho việc thuê thiết bị. Như bạn nghi ngờ, bạn muốn thuê xe nâng càng lâu thì bạn càng phải trả nhiều tiền cho phí thuê.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy mình phải trả ít tiền hơn mỗi ngày và mỗi tuần nếu bạn thuê trong một khoảng thời gian dài hơn.

5. Vị trí

Giống như hầu hết các sản phẩm khác, giá cả phụ thuộc đáng kể vào vị trí của bạn. Chi phí vận chuyển hàng hoá đến địa điểm làm việc được tính vào như 1 khoản chi phí thuê xe nâng.

cho-thu-xe-nang-nguoi (2)

II. Bạn nên cân nhắc điều gì trước khi thuê xe nâng người dạng boom lift?

Các loại công việc khác nhau yêu cầu các loại xe nâng người khác nhau. Ngoài chiều cao nền tảng cần thiết cho công việc trên không của bạn, những cân nhắc sau đây sẽ giúp bạn chọn thiết bị phù hợp.

1. Sử dụng trong nhà so với ngoài trời

Việc bạn cần sử dụng xe nâng tự hành trong nhà hay ngoài trời có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Do lốp chắc chắn và động cơ diesel, xe nâng kiểu ống lồng có xu hướng hoạt động tốt hơn ở những nơi làm việc ngoài trời. Tuy nhiên, nếu bạn cần tiếp cận xung quanh các kệ và qua các lối đi hẹp trong nhà kho, xe nâng cần có khớp nối rất có thể phù hợp với hóa đơn.

2. Loại động cơ

Động cơ chạy bằng dầu diesel phát ra khí thải, khiến chúng thích hợp hơn khi sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, cùng với nhược điểm này, còn có một ưu điểm khá quan trọng: nhiều sức mạnh hơn để xử lý các địa hình gồ ghề. Xe nâng có cần khớp nối chạy bằng điện nhỏ hơn hoạt động tốt hơn trong nhà nhờ động cơ điện chạy bằng pin chạy êm hơn và không tạo ra khói.

cho-thue-xe-nang-nguoi-boomlift

III. Thuê xe nâng Boom lift ngay hôm nay!

Bất kể chiều cao xe nâng và tải trọng bạn yêu cầu, chúng tôi đều có xe nâng cần cho bạn. Công ty cho thuê của chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng người boom lift có cần khớp nối và cần ống lồng, với chiều cao làm việc đa dạng từ 10 đến 50m. Vì vậy, cho dù bạn cần bệ làm việc trên cao để cắt tỉa cây hay xe nâng có cần kéo được để rửa cửa sổ, bạn có thể chọn trong số 20 mẫu khác nhau có sẵn cảu chúng tôi.