Lựa chọn mua xe nâng 3 tấn cũ được xem là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp có nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong khi nguồn tài chính chưa có đủ. Tuy nhiên giá xe nâng 3 tấn cũ hiện nay là bao nhiêu hay yếu tố nào chi phối giá xe nâng 3 tấn đã qua sử dụng là điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra đáp án cho bạn, hãy tham khảo ngay!

I. Giá xe nâng cũ 3 tấn bao nhiêu là chuẩn

Mang nhiều ưu điểm về thiết kế hiện đại, hoạt động êm ái, di chuyển linh hoạt giúp doanh nghiệp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng xe nâng cũ 3 tấn hiện đang chiếm thị phần lớn trên thị trường. Thực tế chi phí sẽ đi cùng với chất lượng, bên cạnh việc tìm hiểu thông số kỹ thuật tính năng của xe thì tính toán cân đối tài chính là điều mà doanh nghiệp không được bỏ qua. Đặc biệt với các doanh nghiệp chưa có tìềm lực tài chính dư giả thì lựa chọn mua xe đã qua sử dụng là lựa chọn hợp lý nhất. 

xe-nang-Nhat-bai (1)

Giá xe nâng cũ 3 tấn bao nhiêu hiện nay? Tham khảo mức giá trên thị trường cũng như trên các diễn đàn về xe nâng, giá xe nâng cũ 3 tấn rơi vào khoảng: 100 đến 300 triệu. Đây là mức giá tương đối rẻ chỉ bằng 1/3 so với chi phí mua xe mới cùng phân khúc. 

Không thể bàn cãi được những lợi ích mang lại khi mua xe mới như: Chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành đầy đủ, mẫu mã hiện đại….. Tuy nhiên, mua xe mới cũng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

  • Sử dụng xe phân khúc cao với mức tài chính nhỏ
  • Vừa giải quyết hiệu quả bài toán vừa thu hồi vốn nhanh vừa có phương tiện để phục vụ sản xuất. 

Trên thực tế, có nhiều lý do như thay chiếc xe mới, không phù hợp với nhu cầu sử dụng….mà chủ xe muốn bán lại nên khả năng doanh nghiệp có cơ hội sở hữu xe cũ chất lượng tốt đặc biệt giá xe nâng cũ cạnh tranh là rất cao. 

II. Yếu tố chi phối giá xe nâng cũ 3T

Tìm hiểu trên thị trường có thể đi đến kết luận giá xe nâng cũ 3 tấn khá rẻ và có sự chênh lệch khác nhau. Đây là điều hoàn toàn đúng bởi theo các chuyên gia trong ngành định giá xe nâng cũ 3 tấn hay bất kỳ dòng xe có tải trọng nào cũng đều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

  • Dòng xe 3 tấn cũ mà doanh nghiệp lựa chọn 

Thị trường xe nâng không chỉ đa dạng mẫu mã các loại tải trọng mà trong cùng 1 dòng xe tải trọng 3 tấn có rất nhiều loại như xe nâng 3 tấn dầu, điện, ga/xăng…. Mỗi dòng xe sẽ có mức giá khác nhau, các dòng xe sau, tính cải tiến cao hơn tương đương với mức giá cũng sẽ cao hơn. Loại xe sẽ có đặc trưng riêng về thông số kỹ thuật, động cơ tốc độ vận hành, thiết kế hợp xu hướng hiện đại….Là xe nâng cũ nhưng những dòng xe đời mới có tính cải tiến phù hợp với xu thế về thiết kế, động cơ, khả năng vận hành, độ bền trong quá trình sử dụng….. là điểm cộng khiến cho mức giá xe cao hơn nhưng lại là điều mà khách hàng hoàn toàn hài lòng thoải mái xuống tiền. 

xe-nang-Nhat-bai (15)

  • Đơn vị bán xe nâng cũ 3 tấn

Đơn vị cung cấp là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá xe nâng cũ 3 tấn. Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ đảm bảo mức giá xe bán ra thị trường là hợp lý nhất. Trong khi một đơn vị phân phối kém uy tín sẽ bằng mọi cách thu về lợi nhuận cao nhất, áp dụng chính sách giá bán cao. Để sở hữu chiếc xe cũ hay mới có mức giá hợp lý việc lựa chọn địa chỉ cung cấp là yếu tố rất quan trọng. 

xe-nang-hangcha-3-tan-x-series-(4)

Với thị trường xe nâng cũ, xe nâng mới hoạt động như hiện nay xuất hiện hàng trăm đơn vị cung cấp khiến nhiều doanh nghiệp hoang mang khi tìm kiếm đơn vị uy tín. Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm xe nâng Trung Quốc thương hiệu Hangcha với mức chi phí hợp lý được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi giảm giá cũng như mua xe trả góp mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn: Mua xe đã qua sử dụng với giá rẻ hoặc mua xe mới trả góp giúp giải quyết hiệu quả bài toán chi phí. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có đáp án chính xác giá xe nâng cũ 3 tấn bao nhiêu là chuẩn cũng như tìm hiểu đâu là yếu tố chi phối đến mức giá xe để từ đó có sự cân nhắc kỹ càng đi đến quyết định đúng đắn. Nếu có điều gì cần được giải đáp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: