Mang nhiều ưu điểm vượt trội, được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin tưởng lựa chọn sử dụng xe nâng điện đứng lái hiện là sản phẩm chiếm thị phần lớn trên thị trường xe nâng. Tuy nhiên, giá xe nâng điện đứng lái bao nhiêu là chuẩn lại là điều mà không phải ai cũng biết, bài viết sau đây sẽ đưa ra đáp án chính xác cho bạn, hãy tham khảo ngay!

I. Giá xe nâng đứng lái bao nhiêu? Đắt hay rẻ?

Xe nâng điện đứng lái hiện nay có mặt ở hầu hết các nhà máy, công xưởng có quy mô nhỏ. Giá xe nâng động cơ điện đứng lái bao nhiêu là chuẩn? thực tế cùng với việc tìm hiểu thông số kỹ thuật, ưu đặc điểm nhu cầu sử dụng của xe thì việc tính toán cân đối tài chính là điều khách hàng không thể bỏ qua khi quyết định mua xe phục vụ kinh doanh.

giá xe nâng điện đứng lái

Trong những năm gần đây các sản phẩm trong thương hiệu xe nâng Hangcha luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mang lại nhiều ưu điểm động cơ mạnh mẽ, công suất cao, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu thích hợp vận hành trong môi trường nhỏ hẹp. Thiết kế bắt mắt, tiện nghi và thoải mái, theo thống kê số lượng bán ra chiếm tới 80% thị phần trên thị trường hiện nay.

Do cán cân cung cầu, trong những năm gần đây với sự chuyển dịch của nền kinh tế, nhu cầu nâng tải hàng hóa phục vụ sản xuất ngày càng nhiều kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các đơn vị cung cấp. Xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau mỗi cơ sở có mức báo giá xe nâng điện đứng lái khác nhau.

Dạo quanh thị trường, trên cơ sở tính toán cân đối có thể kết luận giá xe nâng điện đứng lái rơi vào khoảng: 400-600 triệu với xe nâng mới và 100-200 triệu với xe nâng cũ đã qua sử dụng.

báo giá xe nâng điện đứng lái

Có thể nói đây là mức giá hoàn toàn hợp lý so với những công năng, lợi ích mà sản phẩm mang lại. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí ít nhanh chóng sở hữu xe phục vụ nâng tải nhanh chóng thu hồi vốn, sinh lời nhanh.

Thực tế, một chiếc xe nâng điện đứng lái mang lại những ưu điểm vượt trội giúp doanh nghiệp nâng hạ xử lý công việc một cách thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe nâng điện đứng lái thì đừng ngần ngại nhé, một chiếc xe có thể sử dụng rất lâu và mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

II. Giá xe nâng điện đứng lái ở đâu giá tốt mà đảm bảo chất lượng?

Ngày nay, việc sử dụng phương tiện máy móc thay sức người phục vụ trong công việc là điều khá phổ biến. Xe nâng điện đứng lái là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế với những chi tiết đặc trưng mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng.

Xe nâng điện đứng lái còn với những thiết kế cùng tính năng chuyên dụng có tác dụng chính sử dụng trong các công trình lớn nhỏ khác nhau. Khi sử dụng các dụng cụ chuyên biệt này, các công trình có thể giảm chi phí cũng như thời gian và công sức mà vẫn đạt được những hiệu quả hoàn hảo.

bảng báo giá xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái chất lượng là sản phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực xí nghiệp và được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với hệ thống máy xí nghiệp Thiên Sơn. Đến với Thiên Sơn, khách hàng sẽ nhận được không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn có mức giá vô cùng ưu đãi.

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là bạn, có bạn là có tất cả”. công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn mong muốn có thể trở thành những người bạn thực sự với khách hàng. Chuyên phối phối các sản phẩm xe tải nhập khẩu, lắp ráp của các thương hiệu xe nâng hàng đầu cam kết bán hàng với giá cả cạnh tranh thị trường, giải quyết các bài toán cho Khách hàng đem lại nguồn doanh thu cho bạn và doanh nghiệp.

Mong rằng với những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về giá xe nâng điện đứng lái cũng như đâu là địa chỉ bán xe nâng điện đứng lái chất lượng. Nếu như bạn cần biết thêm thông tin và muốn được tư vấn thêm, báo giá xe nâng điện đứng lái bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp các địa lý, cửa hàng trên hệ thống của Thiên Sơn để được chăm sóc chu đáo nhất nhé!