Bạn có thể cho rằng cân nhắc quan trọng nhất khi mua một xe nâng tay mới là giá cả. Điều đó đúng, nhưng bạn cần xem xét chi phí trọn đời của xe nâng pallet của bạn, chứ không chỉ giá mua. Mua loại xe nâng tay giá rẻ nhất có thể không phải là lý tưởng nếu bạn sắp thay thế thiết bị của mình sau nhiều năm sử dụng. Hãy yên tâm, nếu bạn mua xe nâng tay từ Thiên Sơn, bạn sẽ không chỉ nhận được một đơn vị với giá mua tuyệt vời, bạn cũng sẽ nhận được một đơn vị sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm dịch vụ tuyệt vời mà không cần thay thế, miễn là bạn thực hiện các mức bảo trì được khuyến nghị.

I. Giới thiệu về xe nâng tay

Xe nâng tay là một loại xe đẩy hàng nhỏ được trang bị hai càng gắn trên các con lăn. Nó chủ yếu được sử dụng để di chuyển và lưu trữ các pallet hoặc tải trọng trung bình (không quá 5 tấn) cách mặt đất vài chục cm.

xe-nang-tay (17)

Xe nâng tay pallet là thiết bị xử lý vật liệu linh hoạt và thường là phương tiện làm việc của nhà kho và bến tải vì chúng cho phép công nhân dễ dàng xử lý các pallet hàng hóa lớn trong không gian nhỏ hơn – đặc biệt là những nơi mà xe nâng hàng lớn không thể đi được vì kích thước của chúng.

Xe nâng tay tương đối nhỏ và dễ điều động có thể là thiết bị tuyệt vời khi di chuyển hàng hóa được xếp dỡ từ khu vực này sang khu vực khác của sàn, và một số thậm chí có thể nâng những hàng hóa này lên kệ thấp hơn nếu cần.

II. Ưu điểm & Nhược điểm của xe nâng tay

Còn được một số người gọi là kích nâng thủy lực, xe nâng tay thường được sử dụng rộng rãi hơn trong ngành công nghiệp hơn so với các thiết bị điện. Có một số kiểu dáng khác nhau bao gồm thép tiêu chuẩn, cao cấp, mạ kẽm và thép không gỉ cho các ứng dụng ẩm ướt hoặc thực phẩm. Các đơn vị cấu hình thấp cũng là một lựa chọn khi tìm kiếm kích nâng bằng tay.

Ưu điểm:

 • Giá xe nâng tay rất rẻ: chi phí mua ít hơn đáng kể, do đó thường được tìm thấy ở nhiều cơ sở.
 • Là ngựa thồ của nhà kho– xe nâng pallet bằng tay rất bền và đáng tin cậy. Nhờ thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn, việc bảo quản chúng về lâu dài dễ dàng hơn rất nhiều. Nói chung, một chiếc xe nâng bằng tay có những gì cần thiết để vượt qua nhu cầu của các cơ sở bận rộn, vận chuyển tải nặng ổn định từ điểm A đến điểm B.
 • Chi phí Bảo trì thấp hơn– không có bất kỳ thành phần điện nào và thường tốn ít chi phí bảo trì hơn. Ngoài ra, vì chúng có thiết kế ít phức tạp hơn, việc sửa chữa thường xuyên mất ít thời gian hơn (so với kích nâng pallet điện) và bạn sẽ không gặp khó khăn khi theo dõi các bộ phận.
 • Dễ dàng tùy chỉnh– chúng có thể được mua với các chiều dài và chiều rộng khác nhau, chiều cao nâng lên và hạ xuống và vật liệu cho môi trường ẩm ướt hoặc khô ráo.

xe-nang-tay-cang-ngan

Nhược điểm:

 • Khó thao tác hơn– bởi vì chúng được vận hành bằng tay, chúng có thể phức tạp và khó sử dụng hơn.
 • Căng thẳng vật lý– nó gây căng thẳng về thể chất cho công nhân của bạn hơn là một chiếc xe nâng tay chạy bằng điện, có thể dẫn đến thương tích.
 • Giới hạn về trọng lượng– trong thế giới thực không nhiều người có thể kéo xe nâng tay quá 3 tấn hàng, vì vậy thực tế bạn sẽ không thể tải xe nâng pallet với trọng lượng lớn như vậy mà vẫn có thể điều động nó. Các mô hình điện có thể chịu được trọng lượng lớn như vậy mà không gây căng thẳng cho công nhân của bạn.

III. Ứng dụng của xe nâng tay

Xe nâng tay thủy lực là một thiết bị tuyệt vời được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp do khả năng cơ động trong các khu vực nhỏ hơn. Không giống như xe nâng tay điện, xe nâng pallet thủy lực không có thêm khối lượng cần thiết để nâng và hạ dĩa pallet hoặc lưu trữ pin và bộ sạc pin. Xe nâng tay này có thể tiện dụng ở một số nơi.

 • Cửa hàng tạp hóa– Mọi người đều gặp khó khăn khi điều hướng xuống lối đi của cửa hàng tạp hóa khi một khách hàng khác đang tiếp cận từ hướng ngược lại. Vì vậy, bạn không thể lấy các pallet hàng bằng các xe nâng hàng cỡ lớn. Bạn cần một thứ gì đó để di chuyển cái pallet nặng đó có thể di chuyển trong lối đi của cửa hàng tạp hóa. Xe nâng tay cầm được thiết kế để tạo sự thoải mái tối đa cho người lao động, cho phép kiểm soát tốt khi hạ và nâng cũng như xoay và điều động pallet càng gần vị trí mong muốn càng tốt. Xe nâng này cũng có bánh xe bằng polyurethane để vận chuyển trơn tru và bảo vệ sàn.
 • Chuỗi cửa hàng bán lẻ– Một cửa hàng bán lẻ hộp lớn cũng có thể sử dụng các loại pallet này. Cả ngày, những cửa hàng này bán tạp hóa, quần áo, đồ điện tử, v.v. Họ đầy ắp khách hàng. Vào ban đêm, lượng hàng đó cần được bổ sung và đội ngũ nhân viên ban đêm thường đảm nhiệm những công việc này. Một chiếc xe nâng thủy lực có thể giúp ích rất nhiều cho những nhân viên này. Vì không chỉ là một cửa hàng tạp hóa hay một cửa hàng quần áo hay một cửa hàng điện tử, nên cấu hình của các tầng bán hàng này là sự kết hợp của các kích thước, chiều dài và kích thước lối đi. Cố gắng đưa một chiếc xe nâng tay pallet chạy bằng điện vào một số nơi đó sẽ rất khó khăn do khối lượng lớn và bán kính quay vòng lớn của nó. Một chiếc xe nâng tay thủy lực sẽ lý tưởng cho những trường hợp này.

gia-xe-nang-tay (3)

 • Lưu trữ hàng hóa– Trong mỗi cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bán lẻ, có một khu vực lưu trữ hàng đã được dỡ ra khỏi xe đầu kéo và đang chờ được đưa ra sàn bán hàng. Những khu vực cổ này thường cực kỳ có ý thức về không gian. Đây không phải là nhà kho của công ty. Một cửa hàng nhận được một phần nhỏ trong số đó và chỉ lưu trữ những gì họ muốn bán trong một khoảng thời gian nhỏ. Do đó, một xe nâng thủy lực là một công cụ quan trọng, bởi vì trước tiên các pallet phải được dỡ xuống từ các rơ moóc đầu kéo. Đây không phải là những điều kiện rộng rãi. Thông thường, một chiếc xe tải kéo một tấm pallet và đưa nó đến vị trí lưu trữ tạm thời được chỉ định, sau đó quay trở lại và bắt đầu hoạt động từ từ vào xe kéo. Không có lối đi trong xe kéo. Do đó, một chiếc xe tải pallet nhỏ gọn và trung bình được yêu cầu điều động trong xe tải để lấy pallet, di chuyển ra khỏi xe tải, sau đó di chuyển qua khu vực kho của cửa hàng và đặt pallet vào khu vực chứa hàng trước khi triển khai trên sàn bán hàng.
 • Nhà kho hiệu quả về không gian– Có, các công ty lớn có kho hàng lớn, nhưng các công ty lớn cũng có hóa đơn và chi phí lớn. Nhiều khi các công ty cố gắng cắt giảm chi phí kinh doanh bằng cách tối đa hóa không gian. Nếu có thể đặt thêm hai hoặc ba lối đi của sản phẩm trong một nhà kho lớn bằng cách thu hẹp lối đi, thì họ có thể làm như vậy nếu cắt giảm được ngân sách hoạt động của mình. Đó là nơi có một kích nâng pallet thủy lực giúp giải quyết. Nó sẽ có thể cơ động trong môi trường thu hẹp này và sau đó lấy các sản phẩm được chỉ định cho các cửa hàng và đưa các pallet lên xe đầu kéo hướng đến các cửa hàng riêng lẻ. Kích nâng pallet điện có thể là một thứ tuyệt vời để có, nhưng số lượng lớn và cần thêm không gian để vận hành có thể hạn chế các ứng dụng của nó trong loại môi trường này.

IV. Phân loại và giá xe nâng tay

Khi đặt hàng một xe nâng tay pallet, có một số điều mà bạn nên cân nhắc trước khi đặt hàng. Đương nhiên, giá xe nâng tay sẽ luôn được đặt cao trong danh sách ưu tiên của bạn, nhưng điều này cũng cần được xem xét cẩn thận để đánh giá xem đây có phải là giá trị thực sự của đồng tiền hay không.

Một xe nâng tay chất lượng cao phải mạnh mẽ, có chức năng cao và an toàn khi sử dụng, mang lại sự cải tiến lâu dài cho sự dễ dàng và bảo mật trong các hoạt động của bạn. Một số xe nâng tay giá rẻ có thể tiết kiệm trong ngắn hạn nhưng về lâu dài sẽ khiến bạn tốn kém nhiều hơn do độ tin cậy và tuổi thọ kém.

xe-nang-tay (16)

Ưu tiên của chúng tôi là cung cấp xe nâng tay giá cả phải chăng cho khách hàng, cùng với cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Trong phạm vi xe của chúng tôi, chúng tôi có nhiều lựa chọn tuyệt vời về các mặt hàng phù hợp với nhiều ngân sách và nhu cầu hoạt động, cho dù bạn đang tìm kiếm xe nâng tay giá rẻ để sử dụng hàng ngày hay xe nâng tay điện cho các ứng dụng hạng nặng.

Vì vậy, bạn đã quyết định mình cần mua một xe nâng tay, thật tuyệt – nhưng bây giờ bạn cần phải quyết định xem bạn muốn một xe annag tay loại nào. Vì sự chênh lệch giá giữa các loại là khá lớn, bạn muốn đảm bảo rằng mình chọn đúng loại cho các ứng dụng cụ thể của mình.

1. Giá xe nâng tay theo tải trọng

xe-nang-tay-5-tan-vai-vuong (5)

Bảng giá xe nâng tay
Tải Trọng Giá Tham Khảo
2000 kg- 2 tấn 3.800.000 đ- 4.000.000 đ
3000 kg- 3 tấn 4.000.000 đ- 4.200.000 đ
5000kg- 5 tấn càng hẹp 10.200.000 đ
5000kg- 5 tấn càng rộng 10.500.000 đ

2. Giá xe nâng tay theo chiều dài càng

Chúng tôi cũng có xe nâng tay siêu dài với càng kéo dài (chiều dài 2000mm) lý tưởng để xếp dỡ các pallet dài hơn. Hoặc các xe nâng tay siêu ngắn với chiều dài càng 900mm

xe-nang-tay-co-khi (5)

Bảng giá xe nâng tay
Tải Trọng Giá Tham Khảo
2500 kg- càng dài 900mm 4.200.000- 4.500.000
2000 kg- càng dài 1500mm 7.000.000 đ- 7.500.000 đ

3. Giá xe nâng tay theo vật liệu chế tạo

Xe nâng tay inox là mẫu xe được làm bằng inox 304 chống gỉ, thủy lực chống đông có thể hoạt động bình thường trong môi trường nhiệt độ thấp.

xe-nang-tay-inox

4. Giá xe nâng tay gắn cân điện tử

Xe nâng hàng này bao gồm một cân cân tích hợp sẵn cho bạn biết trọng lượng chính xác của tải mà bạn đang di chuyển.

xe-nang-tay-gan-can

Kết luận: Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng sự đa dạng và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp xe nâng tay phù hợp với nhiều yêu cầu thực tế và ngân sách! Cho dù bạn cần một giải pháp dễ lưu trữ hay một chiếc xe nâng pallet có thể chịu tải lâu hơn, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn!