Xe nâng gật gù là sản phẩm vô cùng hiện đại, với khả năng nâng và đổ hàng rất nhanh, không chỉ giúp tăng năng suất lao động mà còn rất tiết kiệm thời gian. Vậy vì sao xe nâng càng gật gù được nhiều người lựa chọn và luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Xe nâng càng gật gù giúp nâng – hạ – đổ hàng hóa nhanh chóng

Với các kho xưởng sản xuất, chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm với việc sử dụng xe nâng hàng để nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Tuy nhiên, đó là các xe nâng thông thường với độ nghiêng cơ bản là 12 độ. Với góc nghiêng này, mặt hàng gỗ sẽ rất nguy hiểm trong những tình huống phải dừng đột ngột. Khi ấy, các khối gỗ lớn sẽ lăn ra ngoài gây nguy hiểm không chỉ cho người lái xe mà còn với cả những người liên quan đến quy trình sản xuất.

xe-nang-cang-gat-gu (7)

Khắc phục được điểm yếu đó của xe nâng thông thường, xe nâng càng gật gù ra đời đã giúp giải quyết hiệu quả bài toán góc nghiêng. Với độ nghiêng dưới là 45 độ, xe nâng càng gật gù sẽ giúp cho việc di chuyển hàng hóa cồng kềnh an toàn ngay cả khi có yếu tố nào đó can thiệp khiến lái xe phải dừng đột ngột. Việc lắp bộ gật gù xe nâng đã giúp cho chiếc xe vừa có thể xúc hàng lại vừa có thể nâng hàng hoá đó lên tới một vị trí cao hơn, giúp cho quá trình trút vật liệu xuống nhanh hơn rất nhiểu lần so với một chiếc xe nâng thông thường. 

2. Bộ gật gù lắp trên xe nào là hợp lý?

Theo một nghiên cứu gần đây, các dòng xe nâng có thể giúp tăng năng suất đến 30% cho các doanh nghiệp. Chính bởi vậy, sản phẩm này đã có mặt trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất. Đó cũng là lý do vì sao xe nâng càng gật gù đặc biệt được coi trọng vì tính ứng dụng cao trong công việc. Vậy bộ gật gù lắp trên xe nào hợp lý?

Hiện bộ gật gù xe nâng được đánh giá phù hợp nhất trên xe nâng điện và xe nâng dầu. Xe nâng dầu thậm chí có thể giúp giải quyết tới 80% khối lượng công việc trong các xưởng sản xuất hay nhà kho. Còn xe nâng điện lại được sử dụng trong các nhà xưởng đòi hỏi cao tới yếu tố khí thải và không gây ô nhiễm tiếng ồn. 

xe-nang-cang-gat-gu (4)

Bộ gật gù xe nâng lắp trên xe nâng dầu hay nâng điện chính là sự lựa chọn phù hợp nhất, được sử dụng phổ biến nhất trong các xưởng sản xuất nhựa, sản xuất gỗ hay sản xuất các loại vật liệu rời hiện nay.

3. Xe nâng càng gật gù có điểm gì nổi bật thu hút người mua?

– Xe nâng càng gật gù chịu được áp lực và tần suất hoạt động cao trong công việc. Vì sử dụng hệ thống thủy lực được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào hoạt động nên đảm bảo năng suất lao động được nâng cao.

Xe nâng gật gù được thiết kế gọn nhẹ, hiện đại; khung xe được làm bằng thép hàn liền khối nên rất bền bỉ và chắc chắn trong quá trình sử dụng, giúp di chuyển cũng như nâng dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Tuổi thọ sử dụng của xe nâng càng gật gù cao, có thể hoạt động liên tục nhiều năm ngoài trời mà vẫn giữ được độ bền chắc của xe. 

xe-nang-cang-gat-gu (3)

Sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm nổi bật là vậy nên xe nâng càng gật gù là thiết bị không thể thiếu trong việc di chuyển hàng hóa, giúp tiết kiệm chi phí cho các hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi mua xe nâng càng gật gù, các doanh nghiệp nên lưu ý không mua loại trọng tải quá lớn hoặc nhỏ hơn so với trọng tải cần sử dụng bởi nếu thừa sẽ rất lãng phí nhiên liệu, dễ gặp rủi ro trong quá trình hoạt động.

Để chọn được một chiếc xe nâng càng gật gù chất lượng, bạn nên tìm đến địa chỉ bán xe nâng gật gù uy tín để được tư vấn mua và chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

4 Thương hiệu nào được nhiều người tin tưởng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng xuất phát từ nhiều quốc gia khác nhau như xe nâng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước đến từ khu vực châu Âu… Tại thị trường Việt Nam, xe nâng Trung Quốc cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi loại xe này có chi phí đầu tư thấp hơn so với các dòng xe đến từ các nước khác. Bên cạnh đó, linh kiện thay thế khi hư hỏng cũng dễ tìm kiếm và chi phí bảo trì cũng rẻ hơn.

Là thương hiệu xe nâng số 1 tại Trung Quốc, xe nâng Hangcha đang được đông đảo người tiêu dùng đón nhận bởi hiệu quả ổn định, năng suất cao và giá xe nâng càng gật gù lại rất tốt, có phần thấp hơn so với các loại xe đến từ các quốc gia khác. Đây chính là điểm tạo nên sức hút khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe nâng Hangcha cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

xe-nang-cang-gat-gu (9)

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản về chiếc xe nâng càng gật gù. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về chiếc xe nâng mà mình đang hoặc sắp sử dụng. Khi có nhu cầu mua xe nâng Hangcha hoặc muốn biết giá xe nâng càng gật gù, bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn – đại lý bán xe nâng gật gù Hangcha độc quyền tại Việt Nam để được tư vấn cụ thể.