Xe nâng tay thủy lực như bạn có thể biết nó là một phần quan trọng của hầu hết các hoạt động nhà kho. Nó cho phép bạn vận chuyển tải trên các pallet trong suốt mọi hoạt động của bạn. Dòng xe nâng tay của chúng tôi nổi tiếng về độ bền và tuổi thọ cao và trong một bài đăng trên blog trước đó, chúng tôi đã nói với bạn về lý do để mua chúng. Xe nâng tay của chúng tôi có sẵn để mua với một loạt các kích thước càng khác nhau và có một số cân nhắc bạn cần thực hiện khi mua xe nâng của mình. Để đảm bảo bạn chọn xe nâng tay đúng kích thước càng và trong bài đăng blog ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều này với bạn.

Khi chọn xe nâng tay, có hai kích thước khác nhau bạn cần chọn. Đó là chiều dài càng nâng và chiều rộng càng. Chiều dài càng khá đơn giản để giải thích; đó là mỗi càng dài bao nhiêu mm (mm). Tuy nhiên, chiều rộng càng là điều bạn cần chú ý; nó là tổng chiều rộng giữa các cạnh ngoài của cả hai càng.

xe-nang-tay-5-tan (4)

Nhưng làm thế nào để bạn biết nên chọn kích thước xe nâng tay nào? Điều này bị ảnh hưởng bởi loại pallet bạn đang vận chuyển. 

Một điều khác bạn cần xem xét là làm thế nào các pallet được tải; đây là điều cần phải ngày càng nhận thức được nếu bạn sử dụng Euro Pallets trong hoạt động của mình. Tải tiêu chuẩn của pallet được thực hiện bằng cách chèn càng vào các pallet bên ngắn hơn, trong khi pallet tải bên là khi các dĩa được chèn vào bên dài hơn. Điều này sau đó có thể dẫn đến một lượng lớn các dĩa của bạn hiển thị ở phía đối diện của pallet.

xe-nang-tay-co-khi (2)

Dưới đây là kích thước càng được đề xuất cho từng loại pallet:

Càng rộng 540mm x dài 1150mm

Càng rộng 685mm x dài 1000mm

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nói chuyện với một thành viên trong nhóm của chúng tôi, hãy gọi 0982.235.222 thay vào đó nếu bạn biết loại và kích cỡ của xe nâng tay bạn yêu cầu; bạn có thể mua nó trực tuyến ngày hôm nay.