Chào mừng bạn đến với bài viết cuối cùng của chúng tôi về Hướng dẫn mua xe nâng cũ. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy loạt bài này hữu ích cho đến nay và đang làm theo các bước để mua xe nâng được sử dụng tốt nhất có thể. Phần bốn sẽ có một số mẹo và thủ thuật về các giai đoạn cuối cùng của việc mua và bảo trì sau khi mua xe nâng cũ của bạn. Hôm nay, bài viết sẽ được chia thành các phần cụ thể bao gồm:

  • Trao đổi / thanh lý
  • Phục vụ
  • Sự bảo đảm
  • Hợp đồng và mua hàng
  • Bảo trì sau khi mua

xe-nang-hangcha-thien-son (137)

Hướng dẫn mua xe nâng cũ

Để thiết lập cho bạn và chiếc xe nâng cũ của bạn cho tương lai, bạn có thể chỉ cần mua nó và hy vọng mọi thứ sẽ được thực hiện và làm bẩn. Bạn cần vứt bỏ xe nâng cũ của mình (nếu có), tổ chức một kế hoạch bảo dưỡng & đảm bảo có bảo hành. Mục đích chính của việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là để tiết kiệm tiền, không phải trả thêm chi phí sau khi mua nó.

Giao dịch trong / xử lý mua xe nâng cũ

Nếu bạn có một máy hiện có, bạn nên xem xét các tùy chọn xử lý trước khi mua thiết bị mới. Tốt nhất là thảo luận với đại lý xe nâng của bạn và xem liệu có giao dịch tùy chọn hay không và liệu nó có thực sự đáng để giao dịch hay nếu nó có giá trị thêm một chút công việc để bán cho mình. Ngoài ra, nếu xe nâng của bạn có thể được giao dịch và sẵn sàng để bị loại bỏ, bạn sẽ không đau lòng khi hỏi đại lý xe nâng của bạn có thể loại bỏ xe nâng cũ của bạn cho bạn khi họ bỏ xe mới của bạn không.

xe-nang-hangcha-thien-son (104)

Hướng dẫn mua xe nâng cũ

Phục vụ

Mặc dù xe nâng mới của bạn hiện có thể đạt tiêu chuẩn của bạn, nhưng chỉ vì bạn đã có một quả chanh bây giờ không nhất thiết có nghĩa là nó đã thắng biến thành một. Nếu không được bảo dưỡng và chăm sóc đúng cách, xe nâng của bạn sẽ bị hỏng và chi phí bất ngờ có thể phát sinh, chẳng hạn như:

Sửa chữa

Đó là khuyến khích để có một kế hoạch dịch vụ xe nâng tại chỗ để tránh những chi phí thêm. Khi quyết định gói dịch vụ, hãy thực hiện nghiên cứu trước để đảm bảo bạn sẽ chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan. Nhìn vào một vài công ty và kế hoạch khác nhau để xem dịch vụ của họ bao gồm những gì và chi phí là bao nhiêu. Khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, đại lý có thể giảm giá đặc biệt cho gói dịch vụ.

xe-nang-hangcha-thien-son (161)

Hướng dẫn mua xe nâng cũ

Sự bảo đảm

Khi giao dịch với bảo hành, điều luôn cần thiết là bạn phải biết những gì bạn được bảo hiểm. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang có và aren bảo hiểm cho bảo hành của bạn, và nó không đau khi hỏi về những điều có thể không được bảo hiểm.

Hợp đồng và mua hàng

Khi bạn đã tìm đúng máy và bạn đã đưa ra quyết định mua, trước khi đăng xuất, hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn cần đảm bảo:

Bạn đồng ý với toàn bộ hợp đồng
Thông số kỹ thuật của máy là chính xác.
Tất cả mọi thứ đồng ý được bao gồm và không có gì bất thường đã được thêm vào
Bạn đã đọc tất cả các điều khoản và điều kiện
Bạn đã kiểm tra chính sách / thủ tục hoàn trả

xe-nang-hangcha-thien-son (139)

Hướng dẫn mua xe nâng cũ

Bảo trì sau khi mua xe nâng cũ

Ngoài các khoảng thời gian dịch vụ được đề xuất bởi thợ máy của bạn, để giảm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa, có một số biện pháp bổ sung bạn có thể tự thực hiện thường xuyên để đảm bảo xe nâng của bạn luôn trong tình trạng tốt. Tự bảo trì máy của bạn là rất quan trọng và thường xuyên bị bỏ qua. Hầu hết thời gian thông thường sẽ thắng thế khi nói đến việc tự bảo trì.

Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa bạn có thể thực hiện để đảm bảo xe nâng của bạn không bị trầy xước:

Luôn luôn giữ dĩa hạ thấp hoàn toàn khi không sử dụng (điều này sẽ làm giảm căng thẳng cho cột buồm)
Đảm bảo bạn cung cấp cho xe nâng sạch sẽ mỗi tháng một lần (tùy thuộc vào việc sử dụng) để tránh tích tụ bụi bẩn và dầu ở những nơi nhỏ sẽ làm tăng sự hao mòn và mệt mỏi trên máy

Lưu trữ nó ở nơi khô ráo để tránh:

Rỉ sét
Sơn vỏ
Ghế thối
Cho máy thời gian khởi động (lâu hơn nếu đó là một ngày lạnh)
Giữ dầu động cơ ở mức phù hợp
Don thăng nâng một tải trọng cao hơn tải làm việc an toàn (SWL) được đề xuất
Đảm bảo lốp PSI đúng và được bơm đầy
Có một lịch trình bảo trì pin tại chỗ

xe-nang-hangcha-thien-son (170)
Nếu bạn cần một kế hoạch chi tiết hơn theo nơi làm việc và loại xe nâng cụ thể của bạn, hãy hỏi đại lý xe nâng đã sử dụng mà bạn đã mua, họ có thể cung cấp cho bạn một vài mẹo cụ thể hoặc có thể viết ra một kế hoạch tự bảo dưỡng nhỏ. Khi nghi ngờ, luôn luôn tham khảo một đại lý dịch vụ xe nâng đủ điều kiện.

Điều đó kết thúc loạt bốn phần của chúng tôi về cách mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào liên quan đến bất kỳ phần nào trong bốn phần của Cách làm thế nào để mua xe nâng cũ tốt nhất, xin vui lòng để lại dưới đây.