Bạn muốn mua xe nâng mặt bàn chất lượng cao? Nếu có, thì hãy ở lại với hướng dẫn này và xem hướng dẫn mua cuối cùng này cho xe nâng mặt bàn ở Việt Nam. Nhìn chung, xe nâng cắt kéo là một công cụ tuyệt vời phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Có rất nhiều biến thể; do đó, bạn phải xem xét một số yếu tố trước khi mua nó.

Xe nâng mặt bàn là gì?

Xe nâng mặt bàn là một bệ làm việc có thể được gắn trên các thanh dầm chéo. Những dầm như vậy có thể nâng nền bằng cách sử dụng thủy lực chạy bằng điện hoặc bằng tay. Các cơ sở công nghiệp, chế tạo, sản xuất và phân phối đều sử dụng các sản phẩm này để nâng các vật nặng một cách an toàn.

mua-xe-nang-mat-ban

Hướng dẫn mua xe nâng mặt bàn

Các nhà sản xuất xe nâng mặt bàn chuyên nghiệp cung cấp nhiều loại khác nhau và hướng dẫn mua hàng này có thể cho phép bạn chọn loại tốt nhất.

  • Lựa chọn tải trọng nâng

Các nhà sản xuất và nhà cung cấp xe nâng mặt bàn chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn bàn nâng cắt kéo với tải trọng tối đa khoảng 1000kg. Nó có thể hữu ích cho nhiều yêu cầu. Khi chọn thiết bị có tải trọng nâng cao thì giá sẽ cao hơn. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn có được thiết bị đáp ứng các yêu cầu về mức tăng dự kiến ​​của mình thay vì chi tiêu cho tải trọng dư thừa quá mức mà bạn sẽ không sử dụng.

  • Kích thước mặt bàn

Chiều dài và chiều rộng của mặt bàn xác định kích thước của sản phẩm mà bạn có thể nâng một cách an toàn. Tải không bao giờ được nhô ra khỏi bàn làm việc bất cứ lúc nào. Bạn có thể lấy xe nâng mặt bàn đôi nằm ngang cho các mặt hàng đặc biệt quá khổ. Chúng có hai bộ kéo nâng đồng bộ. Nó có thể duy trì nền tảng lớn hơn bằng phẳng và ổn định.

  • Chiều cao nâng hàng

Nếu bạn có một cơ sở hoặc nhà kho có trần cao, bạn cần xem xét yếu tố này để có quyết định đúng đắn. Bạn có thể sử dụng xe nâng mặt bàn đôi thẳng đứng như với các bệ quá khổ. Chúng cũng đang có một chiếc kéo để tăng thêm chiều cao.

  • Sự an toàn

Xe nâng mặt bàn chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu được trang bị các tính năng an toàn cao cấp. Bàn nâng thủy lực phải tuân thủ các tiêu chuẩn về bàn nâng an toàn. Các tính năng cụ thể khác mà bạn cần xem xét là tự động dừng và bảo vệ quá tải khi cảm nhận được vật cản.

  • Tính cơ động

Khi bạn muốn di chuyển xe nâng mặt bàn, bạn phải lập kế hoạch và chọn một mô hình có thể dễ dàng gắn trên bánh xe. Những bộ dụng cụ như vậy có thể nặng và di chuyển một thứ một cách an toàn từ nơi này sang nơi khác bằng mô hình tĩnh.

Những ai đang có ý định mua nó có thể liên hệ với chúng tôi, nhà nhập khẩu xe nâng mặt bàn Niuli hàng đầu . Tại đây bạn có thể khám phá các loại xe chất lượng cao 100% với giá thành cực tốt.