Mua xe nâng phức tạp hơn nhiều so với hầu hết mọi người nhận ra và không tìm hiểu về các lựa chọn của bạn, bạn đã buộc phải kết thúc với thiết bị sai cho ứng dụng cụ thể của mình. Để chọn thiết bị chính xác cho môi trường làm việc của bạn, điều quan trọng là phải làm bài tập về nhà của bạn. Đây có thể là một quá trình tốn thời gian và thường rất khó để biết chính xác bắt đầu từ đâu. Đối với phần 1 của Hướng dẫn người mua xe nâng của chúng tôi, chúng tôi đã chọn các khía cạnh ra quyết định cơ bản nhất khi mua xe nâng mà chúng tôi gọi là Quy tắc 3 Vàng Quy tắc. Chúng tôi xem xét các bước ban đầu này rất quan trọng trong quy trình mua hàng của bạn, đưa bạn đi đúng hướng để chọn xe nâng hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (102)

Dàn ý nội dung bài viết

3 nguyên tắc vàng

1. Ứng dụng nào của xe nâng là chính

Có được thiết bị phù hợp cho ứng dụng phù hợp là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều nhà sản xuất và hàng ngàn mẫu xe nâng khác nhau để lựa chọn trong thị trường ngày nay mà lúc đầu có vẻ rất đáng ngại. Tuy nhiên, bằng cách đánh giá nhu cầu ứng dụng của bạn, bạn sẽ có thể thu hẹp các lựa chọn và cuối cùng chọn mua xe nâng có lợi nhất cho công việc.

xe-nang-hangcha-thien-son (155)

2. Chọn quyền hỗ trợ sau bán hàng

Không quan trọng là thiết bị tốt như thế nào, không có chất lượng sau khi hỗ trợ bán hàng, bạn sẽ thấy mình gặp rắc rối. Máy móc bị hỏng, cho dù nó có giắc cắm pallet tay hay máy xếp tầm với 52 tấn, tất cả đều dễ bị hỏng hóc cơ học. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét một công ty có thể cung cấp hỗ trợ địa phương để đảm bảo đáp ứng kịp thời nếu có vấn đề phát sinh. Chọn một nhà cung cấp được sở hữu và vận hành tại địa phương. Các đại lý thuộc sở hữu địa phương có một sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ hơn trong việc chăm sóc bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (14)

3. Không bao giờ dựa vào sự lựa chọn của bạn chỉ dựa trên giá trả trước

Điều quan trọng là luôn luôn xem xét chi phí liên tục của máy móc trong suốt vòng đời của nó. Khi làm điều này, hãy cố gắng xem xét 5 lĩnh vực chính: chi phí nhiên liệu, chi phí lốp xe, chi phí vận hành, chi phí phục vụ và giá trị bán lại. Giữ các lĩnh vực quan trọng này trong tâm trí trong suốt quá trình mua sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong dài hạn.

Tuần tới…

Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin về một loạt các chủ đề và phần khác nhau về xử lý và lưu kho vật liệu để cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhanh chóng, dễ dàng và đầy đủ để hỗ trợ trong quá trình mua xe nâng. Chúng tôi chỉ bao gồm những gì bạn cần biết khi mua. Hãy nhớ rằng những bài đăng này sẽ chỉ là một cái nhìn tổng quan và giải thích nhanh chóng về từng lĩnh vực xử lý vật liệu & xe nâng, với mục đích trang bị cho bạn mọi thứ bạn cần để ra khỏi đó và tìm ra chiếc xe nâng hoàn hảo đó.

Xem thêm: giá xe nâng