Bạn sẽ yêu cầu sử dụng xe nâng tay điện trong quy trình của mình nếu bạn đang vận hành một nhà máy sản xuất hoặc một cơ sở lưu trữ rộng rãi. Đảm bảo bạn ghi nhớ các nguyên tắc mua xe nâng tay điện chính sau đây trước khi mua xe

Khi nói đến việc lựa chọn mua xe nâng tay có các nguồn năng lượng khác nhau cần được xem xét thích hợp như pin axit chì hoặc pin lithium. Tùy chọn tốt nhất sẽ là thiết bị chạy bằng pin lithum nếu bạn sẽ sử dụng xe nâng tay điện trên 5h 1 ngày. Xe nâng tay điện pin axit chì cung cấp cho bạn đủ năng lượng cho hầu hết các hoạt động và chúng cũng an toàn để sử dụng.

Tìm ra yêu cầu năng lực của bạn

Đảm bảo chọn một đơn vị có thể đáp ứng yêu cầu tải của bạn khi mua một chiếc xe nâng tay điện pallet truck. Hãy nhớ rằng, vì quá tải là điều đôi khi không thể tránh được, xe tải pallet của bạn cũng nên có một giới hạn an toàn.

xe-nang-tay-dien-1-5-tan (3)

Chọn xe nâng tay điện đứng lái hoặc đi bộ lái

Một số xe nâng tay điện chỉ có thể vận hành bằng cách đi bộ phía sau trong khi một số xe được trang bị thêm 1 bàn đứng để lái xe. Bạn sẽ cần xem xét phương pháp và tần suất mà xe nâng tay điện của bạn sẽ được sử dụng khi lựa chọn giữa hai. Ví dụ, người điều khiển có thể sẽ yêu cầu chỗ đứng nếu xe nâng sẽ được sử dụng trong thời gian kéo dài hoặc thay đổi.

Xác định các tính năng được thêm vào

Một số mô hình xe nâng tay điện pallet truck được trang bị các tính năng bổ sung làm cho chúng thích hợp cho các ngành công nghiệp cụ thể. Ví dụ, để cân tải trọng bạn đang vận chuyển, một số xe nâng pallet có cân tích hợp có sẵn.

xe-nang-tay-dien (4)

Từ nơi tôi có thể mua xe nâng tay điện

Trong trường hợp, bạn đang tìm mua xe nâng tay điện cho hoạt động kinh doanh của mình, xe nâng Thiên Sơn là đại lý phù hợp có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Thiên Sơn là một trong những nhà cung cấp xe nâng độc lập lớn nhất và đáng tin cậy nhất ở Việt Nam, cung cấp xe nâng mới và xe nâng hàng cũ và dịch vụ cho thuê xe nâng.