Xe nâng hàng là thiết bị rất quan trọng giúp cho công việc vận hành trở nên dễ dàng và công việc nhanh chóng hơn. Điều quan trọng là phải thấy rằng thiết bị được bảo dưỡng đúng cách và đúng tôn chỉ để giữ cho thiết bị hoạt động, hoạt động tối ưu và kéo dài tuổi thọ. Bảo trì xe nâng đúng cách cũng giúp tránh được những sửa chữa tốn kém. Cho dù bạn có đội thợ cơ khí trong nhà hay bạn đang hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng, hãy đảm bảo rằng không có công việc dưới tiêu chuẩn nào và chỉ sử dụng các phụ tùng OEM của xe nâng . Dưới đây là một số khái niệm cơ bản một số yếu tố phải có trong chế độ bảo  trì xe nâng của bạn.

KIỂM TRA LỐP XE MỘT CÁCH THƯỜNG XUYÊN

Kiểm tra lốp xe nâng là một phần quan trọng của bất kỳ chế độ bảo dưỡng nào. Điều đầu tiên bạn muốn kiểm tra là áp suất lốp dưới mức hoặc quá lạm phát đều có vấn đề vì chúng khiến bạn gặp tai nạn và chi phí xăng cao. Lạm phát phi mã có nghĩa là độ bám đường kém hơn trong khi lạm phát quá mức có thể làm hỏng lốp xe hoặc thậm chí gây nổ lốp. Luôn kiểm tra lốp đệm của bạn xem có bị nứt hoặc thiếu các mảnh có thể gây ra tình trạng xe không ổn định hay không.

khai-niem-co-ban-ve-bao-tri-xe-nang

KIỂM TRA PHANH CỦA BẠN ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN

Phanh xe nâng không bao giờ được xâm phạm vì sự phát triển như vậy có thể dễ dàng gây ra thảm họa. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng tất cả các vấn đề liên quan đến hệ thống phanh được giải quyết càng sớm càng tốt. Phanh có thể bị ảnh hưởng bởi sự hao mòn thường xuyên và cũng sẽ mềm dần theo thời gian đòi hỏi phải gắng sức nhiều hơn để làm cho chúng hoạt động.

THAY DẦU VÀ CHẤT LỎNG THƯỜNG XUYÊN

Xe nâng sử dụng nhiều loại chất lỏng khác nhau để hoạt động tốt. Chúng bao gồm chất lỏng thủy lực, chất lỏng truyền động, chất làm mát và dầu động cơ giúp hoạt động của các bộ phận chuyển động. Nên thay dầu 3 tháng một lần vì điều này giúp nâng cao tuổi thọ và hiệu quả sử dụng tối ưu. Cách tiếp cận và tầm quan trọng tương tự như với ô tô của bạn hoặc bất kỳ phương tiện nào khác mà bạn sở hữu.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (2)

LỜI CUỐI

Bạn cũng phải bao gồm các yếu tố khác như kiểm tra mức độ chống đông và đảm bảo rằng nĩa vẫn thẳng. Hợp tác với chúng tôi để sửa chữa xe nâng của bạn giúp bạn tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình trong khi làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên xe nâng dày dạn kinh nghiệm trên các điều kiện thân thiện. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán xe nâng và cho thuê xe nâng cũng như dịch vụ xe nâng cho tất cả các loại và kiểu xe.