Phạm vi giá cho hai sản phẩm này là tương tự nhau khoảng trên 400 triệu. Cả hai đều đem lại một giá trị tuyệt vời cho số tiền mà bạn bỏ ra, và cả hai đều có một  phạm vi nâng hàng rất cao. Vậy làm thế nào để bạn chọn mua xe nâng điện đứng lái hay xe nâng 3 bánh tốt nhất cho hoạt động của bạn?

1. Xe nâng điện 3 bánh

Ưu điểm:  Đối với ngân sách có hạn, Xe nâng điện 3 bánh thường có giá thấp hơn khoảng 10% so với xe nâng điện đứng lái. Xe nâng 3 bánh cũng có chi phí thấp hơn một chút để bảo trì. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm một chiếc xe nâng ngoài trời, 3 bánh có lựa chọn lốp hơi, trong khi xe nâng điện đứng lái chỉ dụng lốp PU không thế ra ngoài kho được.

xe-nang-dien-hangcha-3-banh (2)

Nhược điểm: Nếu không gian lối đi ở mức rất chật hẹp, Xe nâng điện đứng lái lại là lựa chọn tốt hơn so với 3 bánh. Máy đứng cũng cho phép người vận hành làm việc hiệu quả hơn nếu họ bật và tắt xe nâng rất nhiều, ví dụ xây dựng đơn đặt hàng.

Tùy chọn điện 3 bánh: Xe nâng điện 3 bánh của Hangcha có sẵn với lốp đặc hoặc lốp hơi và trong một loạt các chiều cao nâng từ 3 đến 6m. Máy đi kèm với chức năng thủy lực cho các bộ công tác đính kèm như bộ dịch ngang, push pull…

2. Mua xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn:

  • Cần một xe nâng sẽ làm việc trong một không gian rất chật hẹp
  • Nếu người lái xe nâng của bạn cần vào và ra khỏi xe nâng rất nhiều
  • Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu tải trailer trên một dock tải

xe-nang-dien-dung-lai (2)

Nhược điểm: Máy này chỉ có sẵn với lốp PU. Chọn xe nâng điện 3 bánh nếu bạn cần một chiếc xe nâng nhỏ hơn có thể hoạt động ngoài trời hoặc trên bề mặt gồ ghề. Ngoài ra, một số nhà khai thác không thích lái loại xe nâng này vì bạn không thể ngồi xuống.

Với xe nâng này việc điều khiển cần điều khiển có thể khó làm quen nếu người lái xe đã quen với loại ngồi lái. Điều đó nói rằng, đã sử dụng xe nâng lái đứng thay cho xe nâng ngồi 4 bánh của họ và họ thích nó vì khả năng cơ động, tăng tốc độ trong việc tải xe tải của họ và các nhà điều hành nhận xét rằng nó rất thú vị khi lái xe!

Tùy chọn xe nâng điện đứng lái: chiếc xe nâng này có sẵn trong một phạm vi chiều cao nâng và có chức năng thủy lực extra cho các tệp đính kèm tùy chọn như bộ chuyển động bên, hoặc bộ định vị ngã ba bên.

Tóm lại: cả hai xe nâng là một lựa chọn tốt cho  kho hàng lối đi hẹp  hoặc các hoạt động khác có không gian chật hẹp. – Người lái đối trọng đứng lên sẽ tốt hơn nếu người điều khiển của bạn bật và tắt xe nâng nhiều. Nó cũng có thể hoạt động trong lối đi hẹp hơn. – Điện 3 bánh tốt hơn nếu chi phí, sử dụng ngoài trời hoặc yêu cầu người vận hành đứng trên đôi chân của họ là những cân nhắc quan trọng.