Một trong nhiều quyết định bạn sẽ đưa ra khi đầu tư vào một thiết bị mới là thuê hay mua xe nâng điện. Một phần lớn của quyết định đó là pin của xe nâng và phải tốn bao nhiêu chi phí để thay thế nó.

Một ắc quy xe nâng sẽ kéo dài hoạt động một ca từ năm đến tám năm. Chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ pin lên đến mười năm, nhưng chúng không tồn tại mãi mãi. Chi phí trung bình để thay thế pin công nghiệp là khoảng 80- 120 triệu. Liên hệ với chúng tôi để báo giá chính xác hơn.

Nếu bạn không chắc chắn nên thuê hay mua xe nâng điện, hãy xem xét:
– Xe nâng sẽ được sử dụng bao nhiêu giờ mỗi năm?
– Dòng tiền hiện tại / tương lai của hoạt động là gì?
– Xe nâng có thể được nhân viên bảo trì tốt không?

Mua xe nâng điện sẽ được sử dụng bao nhiêu giờ mỗi năm?

Tuổi xe nâng được tính bằng giờ. Đối với hoạt động một ca với một ngày làm việc 8 giờ, xe nâng trung bình chạy 2.000 giờ / năm. Hoạt động với mức sử dụng dưới mức trung bình (1300 giờ hoặc ít hơn mỗi năm) có khả năng tiết kiệm tiền bằng cách mua xe nâng điện thay vì cho thuê.

Dòng tiền trong tương lai hiện tại và dự kiến ​​của hoạt động là gì?

Các doanh nghiệp có dòng tiền chặt chẽ hoặc dòng tiền không chắc chắn trong tương lai sẽ tốt hơn cho việc thuê xe nâng. Các khoản thanh toán cho thuê thường thấp hơn hợp đồng tài chính, do đó, một doanh nghiệp có thể có nhiều tiền mặt để đầu tư vào hàng tồn kho, phát triển sản phẩm, v.v. Ngoài ra, các khoản thanh toán cho thuê thường có thể được khấu trừ trên tờ khai thuế như một chi phí kinh doanh.

Mua xe nâng điện có thể được nhân viên bảo trì tốt không?

Nếu bạn có một kỹ thuật viên xe nâng tại chỗ, điều đó thật tuyệt vời. Một chiếc xe nâng được bảo trì tốt có nhiều khả năng có giá trị trao đổi cao hơn. Những người không có nhân viên bảo trì chuyên dụng có thể tốt hơn với một hợp đồng thuê trong đó có thể bao gồm bảo trì và thiết bị có thể được trả lại cho một mô hình mới hơn vào cuối thời hạn thuê.

Một vài điều cần biết về hợp đồng thuê xe nâng …

Cho thuê xe nâng có thể được điều chỉnh dựa trên số giờ tích lũy (1500, 2000, 2500). Giờ càng thấp, thanh toán càng thấp; tuy nhiên, chi phí cho giờ làm thêm có thể là đáng kể. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu các khoản phí trước khi ký hợp đồng và đưa ra dự đoán tốt nhất về việc sử dụng.

Hợp đồng tài chính có thể cung cấp các điều khoản thanh toán linh hoạt bao gồm các hợp đồng từ 12-72 tháng và có thể được thiết lập với cấu trúc thanh toán theo mùa để giúp dòng tiền trong mùa chậm hơn. Ví dụ, hợp đồng thuê 36 tháng với gia hạn 24 tháng cung cấp tùy chọn trả lại thiết bị vào tháng thứ 36 hoặc tháng thứ 60. Thanh toán thường thấp hơn trong phần thứ hai của hợp đồng này.

xe-nang-hangcha (52)

Để biết thêm thông tin về việc mua một chiếc xe nâng điện mới hoặc đã qua sử dụng , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết giúp bạn tìm thấy thiết bị phù hợp với các điều khoản tốt nhất.