Nên thuê xe nâng hàng hay mua xe mới là một quyết định khó khăn. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất mà doanh nghiệp có thể chọn thuê so với mua xe nâng.

7 lý do hàng đầu để nên thuê xe nâng hàng thay vì mua

xe-nang-Nhat-bai (9)

Chi phí trả trước thấp hơn

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc mua một thiết bị đắt hơn nhiều so với thuê xe nâng hàng

Làm cho công việc của nhân viên kế toán của bạn dễ dàng hơn

Thuê thiết bị có thể được coi là một chi phí hoạt động (trái ngược với chi phí vốn). Sử dụng chi phí cho thuê để giảm thu nhập chịu thuế có thể đơn giản hơn so với khấu hao tài sản đã mua. Tham khảo CPA để xác nhận đây là cách nó hoạt động ở thành phố của bạn.

Có lợi cho các doanh nghiệp có tín dụng hạn chế

Đối với nhiều công ty, việc tiếp cận tín dụng là một mối quan tâm. Xem xét nơi tiền của bạn được chi tiêu tốt nhất: gắn nó vào một thiết bị hoặc đầu tư vào một hoạt động sẽ tăng lợi nhuận.

xe-nang-Nhat-bai (10)
Cắt giảm chi phí trong thời gian chậm

Khi có sự tăng đột biến nhu cầu trong kinh doanh, bạn có thiết bị bạn cần để làm việc luôn. Trả lại xe nâng nếu việc kinh doanh bị chậm lại. Nếu có một thiết bị bạn chỉ cần theo mùa, việc cho thuê xe nâng cho phép bạn tránh trả tiền cho máy khi không sử dụng.

Chi phí bảo trì thấp hơn

Một khoản phí khi bạn thuê xe nâng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sửa chữa bất ngờ. Trong thời gian thuê chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí bảo trì xe cho bạn.

Bạn sẽ luôn có công nghệ mới nhất

Xe nâng cũ có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất về an toàn hoặc khí thải. Bằng cách thuê xe nâng, bạn có thể đảm bảo thiết bị của mình được cập nhật và hiệu quả nhất có thể.

Vận chuyển xe

Nếu hoạt động của bạn trải rộng trên nhiều địa điểm và thiết bị cần phải được di chuyển, đó là trách nhiệm của bạn. Nếu bạn không có phương tiện giao hàng có thể điều khiển xe nâng, xe tải tiện ích, v.v., hãy để công ty cho thuê nhận và giao hàng.

Vẫn không chắc chắn?

Đọc 7 lý do nên thuê xe nâng thay vì mua nếu bạn chưa chắc chắn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Nếu thuê xe nâng là lựa chọn tốt nhất, hãy kiểm tra những điều bạn cần biết trước khi thuê xe nâng, bao gồm làm thế nào để có được mức giá thuê xe nâng tuyệt vời. Cho dù bạn chọn mua hay thuê, chúng tôi hy vọng bạn sẽ cho chúng tôi cơ hội kiếm được doanh nghiệp của mình những chiếc xe tốt mang lại hiệu quả kinh tế cao. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: