Làm sao để bạn xác định công suất phù hợp cho xe nâng hàng của bạn?

Khi mua xe nâng, việc xác định máy sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn như thế nào là điều cần thiết. Tuân thủ nguyên tắc này sẽ tăng thêm nhiều lợi ích, bao gồm hàng tồn kho được tối ưu hóa, nâng cao năng suất và nâng cao hiệu quả. Tuy nhiên, điều này bắt đầu với xe nâng bạn chọn. Bạn có thấy mình choáng ngợp khi chọn một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu xử lý vật liệu của mình không? Hãy ủng hộ! Có nhiều bước bạn có thể thực hiện để xác định đúng máy cho đúng công việc. Dưới đây là ba cách đã được chứng minh để tận dụng tối đa xe nâng của bạn và xác định công suất phù hợp cho xe nâng của bạn:

cong-suat-phu-hop-cho-xe-nang

1) Ước tính kích thước và trọng lượng của tải trọng bạn sẽ mang theo

Như chúng tôi đã giới thiệu trong nhiều bài viết của chúng tôi, không có xe nâng một kích cỡ phù hợp. Mỗi loại máy có một số lợi ích nhất định làm cho nó khác biệt với những người khác. Điều này có vẻ như là một việc lặt vặt để giải quyết nhưng nó thực sự có nghĩa là cho phép chủ sở hữu linh hoạt trên toàn hạm đội của họ. Để tận dụng tối đa bất kỳ máy nào trong số này, điều cần thiết là phải đo kích thước và trọng lượng của tải mà nhà khai thác của bạn sẽ mang theo. Điều luôn quan trọng là lấy tải trọng lớn nhất hoặc kích thước lớn nhất và nhập chúng vào quá trình lựa chọn của bạn. Làm như vậy sẽ xác định xe nâng phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều đáng chú ý là phạm vi của các loại xe nâng thông thường có thể thay đổi từ 3.000 pounds đến 50.000 pounds. Tuy nhiên, có một số xe nâng công nghiệp hạng nặng có thể chịu tải nặng hơn.

cong-suat-phu-hop-cho-xe-nang

2) Xác định thời gian bạn mong đợi Xe nâng này sẽ chạy

Một thành ngữ khác bao quanh xe nâng là khái niệm rằng đó là một khoản đầu tư. Để xác định lần mua hàng tiếp theo của bạn, bắt buộc phải xác định thời gian bạn dự kiến ​​sẽ có dịch vụ xe nâng này. Theo Phụ kiện xe nâng, điều quan trọng là xác định thời gian bạn mong đợi một chiếc xe nâng hoạt động trên một ca bình thường mà không dừng lại để tiếp nhiên liệu hoặc phục hồi. Đây là một xem xét quan trọng để đánh giá và đánh giá bởi vì thời gian chết giữa ca có thể là một nguồn chi tiêu khổng lồ và làm suy yếu cả năng suất và hiệu quả.

cong-suat-phu-hop-cho-xe-nang

3) Cảnh giác với việc Xe nâng sẽ được sử dụng ở đâu

Một số xe nâng chỉ có thể được sử dụng bên ngoài. Ví dụ tốt nhất về điều này là bất kỳ loại xe nâng đốt trong. Khí thải rất nguy hiểm và không được phép thải ra trong môi trường trong nhà. Xe nâng điện có lẽ sẽ chỉ là một lựa chọn tốt cho các hoạt động trong nhà. Điều này là do xe nâng điện không nên tiếp xúc với các yếu tố mà chúng có thể bị rỉ sét hoặc bị ngập bởi mưa và nước. Đây chỉ là hai ví dụ về mức độ đa dạng của ứng dụng của thiết bị xe nâng có thể ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, có những yếu tố khác phải được xem xét. Đầu tiên, chiều cao của hệ thống kệ của bạn. Thứ hai, xe nâng của bạn sẽ được sử dụng trong lối đi hẹp? Có thiết kế xe nâng cụ thể để xử lý nhiệm vụ đó độc quyền. Làm cho những quyết định này sẽ lĩnh vực các lựa chọn chính xác.

Có thể bạn quan tâm: xe nâng Trung Quốc