Blog này xem xét các lợi ích của việc sử dụng phụ tùng xe nâng OEM chính hãng, đồng thời đưa ra một số ví dụ so sánh về phụ tùng OEM.

Lợi ích của phụ tùng xe nâng OEM chính hãng

Xe nâng hàng của chúng tôi cung cấp một chương trình phụ kiện và phụ tùng thay thế toàn diện cho tất cả khách hàng của mình.

Sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng từ các nhà sản xuất đảm bảo xe nâng của bạn có thời gian hoạt động tối đa trong khi có chi phí sở hữu thấp nhất.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng phụ tùng OEM chính hãng từ các nhà sản xuất khi so sánh với việc sử dụng phụ tùng sau bán trên thị trường, một số lợi ích này sẽ được thảo luận bên dưới.

phu-tung-xe-nang-hang-chinh-hang

Các phụ tùng này được kiểm tra nghiêm ngặt

Không giống như các phụ tùng thay thế sau thị trường thường có thể được sản xuất bằng các vật liệu và linh kiện kém chất lượng và hiếm khi được kiểm tra để đảm bảo chúng phù hợp với mục đích sử dụng, các phụ tùng chính hiệu được kiểm tra nghiêm ngặt cả khi bật và tắt để đảm bảo chúng đáp ứng các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất trước khi đưa vào sử dụng. đang được bán.

Do phụ tùng thay thế phải vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi được coi là phù hợp để mua, người mua biết rằng họ đang mua phụ tùng thay thế chất lượng cao sẽ mang lại hiệu suất và tuổi thọ tối ưu.

Điều này có thể dẫn đến việc giảm đáng kể các lỗi bộ phận dẫn đến hỏng hóc ngoài dự kiến ​​và thời gian ngừng hoạt động không cần thiết cho xe nâng hàng.

Giảm khả năng hao mòn sớm hoặc hỏng hóc

Việc sử dụng các phụ tùng xe nâng rẻ hơn sau thị trường có thể gây ra những tác động bất lợi lâu dài đối với hiệu suất xe nâng của bạn.

Khi các phụ tùng thay thế sau thị trường không được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao hoặc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt như phụ tùng OEM , chúng thường có thể bị mòn hoặc hỏng sớm.

Khi các bộ phận này hao mòn và hỏng hóc không chỉ gây bất tiện cho hoạt động vì xe nâng gặp phải thời gian ngừng hoạt động không cần thiết vì nó phải được đưa ra khỏi dịch vụ trong khi sửa chữa.

Các bộ phận bị mòn hoặc hỏng sớm cũng có thể gây rủi ro lớn về an toàn cho người vận hành, các nhân viên khác, hàng hóa và các thiết bị khác.

Nếu một bộ phận bị hỏng trong quá trình vận hành nâng, sẽ có nguy cơ cao bị thương hoặc tử vong, hư hỏng thiết bị và hàng hóa.

Giảm chi phí bảo trì

Mặc dù có vẻ tiết kiệm tiền bằng cách mua các phụ tùng thay thế sau thị trường rẻ hơn nhưng điều này có thể không phải lúc nào cũng đúng.

Do phụ tùng OEM chính hãng có chất lượng cao hơn , ít bị hao mòn hoặc hỏng hóc nên tuổi thọ hoạt động của chúng có thể dài hơn rất nhiều so với phụ tùng thay thế sau khi bán trên thị trường.

Mặc dù chi phí riêng lẻ để mua một phụ tùng thay thế sau khi đưa ra thị trường có thể thấp hơn một phụ tùng OEM , nhưng nếu tuổi thọ hoạt động của các bộ phận sau khi đưa ra thị trường chỉ bằng một phần tư hoặc một nửa thời gian của một bộ phận OEM thì về lâu dài, các công ty có thể phải trả nhiều tiền hơn để bảo trì và phụ tùng thay thế vì phụ tùng OEM không cần phải thay thế thường xuyên.

Mỗi lần cần thay thế phụ tùng rẻ hơn sau thị trường sẽ khiến công ty tốn tiền khi xe nâng không được vận hành, vì vậy nếu điều này xảy ra thường xuyên gấp đôi so với khi lắp đặt phụ tùng OEM thì chi phí bảo trì sẽ tăng mạnh.

phu-tung-xe-nang-chinh-hang

Xác định nhanh các bộ phận chính xác

Phụ tùng xe nâng chính hãng có thể được đặt hàng trực tuyến 24/7 thông qua trang web phụ tùng.

Tất cả các phụ tùng chính hiệu đều có một số nhận dạng duy nhất tương ứng với sơ đồ phụ tùng của xe nâng cụ thể.

Sử dụng số nhận dạng duy nhất do nhà sản xuất cung cấp để đảm bảo đặt hàng đúng bộ phận,

Điều này đảm bảo phụ tùng tương thích và sẽ khớp chính xác với các bộ phận và bộ phận khác khi được lắp đặt, không giống như các phụ tùng sau khi bán trên thị trường có thể khó xác định và kiểm tra chéo với số phụ tùng chính thức và do đó không khớp chính xác khi lắp cùng với các phụ tùng và phụ tùng khác .

Mạng lưới đối tác phân phối lớn

Chúng tôi lựa chọn cẩn thận các đối tác phân phối để trở thành một phần trong mạng lưới của mình dựa trên sức mạnh về khả năng hỗ trợ khách hàng và đạo đức dịch vụ của họ.

Mạng lưới toàn quốc của chúng tôi với hơn 10 đối tác đảm bảo cung cấp phụ tùng OEM chất lượng cao trên cả nước

Điều này đảm bảo rằng tất cả những người vận hành xe nâng đều có thể tiếp cận nhanh chóng với nguồn cung cấp phụ tùng thay thế với giá cả phải chăng bất kể họ ở đâu.

Để đặt mua phụ tùng OEM hoặc để được hỗ trợ tìm phụ tùng chính xác cho xe nâng của bạn, hãy gọi cho bộ phận phụ tùng của chúng tôi theo số 0982235222 hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ phụ tùng và một thành viên trong nhóm phụ tùng sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi có thể.