Chính bởi công năng tiện dụng và hiệu quả làm việc mang lại mà xe nâng hàng HangCha rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng lại gặp khó khăn trong lựa chọn một loại xe nâng HangCha phù hợp. Những thông tin chia sẻ kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất:

Xác định được loại hàng hóa bạn cần vận chuyển là gì?

xe-nang-hang-hangcha

Trước khi chọn mua xe nâng hàng bạn cần phải xác định được loại hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển là gì? Hàng hóa đó được đóng thùng hay đóng khối?

Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới lựa chọn càng xe, miếng đệm và loại xe…. Tiếp theo bạn cũng cần biết được khối lượng hàng hóa nâng là bao nhiều để chọn khung xe và trọng tải xe phù hợp.

Xác định chiều cao và kích thước pallet

Nhiều người bỏ qua tiêu chí chiều cao và kích thước pallet khi chọn mua nâng hàng HangCha. Tuy nhiên, chính họ lại không biết rằng yếu tố này ảnh hưởng rất lớn tới công suất hoạt động của xe.

xe-nang-hang-hangcha

Do đó, khi xem xét dòng xe nâng HangCha thì bạn cần lưu ý tới xác định chiều cao tối đa của giá hàng đặt trong khu vực nhà kho. Để biết được chiều cao tối thiểu của khung xe là bao nhiêu thì cần xác định được khoảng cách từ tầng cao nhất với mặt đất là bao nhiêu? Bởi nếu khung xe quá cao hoặc quá thấp đều cản trở, gây khó khăn cho quá trình vận hành, thậm chí rắc rối hơn là bạn không thể sử dụng chiếc xe nâng đó.

Bên cạnh đó bạn cũng cần nắm được kích thước của pallet. Đây là yếu tố liên quan trực tiếp tới tầm nâng của khối hàng và là căn cứ quan trọng để xác định loại càng và trọng tải của xe. Với những người không phải dân chuyên môn và chưa có kinh nghiệm lựa chọn xe nâng HangCha thì rất có thể sẽ không chú ý tới. Vậy nên, bạn cần có những trao đổi kỹ lưỡng với người bán hàng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Xem xét kích thước lối đi của nhà kho chứa hàng

xe-nang-hang-hangcha

Kích thước lối đi tối thiểu dành cho xe nâng hàng HangCha loại ngồi điều khiển là 3,8m trở lên và 2,8m đối với dòng xe đứng lái. Vì vậy bạn cần đo đạc chính xác kích thước của lối đi trong kho hàng để đảm bảo xe nâng hàng vừa với lối đi của kho chứa hàng.

Động cơ của xe nâng hàng HangCha

Xe nâng hàng muốn vận hành tốt thì cần phải có động cơ tốt. Xe nâng hàng HangCha có nhiều loại khác nhau. Ví dụ như: xe nâng điện, xe nâng dầu và xe nâng gas….

xe-nang-hang-hangcha

Mỗi loại xe lại có những cơ chế vận hành và một mức giá khác nhau. Một xe nâng hàng HangCha có động cơ hoạt động tốt nhất khi vận hành trơn tru, không gây tiếng ồn và khoảng 30 giây tới 1 phút thì không có khói trắng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tới thời gian sử dụng xe nâng hàng. Mỗi lần nâng hàng xe cần bao nhiêu thời gian?

Mua xe nâng hàng HangCha ở đâu uy tín và chất lượng?

Cuối cùng một lưu ý quan trọng khi bạn chọn mua xe nâng hàng HangCha đó là địa chỉ cung cấp, phân phối. Bạn nên tới những địa chỉ uy tín trên thị trường.

xe-nang-hang-hangcha

Trên thị trường có không ít những đại lý, cửa hàng phân phối xe nâng hàng. Tuy nhiên, một địa chỉ tin cậy sẽ luôn cam kết đảm bảo mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành tốt và giá thành hợp lý. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng xe nâng.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua xe nâng hàng HangCha mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn có bất cứ vấn đề thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Xem thêm: xe nâng trung quốc