Là người quản lý kho, chúng tôi biết bạn tự hào về việc đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn hoạt động hiệu quả và an toàn nhất có thể, trong khi tối đa hóa lợi nhuận. Không có gì bí mật rằng bạn nên đánh giá nhu cầu xử lý nguyên liệu kinh doanh của mình thường xuyên – nhưng bạn có đang xem xét bức tranh lớn hơn không? Khi nói đến việc mua xe nâng tiếp theo của bạn, có rất nhiều lĩnh vực mà bạn có thể cần phải tham gia.

Với sự giúp đỡ của blog này, bạn sẽ có thể:

– Đánh giá các yêu cầu kinh doanh tổng thể của bạn

– Hiểu làm thế nào để đạt được mua trong nội bộ

– Xác định mục tiêu hoạt động của bạn

– Xác định bất kỳ yêu cầu cấp phép và trình điều khiển

Đọc để sử dụng các nhà quản lý kho của chúng tôi và bắt đầu áp dụng nó cho doanh nghiệp của riêng bạn ngay hôm nay.

Đánh giá yêu cầu kinh doanh của bạn:

Trước khi mua xe nâng tiếp theo của bạn, điều quan trọng là phải thực hiện kiểm kê: xem xét thiết bị nào bạn đang sử dụng, không gian kho của bạn, tính sẵn có của xe tải và thông lượng. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bất kỳ giải pháp nào bạn đầu tư vào sẽ có hiệu quả chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (4)

Bạn cũng nên dành thời gian để đánh giá các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn, cả ngắn hạn và dài hạn. Ví dụ: mục tiêu doanh thu của bạn trong năm nay cao hơn đáng kể so với năm ngoái hay bạn đang có kế hoạch mở rộng không gian kho của mình trong năm đến mười năm tới? Câu trả lời cho những câu hỏi này có thể tác động đến các giải pháp bạn chọn ngày hôm nay.

Còn gì nữa, nếu hoạt động của bạn hoạt động 24/7, điều này có khả năng thay đổi trong tương lai không? Nếu bạn có kế hoạch thực hiện chuyển đổi từ xe nâng dầu sang xe nâng điện trong vài năm tới, bạn có thể cần phải xem xét việc ngắt sạc thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến đầu ra của bạn như thế nào.

Như đã nói, đây là ba câu hỏi chính để hỏi đại lý địa phương của bạn khi đến giờ để suy nghĩ về xe nâng tiếp theo của bạn:

Câu hỏi chính để hỏi đại lý địa phương của bạn

– Tôi có thể giảm chi phí trong hoạt động của mình ở đâu để tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh?

– Loại tài chính xe nâng nào phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách kinh doanh của tôi?

– Làm cách nào tôi có thể chứng minh các hoạt động của mình trong tương lai theo cách mà chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp của tôi?

Một nỗ lực làm việc nhóm: đạt được thỏa thuận nội bộ

Khi bạn đã đánh giá các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn và xác định giải pháp nào hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về việc đạt được mua trong nội bộ.

xe-nang-hangcha-thien-son (14)

Vì vậy, những gì nên hình thành cơ sở của cuộc trò chuyện của bạn? Các yếu tố cần xem xét bao gồm không gian so với chi phí, ý nghĩa tài chính của việc có nhiều loại thiết bị trong kho của bạn, cũng như chi phí vận hành, có thể có nghĩa là các phương pháp thay thế để lưu trữ, chẳng hạn như sâu gấp đôi, sẵn có sản phẩm cả hiện tại và trong tương lai, tốc độ và thông lượng, và chọn sẵn.

Đảm bảo rằng bạn có thể làm nổi bật lợi ích của khoản đầu tư được đề xuất của bạn (nghĩ rằng khả năng sẵn có của xe nâng được cải thiện, thông lượng lớn hơn, tiết kiệm chi phí và lợi nhuận tăng) sẽ giúp quá trình mua xe nâng tiếp theo của bạn trở nên đơn giản hơn.

Câu hỏi chính để hỏi đại lý địa phương của bạn

– Phân tích chi phí của xe nâng hiện tại của tôi so với mô hình bạn đề xuất là gì?

– Mua xe nâng tiếp theo sẽ giúp tôi cắt giảm chi phí, tăng hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận như thế nào?

– Việc tăng quy mô đội xe nâng của tôi sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của tôi như thế nào?

Xác định mục tiêu hoạt động của bạn

Có lẽ bước quan trọng nhất của tất cả là hiểu và xác định các nhu cầu và mục tiêu hoạt động của bạn.

Điều này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm các mẫu ứng dụng và dịch chuyển hiện tại của bạn, cách bạn nhìn thấy những sự phát triển này trong tương lai, số lượng toán tử trong kho của bạn tại bất kỳ thời điểm nào, sản lượng hiện tại so với dự kiến ​​của bạn và hơn thế nữa.

Tại xe nâng Hangcha, mạng lưới đại lý của chúng tôi luôn sẵn sàng và giúp bạn xác định mục tiêu hoạt động của mình, cả hiện tại và trong tương lai. Dưới đây là một số câu hỏi chính để hỏi đại lý địa phương của bạn, người sẽ thực sự trở thành một phần mở rộng của nhóm của bạn:

Câu hỏi chính để hỏi đại lý xe nâng của bạn

– Các nhà khai thác của tôi cần loại đào tạo lái xe nào?

– Loại giấy phép lái xe nào là bắt buộc để vận hành xe nâng?

– Các nhà khai thác kinh doanh của tôi thường xuyên phải đào tạo lại như thế nào?

xe-nang-hangcha-thien-son (35)

Kết nối tất cả lại với nhau

Như chúng tôi đã nhấn mạnh trong blog, việc mua chiếc xe nâng tiếp theo của bạn không phải là một câu hỏi về những gì bạn nghĩ rằng bạn cần.

Mạng lưới đại lý của chúng tôi được đào tạo đặc biệt để giúp bạn xác định giải pháp xe nâng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, cả hiện tại và trong tương lai – có tính đến hoạt động, ứng dụng, mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn.

Để khám phá cách tối ưu hóa hoạt động hiện tại của bạn và xác định giải pháp xe nâng lý tưởng của bạn, nhấp vào nút bên dưới để nói chuyện với đại lý địa phương của bạn ngay hôm nay.