Càng nối dài xe nâng, còn được gọi là bao càng hay càng giả, tạm thời làm cho càng của bạn dài hơn. Nhiều ngành sử dụng phần càng nối dài của xe nâng (hậu cần, kho bãi, sản xuất, nông nghiệp, thực phẩm và hàng tạp hóa, v.v.) vì phần mở rộng càng nâng giúp dễ dàng hoàn thành công việc mà không gặp rắc rối khi thay càng nâng.

Cho dù bạn đã sẵn sàng mua càng nối dài xe nâng mới hay bạn đã sử dụng chúng được một thời gian, hãy đọc tiếp để biết một số điều NÊN và KHÔNG NÊN quan trọng.

Càng nối dài xe nâng là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Phần càng phụ của xe nâng này nằm trên các càng nâng hiện có và được cố định bằng chốt giữ hoặc vòng giữ bằng thép phía sau gót càng (đôi khi được gọi là dây đeo hoặc móc treo gót chân).

Phần càng nối dài xe nâng có sẵn trong các kích thước sau:

 • Chiều rộng 12-14-16cm
 • Độ dài từ 1200mm đến 3000mm

LƯU Ý: Phần càng nối dài không được vượt quá 200% chiều dài của càng chính hiện có.

Kích thước tùy chỉnh có sẵn. Bạn cũng có thể mua phần mở rộng càng nâng đặc biệt có đầu hình bán nguyệt hoặc hình tam giác để vận chuyển vật liệu cuộn dài.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết: phần càng nối dài của xe nâng không làm giảm đáng kể công suất và không nhất thiết phải mở rộng trung tâm tải . Nếu bạn mua phần càng nối dài xe nâng từ chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn xin phê duyệt và thực hiện các cập nhật cần thiết cho bảng dữ liệu.

cang-phu-xe-nang-(5)

Khi nào nên sử dụng

Nếu bạn có một chiếc xe nâng có thể xử lý tải trọng nhiều kích cỡ suốt cả ngày, thì phần càng nối dài xe nâng có thể giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc thay thế các càng nâng. Bạn cũng có thể lắp thêm càng nối dài để xử lý tải trọng lớn hơn bình thường chỉ đến một lần một tuần hoặc mỗi tháng một lần.

Khi bạn có nhu cầu tạm thời về các càng dài hơn, càng kéo dài là cách dễ nhất để mở rộng phạm vi tiếp cận của xe nâng của bạn, nhưng chúng không nên được sử dụng mọi lúc.

 • Phần càng nối dài được thiết kế để sử dụng không thường xuyên và tải trọng nhẹ
 • Không sử dụng các càng nối dài của xe nâng cho các tải gần với công suất định mức của xe nângcủa bạn

Càng dài hơn là giải pháp thay thế an toàn hơn cho các phần mở rộng của xe nâng. Chúng chắc chắn hơn, ổn định hơn và ít rủi ro về an toàn/lật đổ hơn.

Đừng mạo hiểm với sự an toàn của các thành viên trong nhóm hoặc sản phẩm của bạn. Nhận một chiếc xe nâng với các tính năng bạn cần.

cang-phu-xe-nang-hang (2)

Nên và ko nên làm với càng nối dài

Không nên làm:

 • Sử dụng các càng nối dài tự chế
 • Luôn luôn sử dụng càng nối dài; chúng không được thiết kế để sử dụng hàng ngày
 • Nâng tải có trọng lượng gần công suất định mức tối đa của xe nâng
 • Sử dụng các phần càng mở rộng của xe nâng dài hơn 2 lần so với chiều dài của càng ban đầu
 • Sử dụng phần mở rộng của càng vượt quá chiều rộng của càng 2cm

Nên làm

 • Đào tạo người vận hành cách sử dụng phần càng nối dài xe nâng một cách an toàn
 • Cố định phần càng mở rộng bằng dụng cụ giữ (móc gót, ghim, v.v.) trước khi sử dụng
 • Xử lý xe nâng với phần mở rộng càng nâng như thể nó được tải một phần
 • Nhận sự chấp thuận bằng văn bản từ nhà sản xuất xe nâng (chúng tôi có thể trợ giúp)
 • Cập nhật bảng dữ liệu xe nâng (còn gọi là bảng tên)

Mua càng nối dài nhanh chóng

Sẵn sàng để mua phần càng mở rộng xe nâng? Nhận bộ càng nối dài xe nâng bền, chất lượng cao và bất kỳ bộ phận nào khác mà bạn cần nhanh chóng bằng cách đặt hàng từ Công ty Chúng tôi có 2 địa điểm là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không chắc phần càng nối dài của xe nâng có phù hợp với mình hay không hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về phụ tùng xe nâng hoặc thiết bị xử lý vật liệu, thì chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Các chuyên gia về xe nâng thân thiện và hiểu biết của chúng tôi luôn sẵn sàng qua điện thoại 0982235222