Khi bạn vận hành xe nâng trong doanh nghiệp của mình, điều quan trọng là phải biết khi nào nên cho chúng đi để bạn có thể nhận được giá trị bán lại tốt nhất. Việc tiếp tục sử dụng xe nâng đã qua một thời điểm nhất định sẽ làm giảm giá trị bán lại của nó. Khi mua một chiếc xe nâng mới hoặc cũ, bạn có thể dễ dàng mua lại chiếc cũ để giảm chi phí sở hữu. Bạn cũng có thể chọn thuê xe nâng để thoát khỏi chi phí sở hữu và vận hành cao. Để giúp đỡ, chúng tôi chia sẻ những điều bạn cần biết về giá xe nâng cũ của bạn . 

Tuổi / Cách sử dụng

Giống như mọi thiết bị khác, số giờ làm việc của xe nâng có tác động trực tiếp đến tốc độ già đi và giá trị bán lại của nó. Nếu bạn muốn nhận được giá trị bán lại tốt nhất trên xe nâng cũ của mình, bạn nên cân nhắc loại bỏ nó khi nó dưới 9.000h, mặc dù điều này thay đổi tùy theo sản xuất và kiểu máy. Xe nâng với hơn 16.000 giờ làm việc sẽ nâng tải ít hơn đáng kể và giá thành bán lại sẽ không cao.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-5-tan-2007 (8)

Tình trạng

Tình trạng của một chiếc xe nâng hàng cũ tại thời điểm nghỉ hưu có ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của nó. Những người dùng khác nhau sẽ đặt một giá trị khác nhau về tính thẩm mỹ và ‘tình trạng’ cũng liên quan đến tình trạng của các bộ phận chuyển động. 

Sức nâng

Công suất của xe nâng cũng ảnh hưởng đến giá trị bán lại của nó. Xe nâng có công suất lớn hơn đương nhiên có giá trị tốt hơn tại thời điểm nghỉ hưu so với những xe có công suất nhỏ. 

xe-nang-dau-tcm-cu-7-tan-2008 (3)

Nhãn hiệu

Thương hiệu xe nâng của bạn cũng có ảnh hưởng đến giá trị của nó tại thời điểm bán lại. Chính vì vậy mà việc mua bán xe nâng hàng tận nơi uy tín luôn được khuyến khích. 

gia-xe-nang-cu

Lịch sử dịch vụ

Xe nâng đã nhận được dịch vụ thường xuyên trong suốt quá trình hoạt động của chúng sẽ được mua nhiều hơn bằng cách bán lại khi so sánh với những xe có hoạt động thất thường hoặc không có gì cả. Đảm bảo rằng bạn giữ nguyên vẹn tất cả các hồ sơ dịch vụ để có được giá trị bán lại tốt tại thời điểm sử dụng xe nâng của bạn. 

Kết luận

Khi tìm cách thay thế xe nâng cũ của bạn, điều quan trọng là phải kết nối với một đại lý có uy tín để bạn có thể tiếp cận không chỉ xe nâng đã qua sử dụng để bán mà còn cả dịch vụ cho thuê xe nâng. Điều này giúp bạn so sánh tất cả các tùy chọn, thảo luận với đại lý và đi đến cách tốt nhất có thể tiến về phía trước. Chúng tôi cung cấp xe nâng hàng để bán và cho thuê uy tín nhiều năm tại Việt Nam. Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về yêu cầu của bạn và tùy chỉnh một thỏa thuận hấp dẫn.