Nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến việc di chuyển các mặt hàng hoặc tải trọng cồng kềnh, bạn phải luôn đưa ra quyết định đúng đắn khi tìm kiếm thiết bị xử lý vật liệu. Có nhiều cách bạn có thể di chuyển thiết bị như thủ công, nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ cần đến xe nâng vì chúng hoạt động hiệu quả hơn. Các đại lý cung cấp xe nâng cũ đã qua sử dụng để bán giúp bạn giảm chi phí so với xe mới vì các tùy chọn hoàn toàn mới có thể đắt đỏ. Mua xe nâng đã qua sử dụng giúp tiết kiệm vốn lưu động của bạn đồng thời cho phép bạn giữ toàn quyền sở hữu tài sản. Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ một số điều bạn phải cân nhắc xem xét khi mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng.

MÔI TRƯỜNG

Bản chất của môi trường mà bạn sẽ sử dụng xe nâng là một điều cần cân nhắc. Nếu bạn có ý định sử dụng máy móc trong nhà, bạn sẽ cần một chiếc xe nâng điện vì nó không tạo ra khí thải độc hại. Nó bảo vệ sức khỏe của người lao động, chất lượng sản phẩm và tòa nhà khỏi khói độc. Bạn cũng có thể cần dùng lốp đặc. Đối với các hoạt động ngoài trời, bạn có thể sử dụng xe nâng xăng, dầu diesel hoặc khí đốt tự nhiên với lốp khí nén. Hãy thảo luận những yêu cầu của bạn với đại lý uy tín chuyên cung cấp bán xe nâng cũ để nhận được lời khuyên tốt nhất.

xe-nang-dien-toyota-cu-1-4-tan-2007 (2)

GIỜ HOẠT ĐỘNG

Bạn phải xem xét xem máy sẽ chạy như thế nào, nó hoạt động một ca hay một vòng đồng hồ. Xe nâng cũ hoạt động càng lâu thì càng dễ bị hao mòn, giảm tuổi thọ. Bạn có thể muốn xem xét việc mua hai hoặc nhiều xe nâng cũ đã qua sử dụng để trải rộng việc sử dụng chúng nhằm giảm tỷ lệ khấu hao. Có nhiều hơn một xe nâng cũng giúp giảm thiểu tác động của bất kỳ sự cố nào vì bạn không gặp phải các thời gian ngừng hoạt động nghiêm trọng.

CÁC CÔNG VIỆC CẦN THỰC HIỆN

Không phải tất cả các xe nâng hàng đều giống nhau, đó là lý do tại sao bạn cần xác định một loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Có một số vấn đề cần cân nhắc bao gồm loại xe nâng, công suất, chiều cao nâng và các phụ kiện cần thiết. Xe nâng làm việc trong nhà chẳng hạn như trong nhà kho sẽ cần phải có bán kính quay vòng nhỏ hơn và số đo phù hợp để làm việc trong không gian hạn chế. Thảo luận yêu cầu của bạn với một đại lý hàng đầu cung cấp xe nâng cũ đã qua sử dụng để bán để tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan-2013 (4)

KẾT LUẬN

Có các loại tải trọng và nhiệm vụ khác nhau yêu cầu các loại xe nâng cụ thể và phụ kiện. Bạn phải mua xe nâng của mình từ một đại lý đã có uy tín trên thị trường. Tìm kiếm trên web để chọn một số tên tuổi hàng đầu trong ngành và tiến hành một số nghiên cứu cơ bản để đi đến lựa chọn tốt nhất. Liên hệ và thảo luận về các giao dịch có sẵn về xe nâng đã qua sử dụng để bán.