Sử dụng xe nâng phù hợp cho các hoạt động của bạn là một lợi ích cho sự an toàn và năng suất. Khi bạn quyết định thay thế một chiếc xe nâng hoặc phát triển đội xe của mình, có một số quyết định quan trọng mà bạn sẽ phải thực hiện. Vấn đề chính là nên mua một chiếc xe nâng mới hay xe cũ đã qua sử dụng . Mua một chiếc xe nâng hoàn toàn mới đòi hỏi chi phí trả trước rất lớn trong khi việc bán xe nâng đã qua sử dụng có một phần lợi ích của nó, trong số đó có khoản tiết kiệm mà bạn có thể nhận được từ việc mua xe cũ đã qua sử dụng. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp các loại xe nâng cũ đã qua sử dụng để bán và lượng hàng tồn kho lớn của chúng tôi giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Trong blog này, chúng tôi chia sẻ những điều bạn nên cân nhắc trước khi mua xe nâng cũ đã qua sử dụng. Mời bạn đọc tiếp.

MỨC ĐỘ BẠN SẼ SỬ DỤNG XE NÂNG CỦA MÌNH

Bước quan trọng đầu tiên là dự kiến ​​khối lượng công việc của bạn để xác định mức độ bạn sẽ sử dụng xe nâng của mình. Nếu khối lượng công việc của bạn cần 4 giờ hoặc ít hơn mỗi ngày, thì việc mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng sẽ là một lựa chọn thông minh. Chúng tôi cung cấp xe nâng đã qua sử dụng để bán từ đội xe được bảo dưỡng tốt giúp phân biệt chúng với các lựa chọn đã qua sử dụng khác trên thị trường.

nhung-dieu-nen-can-nhac-truoc-khi-mua-xe-nang-cu

QUEN THUỘC VỚI MÔ HÌNH

Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, hãy đảm bảo rằng người vận hành của bạn đã quen thuộc với mẫu xe này. Họ có thể dễ dàng vận hành xe nâng vì mọi điều khiển đều ở vị trí cần thiết. Bạn cũng sẽ không phải mất thời gian và tiền bạc cho việc đào tạo vận hành xe nâng. Mua một mô hình xe nâng quen thuộc cho phép bạn vận hành hoạt động của mình như thể không có gì thay đổi ngoại trừ việc tăng năng suất. Xe nâng Thiên Sơn cung cấp một loạt các thương hiệu phổ biến, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một thương hiệu mà người vận hành của bạn đã quen thuộc.

LỊCH SỬ XE NÂNG

Mua xe nâng cũ đã qua sử dụng từ chúng tôi giúp bạn yên tâm khi biết rằng hầu hết chúng đều là xe cho thuê trước đây và chúng đã chứng minh được độ tin cậy của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi xe nâng thuê luôn ở trong tình trạng tốt nhất bằng cách tuân thủ bảo trì thường xuyên. Tất cả các xe nâng hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất bán.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-tan-2006 (1)

TIẾT KIỆM

Không cần phải nói rằng xe nâng đã qua sử dụng có giá thấp hơn các lựa chọn hoàn toàn mới. Khi bạn chọn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn có thể được hưởng khoản tiết kiệm hào phóng và có thể có được chất lượng tốt hơn những gì bạn có thể chi trả khi mua thương hiệu mới. Bạn có thể tiết kiệm khoảng 30 đến 50 phần trăm khi mua xe nâng đã qua sử dụng.