Như hầu hết các chuyên gia xử lý vật liệu nhận ra và các xe nâng đôi khi có thể được xem như một thành viên của một nhà kho hoặc nơi làm việc, vì chúng có độ tin cậy và không thể thiếu. Bởi vì doanh nghiệp của bạn phụ thuộc rất nhiều vào xe nâng hàng cho hoạt động hàng ngày của mình, giữ đội ngũ nhân viên làm việc của bạn đầy đủ nhân viên là quan trọng như giữ một nhóm các nhà khai thác xe nâng chuyên nghiệp.

xe-nang-cu

Nếu nhà kho của bạn đang cần xe nâng, bạn có thể cân nhắc mua xe nâng cũ. Không chỉ có thể sử dụng xe nâng cũ để cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn cũng sẽ thoải mái khi xe nâng của bạn đã được kiểm tra tại nơi làm việc và sẽ không bị lúng túng trước các sự cố.

Lợi ích số 1: xe nâng cũ tiết kiệm chi phí cao

Một trong những lợi ích hấp dẫn nhất khi mua xe nâng cũ là tiết kiệm chi phí trả trước của nó. Ví dụ, trong khi một xe nâng điện mới có thể có giá từ 300 triệu đến 500 triệu trong thị trường ngày nay,  thì một xe nâng cũ đáng tin cậy có khả năng nâng và làm việc tương tự thường có giá từ 100 đến 200 triệu. Do đó, khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn xe nâng cũ, bạn có thể mua mộ thiết bị chất lượng cao và hiệu suất cao với giá trị thị trường thấp hơn nhiều.

Lợi ích số 2: tăng khả năng mua của bạn

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí trả trước, giá mà bạn phải trả cho một xe nâng thương hiệu mới đôi khi đủ để trang trải hai xe nâng hàng cũ. Bởi vì xe nâng hàng cũ thường tốn ít nhất 50% so với xe nâng mới, việc đầu tư vào xe nâng hàng đã qua sử dụng thực sự làm tăng sức mua của bạn. Với cùng một số tiền, bạn có thể mua thêm máy móc khác để cải thiện năng suất lao động của bạn và vẫn có ngân sách để bảo trì nhỏ.

xe-nang-cu

Lợi ích số 3: độ bền và độ tin cậy

Khi bạn mua xe nâng cũ, bạn cũng được yên tâm khi biết rằng xe nâng bạn đã mua trước đó đã chứng tỏ độ tin cậy của nó bằng cách hoàn thành và thậm chí xuất sắc nhiệm vụ ở nơi làm việc trước đây của nó. Ngay cả khi sửa chữa là cần thiết, một xe nâng cũ là rẻ hơn để sửa chữa hơn một cái mới bởi vì các bộ phận ít tốn kém, và bạn luôn có thể mua các bộ phận được sử dụng với mức chiết khấu tuyệt vời.

Lợi ích số 4: dễ vận hành và quen thuộc

Xe nâng thương hiệu mới đi kèm với thiết kế tiện dụng mới có thể gây khó khắn cho ngay cả những người xe nâng kinh nghiệm nhất. Mua xe nâng mới có nghĩa là có các tính năng mới mà các người lái xe của bạn cần phải tìm hiểu và nắm vững. Tuy nhiên, khi bạn đầu tư vào một xe nâng đã qua sử dụng, người đã quen thuộc với chiếc xe nâng và có thể dễ dàng tiếp quản công việc mà không tốn thời gian và tiền bạc vào việc đào tạo xe nâng. Bạn không cần phải nâng cấp bộ công tác xe nâng của mình để phù hợp với mô hình mới. Mọi thứ sẽ hoạt động suôn sẻ như trước đây.

xe-nang-cu

Xem xét mua xe nâng cũ là ưu tiên khi bạn cần một xe nâng khác để xử lý công việc xử lý vật liệu của bạn. Xe nâng hàng đã qua sử dụng thân thiện với người dùng và kinh tế hơn nhiều so với các mẫu xe mới được phát hành gần đây trên thị trường. Như với tất cả các giao dịch mua, hãy nhớ thực hiện nghiên cứu và kiểm tra lý lịch để đảm bảo rằng xe nâng cũ mà bạn mua là hoàn hảo với mong đợi của bạn.