Mặc dù điều quan trọng là phải đảm bảo việc bảo trì và chăm sóc thích hợp cho đội xe nâng của bạn, nhưng thực tế là có khả năng yêu cầu thay thế phụ tùng ở đâu đó. Điều này là do xe nâng có thể bắt đầu trục trặc bất cứ lúc nào và việc sửa chữa và bảo dưỡng xe ngay sau khi phát hiện sự cố có thể hữu ích vì nó có thể là một mối nguy hiểm về an toàn. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một dịch vụ sửa chữa xe nâng có thể giúp khắc phục sự cố đội xe của bạn tìm mua các phụ tùng thay thế xe nâng chất lượng cao khi sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị của bạn.

Xe nâng Thiên Sơn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng đầu chuyên cung cấp các phụ tùng thay thế chất lượng cao từ các nhà sản xuất phổ biến nhất. Tiếp tục về chủ đề này, trong blog này, chúng tôi chia sẻ những điều cần biết trước khi mua các phụ tùng thay thế xe nâng. Đọc tiếp.

1. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ PHỤ TÙNG XE NÂNG

Điều cực kỳ quan trọng là phải có kiến ​​thức của một chuyên gia phụ tùng, đặc biệt là khi làm việc với một đại lý xe nâng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn hỏi xem các phụ tùng xe nâng thay thế có phải là một lựa chọn hay không vì bạn có thể tìm thấy một bộ phận chất lượng khác có giá cả phải chăng hoặc bạn có thể nhận được một bộ phận được chế tạo lại. Chuyên gia phụ tùng cũng có thể tư vấn thêm cho bạn về việc thay thế các bộ phận khác như bơm nước, đai quạt, gioăng đệm có thể tốt cho hoạt động của xe nâng.

xe-nang-dau-komatsu-2-5-tan-1990 (5)

2. BIẾT LỊCH TRÌNH GIAO HÀNG

Một điều quan trọng khác cần biết trước khi mua các phụ tùng xe nâng là lịch trình giao hàng. Điều này là do nếu bạn đang gặp sự cố, bạn sẽ yêu cầu một bộ phận thay thế xe nâng càng sớm càng tốt. Khi tìm kiếm phụ tùng, hãy hỏi nhà cung cấp xem nó có còn hàng không và có thể được vận chuyển ngay khi có thể hoặc nếu bạn có thể lấy nó. Trong trường hợp đặt mua phụ tùng xe nâng, hãy nhớ hỏi ngày đến và xem xét lịch trình hoạt động của bạn có được chấp nhận hay không.

3. BIẾT VỀ DỊCH VỤ BỔ SUNG

Khi tìm mua các bộ phận thay thế xe nâng, điều quan trọng là phải biết các dịch vụ bổ sung do đại lý dịch vụ sửa chữa xe nâng của bạn cung cấp . Hãy chắc chắn rằng đại lý dịch vụ sửa chữa của bạn cung cấp các dịch vụ bổ sung như lắp đặt các bộ phận vì điều này rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn không có thợ cơ khí tại nhà. Việc nhờ một chuyên gia lắp đặt phụ tùng xe nâng mang lại cho bạn sự an toàn hơn vì lao động để lắp đặt cũng có thể được bảo hành.

4. CÂN NHẮC CHẤT LƯỢNG TRƯỚC CHI PHÍ

Mặc dù bạn sẽ làm việc với ngân sách của mình, nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc chất lượng trước chi phí. Tránh mua các phụ tùng xe nâng rẻ nhất mà không nghĩ đến chi phí tổng thể mà nó có thể gây ra cho lợi nhuận của bạn. Điều này là do các bộ phận rẻ hơn có thể bị mòn nhanh hơn và yêu cầu thay thế thường xuyên hơn, dẫn đến việc tiêu tốn nhiều tiền hơn và chậm trễ trong sản xuất.

xe-nang-xang-gas-komatsu-2-tan-2004 (2)

KẾT LUẬN

Mặc dù đôi khi việc tìm kiếm phụ tùng thay thế xe nâng lý tưởng có thể tốn nhiều thời gian, nhưng điều rất quan trọng là bạn phải đảm bảo mua đúng bộ phận ngay lần đầu tiên. Đây là lý do tại sao tại chúng tôi có một chuyên gia phụ tùng giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn và đảm bảo bạn làm đúng.