Khi bạn đang quản lý một đội xe nâng, thời gian hoạt động là trọng tâm chính của bạn. Các nhà quản lý đội xe nâng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về xe nâng của họ và tác động của chúng đối với lợi nhuận của công ty. Nếu bạn chưa xem xét giá trị thay vì chi phí của các phụ tùng thay thế xe nâng của mình, bạn có thể đang làm tốn kém tiền của công ty mình. Các phụ tùng xe nâng OEM của Nhà sản xuất thiết bị gốc có thể cải thiện hiệu suất của đội xe nâng của bạn và lợi nhuận của công ty cho nhiều doanh nghiệp.

Phụ tùng OEM của xe nâng có chất lượng cao hơn

Các phụ tùng xe nâng thay thế do OEM sản xuất có chất lượng cao hơn các tùy chọn hậu mãi. Mặc dù chúng có thể trông giống nhau, nhưng các bộ phận phù hợp với ý muốn không được sản xuất theo cùng tiêu chuẩn như cạnh tranh OEM. Các phụ tùng OEM phù hợp hơn, tồn tại lâu hơn và giúp xe nâng hoạt động tốt hơn so với các tùy chọn hậu mãi. Việc chọn các phụ tùng OEM thậm chí có thể giúp các bộ phận khác của bạn tồn tại lâu hơn. Mặc dù các phụ tùng OEM có thể có chi phí trả trước cao hơn nhưng chúng có thể giảm đáng kể chi phí bảo trì của bạn theo thời gian.

phu-tung-xe-nang-oem

Không phải tất cả các phụ tùng xe nâng đều tạo ra như nhau

Hầu hết các OEM xe nâng bao gồm lao động và bảo hành mở rộng cho các bộ phận thay thế của họ. Phạm vi bảo hiểm đó có thể giúp bạn yên tâm hơn và bù đắp cho các vấn đề tiềm ẩn với phụ tùng thay thế. Các phụ tùng hậu mãi có giá cả phải chăng hơn nhưng không cung cấp bảo hiểm chất lượng tương tự.

Phụ tùng OEM có giá trị cao hơn

Nhìn chung, các phụ tùng xe nâng thay thế từ OEM mang lại giá trị cao hơn theo thời gian cho đội xe nâng. Bạn có những lợi ích khác biệt khi chọn phụ tùng OEM:

  • Vật liệu chất lượng tốt hơn và thiết kế
  • Tiêu chuẩn sản xuất cao hơn
  • Bảo hành dài hạn và rộng hơn
  • Cải thiện hiệu suất xe nâng
  • Giảm tiêu thụ nhiên liệu

Những lợi ích đó lớn hơn chi phí trả trước cho hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các phụ tùng hậu mãi có thể đáng xem xét đối với một số người.

Các phụ tùng hậu mãi

Không có giải pháp nào đúng cho 100% doanh nghiệp. Các phụ tùng hậu mãi có thể có ý nghĩa hơn nếu đội xe nâng của bạn không được sử dụng thường xuyên hoặc trong thời gian dài. Nếu bạn có nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau, bạn có thể làm tốt hơn với việc dự trữ các phụ tùng hậu mãi. Tìm nguồn cung ứng các phụ tùng từ nhiều OEM có thể khó khăn và tốn thời gian, trong khi một nhà sản xuất hậu mãi thường có thể cung cấp các phụ tùng cho nhiều thương hiệu. Các hoạt động với ngân sách nhỏ hơn cũng có thể cần phải duy trì mức chi tiêu thấp hơn, nhưng kết quả là chúng có khả năng làm giảm tỷ suất lợi nhuận.

Nếu bạn cần các phụ tùng thay thế được chứng nhận từ Toyota , mitsubishi, tcm , Linde hoặc Komatsu , Công ty chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn hậu mãi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi rất tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình và chỉ những thương hiệu mà chúng tôi tin tưởng.

Để biết thêm thông tin về các phụ tùng thay thế xe nâng hoặc để nhận được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào của bạn, hãy liên hệ trực tuyến với chuyên gia xe nâng tại Công ty chúng tôi theo số máy: 0982235222