Xe nâng sau 1 thời gian hoạt động sẽ bị xuống cấp hư hỏng một số chi tiết bộ phận máy móc cần được thay thế, bảo dưỡng. Việc mua phụ tùng xe thay thế là điều cần thiết để xe vận hành bình thường. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý cho các bạn khi mua phụ tùng xe nâng Trung Quốc để phù hợp nhất, hãy tham khảo ngay!

I. Vì sao cần mua phụ tùng xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc vào thị trường Việt Nam với sự đa dạng mẫu mã, tính năng đặc biệt giá cả hợp lý hiện đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trở thành phương tiện chủ lực giúp doanh nghiệp nâng hạ hàng hóa trong nhiều ngành nghề quan trọng như: sửa điện, lắp ráp thiết bị, xây dựng, cứu hộ, phòng cháy chữa cháy,…

Vì sao cần mua phụ tùng xe nâng hàng Trung Quốc? Xe nâng được cấu thành từ các bộ phận như hệ thống thủy lực, bộ phận cơ tạo chuyển động vật lý, các nút bấm, bảng điện tử điều khiển, bánh xe, trục, vít… Những bộ phận chịu tác động vật lý nhiều hoặc dễ bị hư hại do thời tiết sẽ dễ phải thay thế sớm và thực tế thì những bộ phận đó có thể thay thế được một cách dễ dàng nếu như chọn đúng loại phụ tùng cần thay.

xe-nang-hangcha-thien-son (13)

Thực tế, xe nâng sau một thời gian đưa vào hoạt động sẽ bị mài mòn, hỏng hóc một số thiết bị, việc chọn mua được phụ tùng xe nâng thay thế tốt sẽ giúp chiếc xe của bạn hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ.

Bên cạnh đó, ở một số trường hợp khi chiếc xe nâng của bạn bị hỏng một bộ phận nào đó, nhưng để tiết kiệm chi phí cũng như tiếp tục có thể sử dụng được chiếc xe thì điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu xem xe bị hư hại ở bộ phận nào và mua bộ phận mới về lắp ráp.

II. Những lưu ý khi mua phụ tùng xe Trung Quốc

Lựa chọn sai phụ tùng xe nâng Trung Quốc hay bất kỳ hệ thống động cơ nào cũng sẽ gây ra những hậu quả khôn lường không trong quá trình hoạt động cũng như tuổi thọ của xe. Ví dụ với dòng xe nâng dầu Hangcha nếu máy bơm thủy lực cần được bảo dưỡng nếu khách hàng lựa chọn không đúng loại máy bơm thủy lực chính hãng sẽ dẫn đến việc làm hỏng cả hệ thống thủy lực do không duy trì được áp suất cần thiết của máy. Thực tế không phải bất kỳ lái xe nào cũng có đủ kinh nghiệm, kiến thức để chọn mua được phụ tùng chất lượng phù hợp với chiếc xe nâng của mình, do vậy hãy tham khảo những lưu ý sau đây.

Nên mua phụ tùng chính hãng đúng hãng xe đó sản xuất và cung cấp. Đây là loại phụ tùng được khuyến khích mua và sử dụng nhất vì nó đã được nhà sản xuất thiết kế và sản xuất đúng, phù hợp nhất với từng thông số kỹ thuật cũng như đặc điểm riêng của từng dòng xe. Ngoài ra, mua phụ tùng xe nâng Trung Quốc chính hãng còn có chế độ bảo hành tốt, nghiêm ngặt, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng.

xe-nang-hangcha-thien-son (84)

Khi mua phụ tùng xe nâng Trung Quốc bạn cần hiểu rõ mình đang muốn mua phụ tùng xe nâng gì. Việc nắm rõ bạn đang muốn mua phụ tùng xe nâng gì, bộ phận nào, chi tiết nào và lắp ráp ở vị trí nào là cơ sở để bạn mua được đúng thiết bị cần mua. Tránh trường hợp xe nâng đang hỏng má phanh bạn lại đi mua lốp xe.

Phụ tùng cần mua sử dụng cho dòng xe nâng Trung Quốc nào? Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe nâng nhiều mẫu mã, nhiều dòng, với tính năng sử dụng khác nhau, năm sản xuất khác nhau. Việc nắm rõ dòng xe nâng cần thay thế phụ tùng là điều quan trọng giúp bạn mua đúng thứ mình cần.

Khi mua phụ tùng xe nâng cần kiểm tra tem bảo hành sản phẩm chính hãng. Tất cả các sản phẩm được sản xuất mới đều có các chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ và các thông tin liên quan về cấu trúc, cách lắp đặt sản phẩm… Trong đó tem bảo hành đảm bảo cho người tiêu dùng an tâm về sản phẩm họ mua và thương hiệu cho nhà sản xuất.

Tem bị trầy, bị bong dù bởi bất kỳ nguyên nhân nào bạn cũng không nên mua để đảm bảo không bị gian lận thương mại. Bên cạnh đó, các linh kiện chính hãng luôn có mã code riêng biệt cho từng sản phẩm. Dựa vào mã code này, bạn có thể tra cứu được thông tin về sản phẩm trên website hoặc đối chiếu được với mã code của nhà sản xuất.

Quan tâm giá cả sản phẩm khi mua phụ tùng xe nâng, một sản phẩm phụ tùng được bán với giá quá rẻ so với giá thị trường thì chúng ta cần cân nhắc chất lượng sản phẩm đó. Chắc chắn sản phẩm giá quá rẻ hơn với giá nhà sản xuất tạo ra sản phẩm là sản phẩm chất lượng kém nên chúng ta cần lưu ý.

xe-nang-hangcha-thien-son (82)

Nên chọn mua phụ tùng xe nâng Trung Quốc ở những đơn vị uy tín, bởi vì hiện nay có rất nhiều các đơn vị thương mại buôn bán phụ tùng nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng. Do vậy để an tâm khi sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí bạn cần lựa chọn kỹ địa chỉ mua hàng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phụ tùng xe nâng Trung Quốc hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn lý do vì sao cần phải tìm hiểu phụ tùng xe cũng như những lưu ý khi mua phụ tùng xe nâng. Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 235 222

Xin chân thành cảm ơn!