Nhiều công việc yêu cầu làm việc trên cao, đặc biệt là trong xây dựng, vẫn dựa vào giàn giáo truyền thống. Đối với nhiều công việc như vậy, một hoặc hai hoặc ba thang máy cắt kéo sẽ rẻ hơn và an toàn hơn. Đây là lý do tại sao cần So sánh giàn giáo với xe nâng người cắt kéo 

1. KHẢ NĂNG TIẾP CẬN

Xe nâng người cắt kéo có thể được sử dụng khá nhiều ở bất cứ đâu mà giàn giáo có thể, đặc biệt là bây giờ với thang máy cắt kéo mới trên đường ray! Lựa chọn cho thuê xe nâng người cắt kéo bao gồm động cơ điện không phát thải khí thải tại chỗ, xe nâng người cắt kéo chạy bằng diesel với bánh xe chạy mọi địa hình và khả năng điều khiển và tự cân bằng 4 × 4 để giúp cung cấp sự ổn định trên các con dốc, cũng như xe nâng người cắt kéo hai tầng trên đường ray với một chức năng đa cấp và diện tích hẹp. Xe nâng người cắt kéo và đội ngũ các nền tảng nâng cao khác có thể cho phép bạn truy cập vào các địa điểm mà giàn giáo không thể truy cập.

xe-nang-nguoi-cat-keo-Skyjack

2. AN TOÀN

Giàn giáo và thang rất nguy hiểm; để vận hành chúng một cách an toàn cần có thêm nhân viên giám sát, cùng với việc kiểm tra an toàn thường xuyên. Chúng cũng có thể khó sử dụng trong điều kiện thời tiết bất lợi, vì vật liệu làm chúng có độ bám rất thấp. Xe nâng người cắt kéo có một cơ sở ổn định, có thể trồng các phần nhô ra ngoài để tăng thêm độ an toàn và độ cao bên cao, do đó rất hiếm khi xảy ra trường hợp ngã từ bệ làm việc trên cao này. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn trở về nhà an toàn với gia đình mỗi đêm!

3. TỐC ĐỘ

Hãy tưởng tượng một tòa nhà cần tất cả các mặt của nó hoạt động. Liên tục tháo dỡ và lắp dựng lại giàn giáo, hoặc sử dụng một giàn giáo lớn, sử dụng rất nhiều thời gian của nhân viên có thể được sử dụng hiệu quả hơn cho nhiệm vụ trước mắt. Xe nâng người cắt kéo mang đến cho bạn cơ hội để lấy lại thời gian đã lãng phí và lên kế hoạch làm việc hiệu quả hơn. Sau khi hoàn thành một khu vực, nhóm của bạn có thể chuyển thẳng sang khu vực tiếp theo.

4. TÍNH LINH HOẠT

Một số cơ sở sản xuất đặt ra nhiều thách thức hơn những nơi khác. Ngoài trời, trên đường cao tốc công cộng hoặc các tuyến đường dành cho người đi bộ, sử dụng xe nâng người cắt kéo thay vì giàn giáo có thể giúp mọi người di chuyển qua khu vực làm việc của bạn dễ dàng hơn và giảm nguy cơ rơi đồ. Nhiều xe nâng người cắt kéo nhỏ hơn chiếm ít không gian hơn so với cấu trúc giàn giáo điển hình và chúng chỉ được sử dụng khi công việc đang được hoàn thành, thay vì chặn đường trong thời gian dài.

xe-nang-nguoi-lam-viec-tren-cao

5. CHI PHÍ

Nếu có ngày nghỉ, thời tiết khắc nghiệt hoặc thậm chí là cuối tuần trong lịch trình làm việc của bạn, chi phí để thuê giàn giáo tại chỗ, hoặc tháo dỡ và lắp dựng lại, có nghĩa là chi phí sẽ leo thang ngay cả khi không có công việc nào được thực hiện. Sử dụng thiết bị truy cập được thuê có nghĩa là chi phí vận hành sẽ dừng lại ngay khi công nhân của bạn làm.