Nhà kho có hàng núi sản phẩm cần di chuyển và không có thời gian để làm việc đó. Sau đó, xe nâng của bạn bị hỏng vào giữa thời điểm quan trọng nhất. Mỗi phút nó không di chuyển sẽ tiêu tốn của bạn hàng triệu đồng và đe dọa thời hạn vốn đã gấp gáp của bạn. Bạn cần sửa nó ngay bây giờ. May mắn thay, có một giải pháp dễ dàng. Một dịch vụ sửa chữa xe nâng di động đến với bạn và khắc phục sự cố của bạn ngay tại chỗ. Họ cho xe nâng của bạn chạy để bạn có thể quay lại đúng lịch trình. Nhưng với tất cả các nhà cung cấp ngoài kia, làm thế nào để bạn tìm thấy dịch vụ tốt nhất cho mình? Đọc để biết câu trả lời và tìm hiểu cách tránh sửa chữa khẩn cấp ngay từ đầu.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng di động tốt nhất

Một số nhà cung cấp dịch vụ tốt hơn những nhà cung cấp khác. Thật không may, cái tốt thường bị trộn lẫn với cái xấu. Và những người vĩ đại vẫn bị chôn vùi sâu hơn. Nhưng bạn có thể sắp xếp tất cả các tùy chọn nếu bạn biết những gì cần tìm.

sua-chua-xe-nang (3)

Một dịch vụ sửa chữa xe nâng di động chất lượng nên cung cấp những điều sau đây:

  • Kỹ thuật viên xuất sắc. Một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng chất lượng tự hào có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Ví dụ, chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật viên được chứng nhận, được đào tạo tại nhà máy.
  • Dịch vụ di động. Bạn không muốn vận chuyển xe nâng của mình cho kỹ thuật viên. Bạn muốn kỹ thuật viên đến với bạn. Và bạn muốn họ ở đó theo một lịch trình phù hợp với bạn. Hãy tìm một dịch vụ đến với bạn tận nơi.
  • Phản ứng nhanh. Khi xe nâng của bạn bị hỏng, bạn cần sửa ngay. Tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa xe nâng với dịch vụ 24/7 và thời gian đáp ứng nhanh.
  • Thái độ cuộc gọi đầu tiên. Kỹ thuật viên sửa chữa xe nâng có mặt để làm việc. Họ đến chuẩn bị với tất cả các thiết bị cần thiết để chẩn đoán vấn đề. Và họ có sẵn các phụ tùng xe nâng để giải quyết vấn đề bảo trì định kỳ và sửa chữa tiêu chuẩn tại chỗ. Họ sẽ nhận được hầu hết các sửa chữa được thực hiện trong một cuộc gọi duy nhất.
  • Tính hiệu quả. Trong quá trình sửa chữa, xe nâng đó không thể hỗ trợ hoạt động kho hàng của bạn. Một kỹ thuật viên sửa chữa xe nâng xuất sắc nhận thức được điều đó. Và họ làm việc hiệu quả để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
  • Phụ tùng chính hãng. Bạn làm việc chăm chỉ với xe nâng của mình. Và bạn mong đợi họ đứng vững trước sự căng thẳng. Điều đó có nghĩa là họ cần các phụ tùng được thiết kế cho họ – không phải bản sao sau khi bán trên thị trường. Hãy tìm một nhà cung cấp chỉ sử dụng các phụ tùng chính hãng.
  • Cho thuê xe nâng. Các dịch vụ sửa chữa xe nâng có thể cho phép sử dụng xe nâng cho thuê trong khi xe nâng của bạn đang được sửa chữa. Điều này giữ cho kho hàng của bạn hoạt động với hiệu quả tối đa, ngay cả trong quá trình sửa chữa xe nâng.
  • Kế hoạch bảo trì có sẵn. Tất nhiên, cách tốt nhất để tránh sửa chữa xe nâng khẩn cấp là không để xảy ra sự cố ngay từ đầu. Đầu tư vào một kế hoạch bảo vệ cho đội xe nâng của bạn sẽ tự trả tiền. Hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng cung cấp các tùy chọn kế hoạch.

Bảo trì xe nâng

Sự cố thường là kết quả của dịch vụ không thường xuyên. Tuy nhiên, dịch vụ định kỳ giúp thiết bị thậm chí cũ kỹ hoạt động nhanh như ngày nó rời khỏi nhà máy. Đó là một khoản đầu tư vào thiết bị của bạn sẽ trả lại cổ tức khi bạn xem xét các lợi ích.

Giảm sự cố

Điều này là hiển nhiên. Nếu bạn giữ cho xe nâng của mình được sửa chữa tốt, chúng sẽ ít bị hỏng hơn. Điều này có nghĩa là bạn chi ít tiền hơn cho việc sửa chữa khẩn cấp. Và bạn mất ít tiền hơn từ sự chậm trễ, làm thêm giờ và khách hàng không hài lòng.

Tiết kiệm tiền

Một kỹ thuật viên dịch vụ sẽ tính phí bạn ngày hôm nay. Nhưng số tiền bạn phải trả trong hợp đồng dịch vụ hàng năm không là gì so với số tiền bạn sẽ chi cho việc sửa chữa hoặc thay thế một chiếc xe nâng bị hỏng . Và đó là chưa kể tổn thất do chậm trễ kho hàng.

Bảo vệ nhóm của bạn

Có hàng trăm thương tích liên quan đến xe nâng được báo cáo mỗi năm. Những chi phí đó lên tới hàng trăm triệu đồng cho các công ty liên quan. Bảo trì kém, thiết bị cũ kỹ làm tăng khả năng xảy ra tai nạn trong nhà kho của bạn. Dịch vụ thường xuyên không chỉ bảo vệ lợi nhuận của bạn mà còn bảo vệ nhân viên của bạn.

sua-chua-xe-nang (6)

Khi tất cả những thứ khác thất bại

Ngay cả khi bảo dưỡng xe nâng định kỳ, sự cố vẫn xảy ra. Tuy nhiên, khi họ làm như vậy, thật thoải mái khi biết bạn có một đội sửa chữa xe nâng di động tuyệt vời để tin cậy.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi túc trực 24/7. Vì vậy, bất kể khi nào xe nâng của bạn gặp sự cố, kỹ thuật viên có trình độ luôn sẵn sàng. Hơn 20 kỹ thuật viên di động được chứng nhận cung cấp thời gian phản hồi trong 4 giờ. Họ đến tại chỗ bằng một chiếc xe van dịch vụ đầy ắp hàng hóa. Và họ có khả năng chẩn đoán và sửa chữa các lỗi trong cuộc gọi đầu tiên. Do đó, các kỹ thuật viên di động của chúng tôi có thể làm việc nhanh chóng. Và điều đó có nghĩa là nhà kho của bạn sẽ hoạt động trở lại nhanh hơn. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa chữa xe nâng di động của chúng tôi, hãy liên hệ theo số điện thoại 0982235222.